The Best 6 Luxury Hotels in Paris For Every Occasion - Forbes Thailand

Forbes Thailand

แรงบันดาลใจของผู้ใฝ่ความสำเร็จ

The Best 6 Luxury Hotels in Paris For Every Occasion

Forbes Thailand
Forbes Thailand / Admin
17 Apr 2016 | 2:02 pm 1388

เรื่อง: ปิลันธน์ ศรีวีระกุล / ภาพ: Getty Images

6 โรงแรมสุดหรูที่ดีที่สุดในปารีสซึ่งตอบโจทย์ทุกความต้องการของคู่รัก นักธุรกิจ แฟชั่นนิสต้าตัวจริง ไปจนถึงศิลปิน นักออกแบบ หรือนักเขียนที่ต้องการหาแรงบันดาลใจ

For Romantic Moment& Spa

Hôtel Plaza Athénée

(25 Avenue Montaigne, 75008 Paris, France)

เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เซเลบริตี้ระดับโลกเลือกใช้บริการมากที่สุด ด้วยวิวสุดโรแมนติกของห้องสวีตที่เปิดรับความอลังการของหอไอเฟล พร้อมด้วยพื้นที่บริเวณชั้นใต้ดินที่ถูกเนรมิตให้กลายเป็น Dior Institut Spa สปาสุดหรูของดิออร์ที่เปรียบได้ดั่งแฟชั่นสปา ด้วยดีเทลการตกแต่งแบบเดียวกับดิออร์แฟชั่นเฮาส์ทุกอย่าง อีกทั้งโลเคชั่นบนถนน Avenue Montaigne ที่เต็มไปด้วยร้านแฟชั่นระดับไฮเอนด์ ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ Hôtel Plaza Athénée เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับคู่รักที่ต้องการไปเยือนปารีส

https://www.dorchestercollection.com/en/paris/hotel-plaza-athenee

 

For Business Travel

Park Hyatt Paris-Vendôme

(5 Rue de la Paix, 75002 Paris, France)

สะดวกต่อการเดินทางด้วยโลเคชั่นซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองใกล้ๆ กับจัตุรัส Place Vendôme นอกจากความหรูหราของโรงแรมและห้องพักแล้ว ยังพรั่งพร้อมไปด้วยบิซิเนสเซ็นเตอร์ที่มีความสมบูรณ์แบบทันสมัยและครบวงจร ซึ่งถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักธุรกิจจากทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งพนักงานที่มีความหลากหลายในด้านเชื้อชาติและพูดได้หลายภาษา ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ช่วยสร้างความประทับใจในการให้บริการได้เป็นอย่างดี

http://paris.vendome.hyatt.com/en/hotel/home.html

 

For Fairytale Moments  & Culture 

The Peninsula Paris

(19 Avenue Kléber, 75116 Paris, France)

โดดเด่นด้วยมนต์ขลังของตึกเก่าจากคริสต์ศตวรรษที่ 19 ที่นำมาปรับปรุงตกแต่งใหม่เป็นโรงแรมสุดหรูตั้งอยู่ใจกลางกรุงปารีส โอบล้อมด้วยบรรยากาศชวนฝัน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารชั้นบนสุดของโรงแรมที่ให้คุณได้รื่นรมย์กับวิวปารีสแบบ 360 องศา พร้อมมอบประสบการณ์แบบเทพนิยายพาเยี่ยมชมพระราชวังแวร์ซายด้วยรถโรลส์รอยซ์ พร้อมจัดเตรียมอาหารกลางวันให้คุณปิกนิกกลางสวนสวยของพระราชวังแวร์ซายด้วย

http://paris.peninsula.com

 

For Art Experience

Le Royal Monceau, Raffles Paris

(37 Avenue Hoche, 75008 Paris, France)

ตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนน Champs-Élysées นอกจากจะโดดเด่นด้วยการตกแต่งที่หรูหราและมีสไตล์แล้ว ยังโอบล้อมด้วยบรรยากาศของอาร์ตแกลเลอรี่และพิพิธภัณฑ์ศิลปะ ด้วยงานศิลปะอันแสนงดงามที่จัดแสดงในสวนของโรงแรมพร้อมพนักงานที่คอยทำหน้าที่เป็นไกด์อธิบายและให้ข้อมูลเกี่ยวกับงานศิลปะแต่ละชิ้นที่จัดแสดง อีกทั้งยังมีแผนก Art Concierge ของโรงแรมที่คอยทำหน้าที่อัพเดตและให้ข้อมูลเกี่ยวกับนิทรรศการ คอนเสิร์ต ละครเวที หรืออีเวนต์สำคัญต่างๆ ที่คุณไม่ควรพลาดขณะที่พักอยู่ในปารีส

http://www.raffles.com/paris/

 

For Culinary Experience

Le Bristol Paris

(112 Rue du Faubourg Saint-Honoré, 75008 Paris, France)

หากต้องการลิ้มลองรสชาติอาหารฝรั่งเศสดั้งเดิมที่ดีที่สุดในปารีสไม่ควรพลาดร้านอาหาร Epicure ของโรงแรมแห่งนี้ ซึ่งได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ระดับสามดาวเป็นเครื่องการันตี ส่วนสระว่ายน้ำและสวนบนดาดฟ้าของโรงแรมก็ตระการตา และคุ้มค่าแก่การเยี่ยมชมเป็นที่สุด

www.lebristolparis.com

 

For The Celebrity Factor

Hôtel Costes

(239 Rue Saint-Honoré, 75001 Paris, France)

เพอร์เฟ็กต์ตั้งแต่โลเคชั่นบนถนน Saint Honoré อันเป็นถนนช็อปปิ้งชื่อดังของปารีส พร้อมด้วยบาร์และร้านอาหารที่เหมาะกับการสังสรรค์และปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง ที่บาร์ของโรงแรมแห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของเพลงสไตล์ เลานจ์มิวสิก ถึงกับมีซีดีคอลเล็กชั่นของตัวเองออกวางจำหน่ายด้วย เป็นสถานที่โปรดของเหล่าเซเลบริตี้และบรรดาเทรนด์เซตเตอร์ทั้งหลายที่มักจะมาแฮงก์เอ๊าต์กันที่บาร์และร้านอาหารของโรงแรมสุดฮิปแห่งนี้

www.hotelcostes.com

 

 

คลิ๊กเพื่ออ่านนิยามแห่งความหรูหราฉบับเต็มได้ที่ ForbesLife Thailand ฉบับพิเศษเดือน MARCH 2016 ได้ในรูปแบบ E-Magazine

BACK TO TOP