“มาม่าโอเค” ทุ่มงบการตลาด 100 ล้าน ลุยเสิร์ฟ 2 รสชาติใหม่ ‘พะแนงเนื้อ-ทาโกะยากิ’ - Forbes Thailand

“มาม่าโอเค” ทุ่มงบการตลาด 100 ล้าน ลุยเสิร์ฟ 2 รสชาติใหม่ ‘พะแนงเนื้อ-ทาโกะยากิ’

PR / PR NEWS
15 May 2024 | 12:30 PM
READ 491

มาม่า เดินหน้าสร้างสรรค์รสชาติใหม่ เปิดตัวมาม่าโอเค 2 รสชาติ ‘พะแนงเนื้อ’ และ ‘ทาโกะยากิ’ ทุ่มงบการตลาด 100 ล้านบาท พร้อมดึง “อิ้งค์-วรันธร เปานิล” เป็นพรีเซ็นเตอร์


    เพชร พะเนียงเวทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “มาม่า” เปิดเผยว่า มาม่าโอเค (MAMA OK) บะหมี่แห้งกึ่งสำเร็จรูปออเรียนทัลคิตเชน ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์รสชาติใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้ส่ง 2 รสชาติใหม่ “ทาโกะยากิ” และ “พะแนงเนื้อ” ในรูปแบบของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปสุดพรีเมียม ที่มาพร้อมกับเส้นเหนียวนุ่ม คลุกเคล้ากับซอสเข้มข้นของแต่ละรสชาติ จำหน่ายในราคาซองละ 15 บาท

    -มาม่าออเรียนทัลคิตเชน รสทาโกะยากิ เส้นเหนียวนุ่มเข้ากับซอสทาโกะยากิ หอมถึงกลิ่นปลาแห้ง กลมกล่อมด้วยความเข้ากันของซอสทาโกะยากิ เข้าถึงความเป็นญี่ปุ่นในทุกคำ

    -มาม่าออเรียนทัลคิตเชน รสพะแนงเนื้อ เส้นเหนียวนุ่มเข้ากับซอสแกงพะแนงเนื้อที่เข้มข้น เผ็ดร้อน กลมกล่อม หอมถึงเครื่องแกงไทย ชูเอกลักษณ์ของความเป็นอาหารไทยอย่างชัดเจน

    เรียกได้ว่าในปีนี้ทางมาม่าจัดหนักจัดเต็ม ทั้งในส่วนของงบประมาณการจัดแคมเปญการตลาดและกิจกรรมส่งเสริมการขายสำหรับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวไว้ กว่า 100 ล้านบาท นำศิลปินที่ได้รับความนิยม อย่าง “อิ้งค์ -วรันธร เปานิล” มานั่งแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดให้กับผลิตภัณฑ์มาม่าโอเค สะท้อนความน่ารัก สื่อสารผ่านการใช้เสียงเพลงในแบบฉบับที่เป็นเอกลักษณ์ของ “อิ้งค์-วรันธร” ที่พร้อมเสิร์ฟความน่ารักให้กับทุกคนผ่านสื่อโฆษณามาม่าโอเคทั้งในส่วนของการเปิดตัว Presenter และ โฆษณามาม่าโอเค 2 รสชาติใหม่นี้เรื่องราวอื่นๆ ที่น่าสนใจ : ‘ท็อปส์’ ปล่อยหมัดเด็ด แคมเปญสะสม ‘แสตมป์’ ปลุกกําลังซื้อไตรมาส 2 เพิ่มลูกค้า Gen Z

ไม่พลาดบทความและเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ ติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊ก Forbes Thailand Magazine