ttb เปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ ttb reserve เจาะกลุ่มลูกค้าที่มีความมั่งคั่งสูง ช่วยต่อยอดความความสำเร็จแบบไม่มีที่สิ้นสุด - Forbes Thailand

ttb เปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ ttb reserve เจาะกลุ่มลูกค้าที่มีความมั่งคั่งสูง ช่วยต่อยอดความความสำเร็จแบบไม่มีที่สิ้นสุด

FORBES THAILAND / ADMIN
08 Jun 2021 | 07:28 PM
READ 2086
ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) เปิดตัวบริการใหม่ “ทีทีบี รีเซิร์ฟ” (ttb reserve) สำหรับลูกค้ากลุ่มที่มีความมั่งคั่งสูง ด้วยแนวคิดความสำเร็จต่อยอดได้ไม่มีที่สิ้นสุด ยกระดับบริการและเอกสิทธิ์ขั้นสุด และพร้อมเปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ ได้แก่ ttb reserve infinite และ ttb reserve signature นับว่าเป็นครั้งแรกของการให้บริการบัตรเครดิตสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีความมั่งคั่งสูงของ ttb และยังยกระดับเอกสิทธิ์ขั้นสุดให้กับลูกค้ากลุ่มนี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความสำเร็จต่อยอดได้ไม่มีที่สิ้นสุด” ที่จะช่วยบริหารความมั่งคั่ง ทั้งด้านการเงิน การลงทุนและไลฟ์สไตล์ พร้อมบริการที่ปรึกษาการเงินการลงทุนส่วนบุคคล เพื่อให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดียิ่งขึ้น พร้อมส่งต่อความสำเร็จจากรุ่นสู่รุ่นได้อย่างยั่งยืน

บัตรเครดิต “ttb reserve” บัตรเครดิตที่ถูกออกแบบมาเพื่อเน้นการต่อยอดความมั่งคั่งได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด ภายใต้แนวคิด “Earn Fast - Burn Smart” ด้วย 4 จุดเด่นของการได้รับคะแนนที่ได้เร็วเหนือใคร พร้อมแลกคะแนนคุ้มค่ากว่าใคร ครอบคลุมทั้งด้านการเงิน การลงทุน และไลฟ์สไตล์ ที่ผู้ใช้สามารถเลือกตามความต้องการได้เอง และใช้ได้จริง

[caption id="attachment_46449" align="alignnone" width="720"] คุณอนุวัติร์ เหลืองทวีกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าบุคคล ทีทีบี[/caption]

รับคะแนนสะสมเร็วเหนือใคร รับคะแนนพิเศษรายปีสูงสุด 180,000 คะแนนทุกปี เมื่อมีเงินฝาก เงินลงทุน และ/หรือ ประกันชีวิตและประกันวินาศภัยตามที่ธนาคารกำหนด เพียงเปิดใช้งานบัตรลูกค้าจะได้รับคะแนนสะสมพิเศษนี้ โดยไม่ต้องมีการใช้จ่ายผ่านบัตร และสะสมคะแนนเพิ่มจากทุกการใช้จ่ายเพียง 10 บาท รับ 1 คะแนนทุกหมวด หมวดโรงพยาบาลและช็อปออนไลน์ รับคะแนน 2 เท่า หรือเทียบเท่า 5 บาท เท่ากับ 1 คะแนน และพิเศษสุดรับคะแนนสะสมแบบติดสปีดเมื่อใช้จ่ายหมวดประกันชีวิตที่ร่วมรายการ รับคะแนนสูงสุด 10 เท่า หรือเทียบเท่า 1 บาท เท่ากับ 1 คะแนน เพิ่มโอกาสรับคะแนนสะสม 1,000,000 คะแนนง่ายๆ เพียงซื้อประกันชีวิตของทีเอ็มบีธนชาตด้วยบัตรเครดิต ttb reserve 1 ล้านบาท

[caption id="attachment_46416" align="alignnone" width="720"] คุณนันทพร ตั้งเจริญศิริ หัวหน้าบริหารการตลาดลูกค้าบุคคลและประสบการณ์ลูกค้า ทีทีบี[/caption]

แลกคะแนนที่คุ้มค่ากว่าใคร เลือกแลกคะแนนที่ได้อย่างคุ้มค่าตอบโจทย์ด้านการเงินการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นรับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท เพียงใช้ 10,000 คะแนน หรือคุ้มค่ายิ่งขึ้นเมื่อแลกรับเครดิตเงินคืนเป็นมูลค่าหน่วยลงทุนได้ถึง 1,200 บาท สำหรับการซื้อกองทุนทุก 100,000 บาท หรือ แลกรับส่วนลด 20% เมื่อซื้อประกันวินาศภัย เพียงใช้คะแนนเท่ายอดเบี้ยประกัน ด้านไลฟ์สไตล์ด้วยการแลกคะแนนผ่านแค็ตตาล็อกพิเศษ โดยใช้คะแนนน้อยกว่ามูลค่าจริง และได้รับสิทธิพิเศษที่คุ้มค่ามากกว่า อาทิ ชุดตรวจสุขภาพ กรีนฟีสนามกอล์ฟ รถลีมูซีนรับ-ส่งสนามบิน ห้องรับรองภายในสนามบินทั่วโลก (Lounge Key) และอื่นๆ อีกมากมาย ที่คัดสรรเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

[caption id="attachment_46418" align="alignnone" width="720"] คุณณัฐวรรณ อภิรัตนพิมลชัย หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารกลุ่มลูกค้าบุคคล ทีทีบี[/caption]

สิทธิพิเศษความคุ้มค่าที่มาพร้อมบัตร ทั้งส่วนลดและบริการที่มอบความสะดวกมากมาย อาทิ ฟรีค่าธรรมเนียม การแปลงสกุลเงินตราต่างประเทศ 2.5%, สิทธิพิเศษ แบ่งชำระรายเดือน 0% นาน 6 เดือน สำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ร่วมรายการ, รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 50% จากร้านอาหาร Fine Dining ชั้นนำ และส่วนลดพิเศษจากโรงพยาบาลชั้นนำในเครือ BDMS เป็นต้น

ต่อยอดความมั่งคั่งทางการเงินอย่างยั่งยืน ผ่านบริการที่ปรึกษาการเงินการลงทุนส่วนบุคคล เพื่อให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดียิ่งขึ้น พร้อมส่งต่อความสำเร็จจากรุ่นสู่รุ่นได้อย่างยั่งยืน

บัตร ttb reserve มี 2 ประเภทบัตร คือ ttb reserve infinite ทีทีบี รีเซิร์ฟ อินฟินิท สำหรับลูกค้าที่มียอดรวมผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ 30 ล้านบาท ขึ้นไป และ ttb reserve signature ทีทีบี รีเซิร์ฟ ซิกเนเจอร์ ยอดรวมผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ 5 ล้านบาท ไม่ถึง 30 ล้านบาท

ttb พร้อมเดินหน้าพัฒนา นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า เพื่อร่วมออกแบบความสำเร็จและร่วมต่อยอดความสำเร็จให้แก่ลูกค้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด