PR News / THAILAND

BEDGEAR จับมือ ดันล้อปพิลโล่ เปิดตัวเครื่องนอนสร้างมิติใหม่ให้กับวงการเครื่องนอนในประเทศไทย

BEDGEAR® แบรนด์ไลฟ์สไตล์เครื่องนอน PERFORMANCE® จับมือกับ บริษัท ดันล้อปพิลโล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัวเครื่องนอนคุณภาพสูงที่โดดเด่นและแตกต่างไม่เหมือนใครขึ้นในประเทศไทยเป็นครั้งแรก เครื่องนอนที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใยผ้าที่ช่วยไล่ความชื้นและความร้อนซึ่งช่วยควบคุมอุณหภูมิของร่างกายส่งผลให้มีสภาพแวดล้อมในการนอนหลับที่เย็นสบายยิ่งขึ้น

BEDGEAR จับมือร่วมกับ บริษัท ดันล้อปพิลโล่ (ประเทศไทย) จำกัด ในการเดินหน้าสร้างมิติใหม่ให้กับวงการเครื่องนอนในประเทศไทยด้วยผลิตภัณฑ์นวัตกรรมรูปแบบใหม่ที่แตกต่างจากเดิมผ่าน Performance Sleep System® ของบริษัทที่ได้รับการจดสิทธิบัตรหนึ่งเดียวของโลก นอกจากนี้ยังมุ่งที่จะมอบความสบายในการนอนหลับได้อย่างเต็มร้อยให้แก่ลูกค้า ในขณะเดียวกันก็ยังคงแสดงให้เห็นว่า BEDGEAR เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์เครื่องนอนประสิทธิภาพสูงระดับโลกที่มอบเครื่องนอนเหนือชั้นเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟอยู่ตลอดเวลา

“การเปิดตัว Performance Sleep Shop® ใหม่ในประเทศไทยครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงพัฒนาการของแบรนด์ BEDGEAR และยังช่วยส่งเสริมมุมมองในเรื่องความสัมพันธ์ทางธุรกิจระหว่างประเทศที่แข็งแกร่ง ซึ่งเป็นเส้นทางสู่ความสำเร็จระดับโลกและการเติบโตที่ยั่งยืน” นายยูจีน อัลเลตโต ประธานกรรมการบริหารบริษัท BEDGEAR กล่าวเสริมว่า “เรามีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ด้านการนอนที่ตรงต่อความต้องการของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะและมีประสิทธิภาพที่จะช่วยเติมเต็มในแต่ละวันของพวกเขาด้วยการฟื้นฟูร่างกายจากการนอนในเวลากลางคืนให้กับลูกค้าชาวไทย เราเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ของ BEDGEAR จะเป็นที่ต้องการของประเทศไทย เช่นเดียวกับในกว่า 10 ประเทศทั่วโลก”

จากการร่วมมือกับดันล้อปพิลโล่ ทำให้ปัจจุบัน BEDGEAR มีสาขาที่วางจำหน่ายอยู่ในประเทศไทย 5 สาขา ได้แก่ เอสบี ดีไซน์ สแควร์ สาขาราชพฤกษ์ ชิค รีพลับบลิค สาขาประดิษฐ์มนูธรรม สาขาบางนา และสาขาพัทยา และแมทเทรสซิตี้ สาขาพระรามเก้า (อโศก) โดยในแต่ละสถานที่ที่มีผลิตภัณฑ์จาก BEDGEAR วางจำหน่าย ลูกค้ายังสามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์โดยเลือกที่นอนและหมอนที่ตอบสนองลักษณะการนอนของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะจาก BEDGEAR ที่ใหม่และแตกต่าง นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้วัสดุที่สามารถระบายอากาศได้ดีเพื่อเพิ่มความสมบูรณ์แบบของการนอน ประกอบด้วย ผ้าปูที่นอน ผ้ารองกันเปื้อน และผ้าห่ม ที่มาพร้อมคุณสมบัติที่ให้อากาศไหลเวียนได้ดี สำหรับการทดลองและวิเคราะห์หาผลิตภัณฑ์ที่ตรงต่อความต้องการของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ ในแต่ละสาขาของ BEDGEAR ลูกค้ายังจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับนวัตกรรมของ BEDGEAR ผ่านจออินเตอร์แอคทีฟเพื่อเป็นความรู้เพิ่มเติมได้อีกด้วย

ด้าน พิสิษฐ์ องค์ศรีตระกูล กรรมการผู้จัดการบริษัท ดันล้อปพิลโล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริมว่า “เรามีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ทำงานร่วมกับ BEDGEAR ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีความเข้าใจในเรื่องของการนอนอย่างแท้จริง และยังให้ประโยชน์ในการฟื้นฟูสภาพร่างกายระหว่างนอนหลับในช่วงเวลากลางคืนได้ดี เราเชื่อในคุณภาพ เทคโนโลยี และแนวคิดในเรื่องของการตอบสนองการนอนของแต่ละบุคคลที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ของ BEDGEAR ซึ่งมีคุณลักษณะเฉพาะของตัวสินค้าที่สามารถยกระดับเครื่องนอนให้ก้าวไปอีกขั้น และเราก็มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ BEDGEAR มีคุณสมบัติเฉพาะตัวและขึ้นชื่อในเรื่องคุณภาพที่พร้อมส่งต่อให้กับลูกค้าของเรา”

ทั้งนี้ เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา บริษัท ดันล้อปพิลโล่ ได้เปิดสาขาในการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ BEDGEAR ไป 5 สาขา และภายในปีนี้ยังวางแผนที่จะขยายสาขาเพิ่มอีก 15-20 สาขาทั่วประเทศ 


PR News

Update : 17 พฤษภาคม 2561

View : 321
vdo

Forbes Thailand Forum 2018: The Next Tycoons

Update : 27 กรกฎาคม 2561

View : 498

Most Popular
1

สัมผัสปรากฏการณ์ครั้งใหม่ อัครสถานหรู มู

Update : 27 มิถุนายน 2560

view : 28,217

2

การจัดอันดับ 50 อภิมหาเศรษฐีไทย ประจำปี

Update : 03 พฤษภาคม 2561

view : 12,957

3

ขายแล้ว ‘เพซ’ ปิดดีลขาย ‘มหานคร’ มูลค่า

Update : 11 เมษายน 2561

view : 5,851


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group