คาร์เทียร์ แต่งตั้ง “เจฟ ซาเตอร์” เป็น Cartier Ambassador คนล่าสุดจากประเทศไทย - Forbes Thailand

คาร์เทียร์ แต่งตั้ง “เจฟ ซาเตอร์” เป็น Cartier Ambassador คนล่าสุดจากประเทศไทย

FORBES THAILAND / ADMIN
25 Jun 2024 | 11:44 AM
READ 751

คาร์เทียร์ (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศแต่งตั้ง “เจฟ ซาเตอร์” ในฐานะ Cartier Ambassador คนล่าสุดของประเทศไทย ต่อจาก คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส และ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร


    ด้วยความคิดที่เปิดกว้าง ความเป็นตัวของตัวเอง และบุคลิกที่แตกต่าง คือความโดดเด่นที่ทำให้ เจฟ ซาเตอร์ รับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของคาร์เทียร์ ประเทศไทย อีกทั้งผลงานทางด้านดนตรีของเขายังได้รับการยอมรับทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ

    โดยที่ผ่านมาเจฟได้ร่วมงานกับคาร์เทียร์หลายครั้ง อาทิ งานฉลองครบรอบ 100 ปีคอลเลคชั่น Trinity ที่กรุงปารีส เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาและอีกมากมาย

    เจฟ ซาเตอร์ ไม่เพียงแต่สื่อสารสไตล์และเอกลักษณ์ของคาร์เทียร์ แต่ยังแสดงตัวตนและบุคลิกของเขาผ่านเสียงเพลง รวมถึงศิลปะด้านการแสดงและกำกับที่โดดเด่นร่วมสมัย เจฟ ซาเตอร์ ยังแสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์ จิตวิญญาณแห่งความเป็นอิสระ และความมุ่งมั่นเดินตามเส้นทางของตน เช่นเดียวกับเอกลักษณ์ของเมซง


    “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการแต่งตั้งจากคาร์เทียร์ การร่วมงานกับคาร์เทียร์ถือเป็นประสบการณ์ที่มีค่าและได้สร้างแรงบันดาลใจให้ผมในหลายด้าน ทั้งความสวยงามของเครื่องประดับที่เป็นเอกลักษณ์และศิลปะการออกแบบที่ไม่เหมือนใครของคาร์เทียร์” เจฟ ซาเตอร์ กล่าว

    “ผมหวังว่าจะได้ผสมผสานความเป็นตัวเองและบทบาทของผมเข้ากับชิ้นงานและเครื่องประดับเหนือกาลเวลาของคาร์เทียร์ในการร่วมงานครั้งต่อๆ ไปครับ”เรื่องราวอื่นๆ ที่น่าสนใจ : Patek Philippe อวดโฉม 9 เรือนเวลาไฮไลต์ที่เพิ่งเปิดตัวในงาน Watches and Wonders 2024

​ไม่พลาดบทความและเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ ติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊ก Forbes Thailand Magazine