ttb เปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ ttb reserve เจาะกลุ่มลูกค้าที่มีความมั่งคั่งสูง ช่วยต่อยอดความความสำเร็จแบบไม่มีที่สิ้นสุด - Forbes Thailand

Forbes Thailand

แรงบันดาลใจของผู้ใฝ่ความสำเร็จ

  • Home >
  • Finance & Investment
  • Sponsored Content >
  • ttb เปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ ttb reserve เจาะกลุ่มลูกค้าที่มีความมั่งคั่งสูง ช่วยต่อยอดความความสำเร็จแบบไม่มีที่สิ้นสุด
SPONSORED CONTENT

ttb เปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ ttb reserve เจาะกลุ่มลูกค้าที่มีความมั่งคั่งสูง ช่วยต่อยอดความความสำเร็จแบบไม่มีที่สิ้นสุด

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) เปิดตัวบริการใหม่ “ทีทีบี รีเซิร์ฟ” (ttb reserve) สำหรับลูกค้ากลุ่มที่มีความมั่งคั่งสูง ด้วยแนวคิดความสำเร็จต่อยอดได้ไม่มีที่สิ้นสุด ยกระดับบริการและเอกสิทธิ์ขั้นสุด และพร้อมเปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ ได้แก่ ttb reserve infinite และ ttb reserve signature นับว่าเป็นครั้งแรกของการให้บริการบัตรเครดิตสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีความมั่งคั่งสูงของ ttb และยังยกระดับเอกสิทธิ์ขั้นสุดให้กับลูกค้ากลุ่มนี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความสำเร็จต่อยอดได้ไม่มีที่สิ้นสุด” ที่จะช่วยบริหารความมั่งคั่ง ทั้งด้านการเงิน การลงทุนและไลฟ์สไตล์ พร้อมบริการที่ปรึกษาการเงินการลงทุนส่วนบุคคล เพื่อให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดียิ่งขึ้น พร้อมส่งต่อความสำเร็จจากรุ่นสู่รุ่นได้อย่างยั่งยืน

บัตรเครดิต “ttb reserve” บัตรเครดิตที่ถูกออกแบบมาเพื่อเน้นการต่อยอดความมั่งคั่งได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด ภายใต้แนวคิด “Earn Fast – Burn Smart” ด้วย 4 จุดเด่นของการได้รับคะแนนที่ได้เร็วเหนือใคร พร้อมแลกคะแนนคุ้มค่ากว่าใคร ครอบคลุมทั้งด้านการเงิน การลงทุน และไลฟ์สไตล์ ที่ผู้ใช้สามารถเลือกตามความต้องการได้เอง และใช้ได้จริง

คุณอนุวัติร์ เหลืองทวีกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าบุคคล ทีทีบี

รับคะแนนสะสมเร็วเหนือใคร รับคะแนนพิเศษรายปีสูงสุด 180,000 คะแนนทุกปี เมื่อมีเงินฝาก เงินลงทุน และ/หรือ ประกันชีวิตและประกันวินาศภัยตามที่ธนาคารกำหนด เพียงเปิดใช้งานบัตรลูกค้าจะได้รับคะแนนสะสมพิเศษนี้ โดยไม่ต้องมีการใช้จ่ายผ่านบัตร และสะสมคะแนนเพิ่มจากทุกการใช้จ่ายเพียง 10 บาท รับ 1 คะแนนทุกหมวด หมวดโรงพยาบาลและช็อปออนไลน์ รับคะแนน 2 เท่า หรือเทียบเท่า 5 บาท เท่ากับ 1 คะแนน และพิเศษสุดรับคะแนนสะสมแบบติดสปีดเมื่อใช้จ่ายหมวดประกันชีวิตที่ร่วมรายการ รับคะแนนสูงสุด 10 เท่า หรือเทียบเท่า 1 บาท เท่ากับ 1 คะแนน เพิ่มโอกาสรับคะแนนสะสม 1,000,000 คะแนนง่ายๆ เพียงซื้อประกันชีวิตของทีเอ็มบีธนชาตด้วยบัตรเครดิต ttb reserve 1 ล้านบาท

คุณนันทพร ตั้งเจริญศิริ หัวหน้าบริหารการตลาดลูกค้าบุคคลและประสบการณ์ลูกค้า ทีทีบี

แลกคะแนนที่คุ้มค่ากว่าใคร เลือกแลกคะแนนที่ได้อย่างคุ้มค่าตอบโจทย์ด้านการเงินการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นรับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท เพียงใช้ 10,000 คะแนน หรือคุ้มค่ายิ่งขึ้นเมื่อแลกรับเครดิตเงินคืนเป็นมูลค่าหน่วยลงทุนได้ถึง 1,200 บาท สำหรับการซื้อกองทุนทุก 100,000 บาท หรือ แลกรับส่วนลด 20% เมื่อซื้อประกันวินาศภัย เพียงใช้คะแนนเท่ายอดเบี้ยประกัน ด้านไลฟ์สไตล์ด้วยการแลกคะแนนผ่านแค็ตตาล็อกพิเศษ โดยใช้คะแนนน้อยกว่ามูลค่าจริง และได้รับสิทธิพิเศษที่คุ้มค่ามากกว่า อาทิ ชุดตรวจสุขภาพ กรีนฟีสนามกอล์ฟ รถลีมูซีนรับ-ส่งสนามบิน ห้องรับรองภายในสนามบินทั่วโลก (Lounge Key) และอื่นๆ อีกมากมาย ที่คัดสรรเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

คุณณัฐวรรณ อภิรัตนพิมลชัย หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารกลุ่มลูกค้าบุคคล ทีทีบี

สิทธิพิเศษความคุ้มค่าที่มาพร้อมบัตร ทั้งส่วนลดและบริการที่มอบความสะดวกมากมาย อาทิ ฟรีค่าธรรมเนียม การแปลงสกุลเงินตราต่างประเทศ 2.5%, สิทธิพิเศษ แบ่งชำระรายเดือน 0% นาน 6 เดือน สำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ร่วมรายการ, รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 50% จากร้านอาหาร Fine Dining ชั้นนำ และส่วนลดพิเศษจากโรงพยาบาลชั้นนำในเครือ BDMS เป็นต้น

ต่อยอดความมั่งคั่งทางการเงินอย่างยั่งยืน ผ่านบริการที่ปรึกษาการเงินการลงทุนส่วนบุคคล เพื่อให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดียิ่งขึ้น พร้อมส่งต่อความสำเร็จจากรุ่นสู่รุ่นได้อย่างยั่งยืน

บัตร ttb reserve มี 2 ประเภทบัตร คือ ttb reserve infinite ทีทีบี รีเซิร์ฟ อินฟินิท สำหรับลูกค้าที่มียอดรวมผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ 30 ล้านบาท ขึ้นไป และ ttb reserve signature ทีทีบี รีเซิร์ฟ ซิกเนเจอร์ ยอดรวมผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ 5 ล้านบาท ไม่ถึง 30 ล้านบาท

ttb พร้อมเดินหน้าพัฒนา นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า เพื่อร่วมออกแบบความสำเร็จและร่วมต่อยอดความสำเร็จให้แก่ลูกค้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

BACK TO TOP