ล้ำที่สุดในกาแลกซี่! Galaxy Z Fold2 5G เหนือกว่าด้วย⠀⠀ ฟังก์ชั่นหน้าจอพับได้ที่ดีที่สุด - Forbes Thailand

Forbes Thailand

แรงบันดาลใจของผู้ใฝ่ความสำเร็จ

  • Home >
  • Other
  • Sponsored Content >
  • ล้ำที่สุดในกาแลกซี่! Galaxy Z Fold2 5G เหนือกว่าด้วย⠀⠀ ฟังก์ชั่นหน้าจอพับได้ที่ดีที่สุด
SPONSORED CONTENT

ล้ำที่สุดในกาแลกซี่! Galaxy Z Fold2 5G เหนือกว่าด้วย⠀⠀ ฟังก์ชั่นหน้าจอพับได้ที่ดีที่สุด

โลกหมุนเร็วขึ้น แก็ดเจ็ตคู่ใจยิ่งต้องอัพเลเวลให้ทัน!

เผยโฉมให้ได้ชมพร้อมกันทั่วโลกไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมา สำหรับ Galaxy Z Fold2 5G    (กาแลคซี่ ซี โฟลด์ ทู ห้าจี) สุดยอดนวัตกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสมาร์ทโฟนกาแลกซี่จากซัมซุง สมศักดิ์ศรีผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ผู้บริหารยุคใหม่อย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยสมาร์ทโฟนจอพับได้ที่รวมสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตไว้ในเครื่องเดียว พกพาสะดวก โดดเด่นสะท้อนรสนิยมเหนือระดับด้วยดีไซน์สุดหรูบ่งบอกนิยามแห่งอนาคต อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ใหม่ที่พัฒนามาจาก    สมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นก่อนๆ

แน่นอนว่าการกลับมาของสมาร์ทโฟนจอพับสุดล้ำที่ได้รับการเผยโฉมครั้งแรกในงาน Unpack ย่อม        ไม่ธรรมดา ออกแบบมาให้สอดรับกับเทรนด์การทำงานแบบ Remote Working เอาใจผู้บริหารยุคดิจิทัล    ที่ทุกนาทีมีความหมาย จึงมองหาสมาร์ทโฟนคู่ใจที่พร้อมตอบโจทย์การใช้งานหลายอย่างในเวลาเดียวกันได้อย่างทรงประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยหลากหลายฟีเจอร์ที่รู้ใจ

ใครว่ารุ่นที่แล้วหน้าจอก็ใหญ่จุใจแล้ว ครั้งนี้ Galaxy Z Fold 2 5G พร้อมมอบประสบการณ์เต็มตากว่าเดิม ด้วยขนาดหน้าจอด้านในของตัวเครื่องที่กางออกแล้วมีความกว้างถึง 7.6 นิ้ว เทียบเท่าหน้าจอแท็บเล็ต รองรับค่ารีเฟรชเรท 120 Hz (เฮิร์ซ) ให้ภาพสมูท ใช้งานได้อย่างสบายตา มาพร้อมฟีเจอร์ Multi-active window ให้คุณเปิดใช้งานได้พร้อมกันถึง 3 หน้าจอไม่พอ สามารถจัดวางเลย์เอาท์หน้าจอได้อย่างอิสระ    ต่อให้จะเปิดทำงานกี่หน้าจอก็ไม่สะดุด หรือจะวิดีโอคอล แชทไลน์ไปพร้อมกับเสิร์ชหาข้อมูลในเวลาเดียวกัน ก็ไม่ใช่ปัญหา

แม้หน้าจอจะใหญ่กว่าเดิม แต่ความสะดวกในการพกพาไม่ลดลง เพราะเมื่อพับเครื่องเพื่อใช้งานในรูปแบบสมาร์ทโฟน ก็ยังสามารถใช้งานได้เต็มจอบนหน้าจอกว้างขนาด 6.2 นิ้ว จับถนัดมือ พกใส่กระเป๋าได้สะดวก และเมื่อกางเครื่องออกยังสามารถใช้งานแอปพลิเคชันที่เปิดอยู่ได้ต่อเนื่องบนหน้าจอหลักด้านใน หรือหากมี  วิดีโอคอลเข้ามาขณะแชทไลน์ สามารถกางเครื่องรับสายวิดีโอคอลเพื่อภาพที่เต็มตามากขึ้น โดยที่ยัง      สามารถแชทต่อได้

มาถึงคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ทักษะสำคัญแห่งอนาคตอย่างลงตัว คือ ความยืดหยุ่น ด้วย Flex Mode      ช่วยให้คุณกางเครื่องใช้งานได้หลายองศา รองรับการใช้งานได้หลากหลาย อาทิ ถ่ายรูป วิดีโอคอล ดูหนังได้โดยไม่ต้องถือเครื่อง

นอกจากนี้ Galaxy Z Fold 2 5G ยังตอบโจทย์ด้าน Lifestyle เหนือระดับ ด้วยกล้องที่มาพร้อมความคมชัดระดับโปรมากถึง 5 ตัว พร้อมกับฟังก์ชั่นสุดพิเศษที่มีเฉพาะ Galaxy Z Fold 2 5G เท่านั้นที่ทำได้กับ Rear Camera Selfie การถ่ายเซลฟี่ด้วยกล้องหลัง รูปถ่ายคมชัดกว่าทุกกล้องเซลฟี่ที่เคยมีมา และฟังก์ชั่น Duo Preview ที่ทำให้ผู้ถูกถ่ายเห็นตัวเองได้ในขณะกำลังถูกถ่ายอยู่ด้วยกล้องหลัง ช่วยให้คุณดูดี เพิ่มความเป็นมืออาชีพทุกครั้งที่ปรากฏตัว มั่นใจทุกครั้งที่ต้องติดต่อกับทุกคน เพราะตัวเครื่องรองรับความเร็ว 5Gโอกาสที่จะเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนที่ฉีกทุกกฎของสมาร์ทโฟนที่เคยมีอยู่แค่เอื้อม เพราะครั้งนี้ประเทศไทย  ได้รับสิทธิ์ในการนำ Galaxy Z Fold2 5G มาจำหน่าย มีให้เลือก 2 เฉดสี คือ Mystic Bronze          (มิสทีค บรอนซ์) และ Mystic Black (มิสทีค แบล็ค) เริ่มเปิดจองพร้อมรับสิทธิพิเศษตั้งแต่                วันนี้ 2 ก.ย.-13 ก.ย. นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-z-fold2/pre-order

BACK TO TOP