PR News / THAILAND

เว็บไซต์สตาร์ทอัพปรับโฉมใหม่ รองรับการเติบโต ทะยานสู่ระดับเอเชีย

เพื่อสร้างการเชื่อมโยงให้เข้มแข็งขึ้นระหว่างหน่วยงานต่างๆ ในระบบนิเวศของสตาร์ทอัพ ในฐานะหน่วยงานที่ทำหน้าที่สนับสนุนและส่งเสริมสตาร์ทอัพ Startup Thailand สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) จึงได้จัดทำสื่อหลากหลายรูปแบบเพื่อสื่อสารข้อมูลเกี่ยวกับสตาร์ทอัพและระบบนิเวศของสตาร์ทอัพ หนึ่งในนั้นคือการปรับปรุงเว็บไซต์ startupthailand.org เพื่อเป็นช่องทางการสื่อสารข้อมูลต่างๆ ข้างต้นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Startup Thailand ได้ปรับโฉมเว็บ startupthailand.org ใหม่ที่มีเนื้อหาและดีไซน์ที่ทันสมัยยิ่งกว่าเดิม เพื่อหวังจะให้เว็บไซต์นี้เป็นพื้นที่ให้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับแวดวงสตาร์ทอัพได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และเชื่อมโยงหน่วยงานต่างๆ ของสตาร์ทอัพไทยและต่างประเทศเข้าด้วยกัน

โดยหัวใจสำคัญของเว็บไซต์นี้ คือ ฐานข้อมูล Ecosystem ซึ่งเปิดโอกาสให้หน่วยงานต่างๆ ในระบบนิเวศของสตาร์ทอัพเข้ามาลงทะเบียนเพื่อรับการรับรองจาก Startup Thailand

ผู้ที่เข้ามาลงทะเบียนจะปรากฏรายชื่ออยู่ในฐานข้อมูล Ecosystem ซึ่งจะจัดแบ่งหมวดหมู่ใหญ่คือ Startup Investor และ Supporter บริษัทและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องสามารถเข้ามาดูรายชื่อในฐานข้อมูลนี้เพื่อค้นหาพันธมิตรทางธุรกิจในรูปแบบต่างๆ ที่เหมาะสมกับธุรกิจของตน ด้วยเครื่องมือการค้นหาที่ใช้งานได้อย่างสะดวก ผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาลงทะเบียนภายในเว็บไซต์ startupthailand.org ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

นอกจากระบบฐานข้อมูลแล้ว ยังสามารถเข้ามาค้นหาและศึกษาข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับหน่วยงาน Startup Thailand ข่าวสารและบทความที่น่าสนใจในแวดวง ปฏิทินกิจกรรม สื่อที่ให้สาระความรู้และความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ ที่ทาง Startup Thailand สร้างสรรค์ขึ้น ทั้งรายการทีวี คลิปสั้นให้ความรู้ นิตยสาร Startup Thailand เป็นต้น โดยเนื้อหาภายในเว็บไซต์นั้นจะนำเสนอในรูปแบบสองภาษา (ไทยและอังกฤษ) เพื่อเป็นการสื่อสารข้อมูลได้กว้างขวางมากขึ้น


PR News

Update : 20 พฤษภาคม 2561

View : 783


Most Popular
1

สัมผัสปรากฏการณ์ครั้งใหม่ อัครสถานหรู มู

Update : 27 มิถุนายน 2560

view : 28,362

2

การจัดอันดับ 50 อภิมหาเศรษฐีไทย ประจำปี

Update : 03 พฤษภาคม 2561

view : 19,261

3

ขายแล้ว ‘เพซ’ ปิดดีลขาย ‘มหานคร’ มูลค่า

Update : 11 เมษายน 2561

view : 6,080


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group