GALAX AUTOMOTIVE เปิดตัวโชว์รูมอย่างยิ่งใหญ่ที่ Deepal Galax พระราม 2 พร้อมให้ทุกท่านสัมผัสยนตรกรรมระดับโลก Deepal S07 และ Deepal L07 - Forbes Thailand

GALAX AUTOMOTIVE เปิดตัวโชว์รูมอย่างยิ่งใหญ่ที่ Deepal Galax พระราม 2 พร้อมให้ทุกท่านสัมผัสยนตรกรรมระดับโลก Deepal S07 และ Deepal L07

FORBES THAILAND / ADMIN
19 Jan 2024 | 03:01 PM
READ 1127

    Galax Automotive ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Deepal ภายใต้ Dealer Group Infinite Automobile ที่ได้แต่งตั้งจาก CHANGAN Automobile ประเทศไทย ได้จัดงานเปิดโชว์รูมภายใต้คอนเซ็ปต์ Touch The Future ที่แรกในโซนพระราม 2 ภายใต้ชื่อ Deepal Galax Rama2 ผู้จำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะสุดพรีเมี่ยม Deepal L07 และ Deepal S07 ในวันพฤหัส ที่ 18 มกราคม 2567 ณ โชว์รูมและศูนย์บริการ Deepal Galax Rama2

    โดยที่ Deepal Galax Rama2 ตั้งอยู่บนถนน พระราม 2 ภายใต้แนวคิด “Touch the Future” ด้วยพื้นที่กว่า 8,000 ตารางเมตรพร้อมนำเสนอรถยนต์ไฟฟ้ารุ่น Deepal S07 และ Deepal L07 ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมฟีเจอร์ เทคโนโลยีสั่งการที่ล้ำสมัย และสมรรถนะ อัจฉริยะขั้นสูง พร้อมยังมอบประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ลูกค้า Deepalอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยโชว์รูมที่ตกแต่งด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย โดยลูกค้าสามารถใช้เวลาสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ Deepal ได้อย่างใกล้ชิด พร้อมที่จะพาลูกค้าไปพบกับเรื่องราวสำคัญของแบรนด์ นวัตกรรมและ เทคโนโลยีซึ่งเป็นไฮไลต์สำคัญของผลิตภัณฑ์ของ Deepal ในปัจจุบัน

    ด้วยนโยบายที่ให้ความสำคัญกับ ประสบการณ์ที่ลูกค้าจะได้รับ Deepal Galax ได้จัดอบรมเพิ่มทักษะ และศักยภาพ บุคลากรที่ปรึกษาด้านงานขายระดับมืออาชีพ เพื่อนำเสนอข้อมูลของแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีล้ำสมัย ความปลอดภัย ประสิทธิภาพเหนือชั้น และความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานผ่านเทคโนโลยีอันเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าผู้สนใจจอง Deepal S07 และ Deepal L07 กับ Deepal Galax ภายในงาน Motor Expo 2023 ที่ผ่านมากว่า 1,200 จอง

    Deepal Galax Rama2 จะเป็นฐานการให้บริการ และรับรองลูกค้า Deepal ในประเทศไทย แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของแบรนด์ในการก้าวข้ามขีดจำกัดด้านนวัตกรรม พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษแก่ผู้มาเยือน สำหรับลูกค้าผู้ที่ต้องการครอบครองรถยนต์ Deepal ในสไตล์ส่วนตัวก่อนการสั่งซื้อ, เลือกสรรสี และอุปกรณ์ตกแต่ง ตามความต้องการได้ที่บริเวณส่วนโชว์รูม นอกจากนี้ Deepal Galax ยังรังสรรค์พื้นที่เสมือนโซนรับรอง (Lounge) ซึ่งใช้เป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับเหล่าครอบครัว Deepal และชื่นชอบสินค้าระดับพรีเมียมด้วยบริเวณส่วนจัดแสดงสินค้า Deepal Galax Selection และ Accessories ให้ได้เลือกสรรอย่างจุใจอีกด้วย

    Deepal Galax เล็งเห็นถึงความสำคัญของการบริการหลังการขาย (After-sales Service) เพรียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ นวัตกรรมพร้อมที่จะรองรับการให้บริการลูกค้า Deepal ทุกท่าน พร้อมได้จัดส่งคณะผู้บริหารและบุคลากรด้านงานบริการ เดินทางไปเมือง ฉงชิ่ง ประเทศจีน เข้าร่วมอบรมเพื่อเพิ่มศักยภาพการบริการหลังการขายภายใต้การดูแลโดย Changan Experience Center อย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงการจัดตั้งหน่วยงาน Galax Call Center ที่พร้อมช่วยซัพพอร์ท และอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่านอย่างทันท่วงที เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพการดูแลหลังการขายของเรา
    โดย Deepal Galax ดำเนินธุรกิจในไทย ณ ปัจจุบัน จำนวนทั้งสิ้น 4 สาขา ได้แก่ Deepal Galax พระราม 2, Deepal Galax กาญจนาภิเษก, Deepal Galax สุวินทวงศ์ และ Deepal Galax ระยอง ร่วมผนึกกำลังกับเหล่าพันธมิตรทางธุรกิจชั้นแนวหน้า ที่คอยสนับสนุน นำเสนอผลิตภัณฑ์ และบริการอันสุดพิเศษ เพื่อส่งมอบให้แก่เหล่าสมาชิก Deepal Galax Family ทุกท่าน

    ผู้ที่สนใจสามารถร่วมสัมผัสแห่งนวัตกรรมแห่งอนาคตไปกับ Deepal L07 และ Deepal S07 พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษจาก Deepal Galax ได้แล้ววันนี้ที่ Deepal Galax ทั้ง 4 สาขา ; Deepal Galax พระราม 2, Deepal Galax กาญจนาภิเษก, Deepal Galax สุวินทวงศ์ และ Deepal Galax ระยอง
    สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ www.deepalgalax.com หรือ Deepal Galax Call Center โทร. 061-797-8888