PR News / GLOBAL

แอร์เมส ขอต้อนรับคุณเข้าสู่ SAUT HERMÈS ณ เดอะ กรองด์ ปาเล่ส์ ในวันที่ 16 - 18 มีนาคม 2018

นับตั้งแต่ปี 2010 เป็นต้นมา แอร์เมสได้นำเสนอกีฬาที่เป็นศิลปะการบังคับม้าชั้นสูงที่ เดอะ กรองด์ ปาเล่ส์ มาพร้อมนักแข่งระดับเวิลด์คลาสตบเท้าเข้ามาร่วมงาน ในวันที่ 16-18 มีนาคม 2018 แอร์เมสเชื้อเชิญแขกผู้มีเกียรติร่วมเข้าชมการแข่งขันที่รวบรวมบรรดานักขี่ม้าที่ดีที่สุดในโลกถึง 50 คนSAUT HERMÈS นับเป็นงานแข่งขันศิลปะการบังคับม้านานาชาติระดับไฟว์สตาร์ (CSI 5*) ซึ่งนับเป็นหมวดของการกระโดดที่สูงที่สุดจากการจัดหมวดหมู่โดยสมาพันธ์ขี่ม้าประเทศฝรั่งเศส (Fédération Française d’Équitation-FFE) และสมาพันธ์ขี่ม้านานาชาติ (Fédération Équestre Internationale -FEI).

แอร์เมสให้ความสำคัญกับการพัฒนาด้านเทคนิคของการแข่งขันในปีนี้เป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการร่วมงานกับดีไซเนอร์ผู้ออกแบบสนามชาวสเปนชื่อดัง Santiago Varela Ullastres โดยเขาจะเป็นผู้ดูแลการแข่งขันในรอบคัดเลือกทั้ง10 รอบ โดยมีผู้ช่วยออกแบบสนามชาวฝรั่งเศส เกร็กกอรี่ โบโด (Grégory Bodo) และปิดท้ายด้วยผู้บังคับม้าชาวฝรั่งเศสอย่าง ไมเคิล โรเบิร์ต (Michel Robert) ซึ่งรับหน้าที่เป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านกีฬาจาก Saut Hermès at the Grand Palais

นอกจากนี้ ตลอดระยะเวลาระหว่างการแข่งขัน ดาวเด่นหน้าใหม่ในระดับอายุน้อยกว่า 25 ปีจำนวน 20 คน จะเข้าร่วมชิงชัยในศิลปะการบังคับม้าภายใต้ชื่อ "Talents Hermès" ที่ได้รับการสนับสนุนโดยนักขี่ม้ามืออาชีพ ระดับ ซีเอสไอ ไฟว์ เซอร์กิต (CSI5* circuit) เพื่อร่วมสร้างสปิริตแห่งการแบ่งปันทักษะอันเป็นที่รักยิ่งของแอร์เมส ในวันที่ 17 มีนาคม เสียงกรุบกรับจากการกระโดดของเหล่าอาชา จะกลับมาควบอย่างกึกก้องอีกครั้งภายโต้หลังคากระจกแก้วสุดหรูแห่งกรองด์ ปาเล่ส์ เมื่อยามราตรีมาเยือน  ผู้ชมในสนามต่างเฝ้ารอการแข่งขันอันน่าตื่นเต้นในรอบสปีด "24 Faubourg"

Saut Hermès ณ เดอะ กรองด์ ปาเล่ส์ เป็นโอกาสในการเฉลิมฉลองความงดงามของฝูงอาชา “ลูกค้ากลุ่มแรก” ของแบรนด์ชั้นสูงแห่งปารีส ในทุกๆวัน ผู้เข้าชมจะได้รับการเชื้อเชิญให้ชมโชว์ใหม่ล่าสุดจากการรังสรรค์ผลงานโดย บาร์ทาบาส (Bartabas) และสถาบันศิลปะบังคับม้าแห่งชาติ Versailles แขกผู้มีเกียรติทุกท่านจะได้รับความสนุกสนานไปกับความบันเทิงแห่งศิลปะการบังคับม้าภายในแกลลอรีสุดหรูที่เด็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานของปารีส

สำหรับงานครั้งนี้ แอร์แมสเป็นพันธมิตรต่อเนื่องกับกลุ่ม GL ซึ่งเป็นกลุ่มการจัดการอีเวนต์ระดับนานาชาติ และเป็นผู้เชี่ยวชาญพิเศษในการจัดอีเวนต์ศิลปะการบังคับม้า ตั๋วสำหรับการเข้าชมสำหรับสาธารณะมีจำหน่ายแล้ว สามารถจองได้ที่  www.sauthermes.com และที่จุดจำหน่ายตั๋วทั่วไป


Admin System Web
Administrator

Update : 16 มีนาคม 2561

View : 491


Most Popular
1

สัมผัสปรากฏการณ์ครั้งใหม่ อัครสถานหรู มู

Update : 27 มิถุนายน 2560

view : 28,085

2

การจัดอันดับ 50 อภิมหาเศรษฐีไทย ประจำปี

Update : 03 พฤษภาคม 2561

view : 10,204

3

ขายแล้ว ‘เพซ’ ปิดดีลขาย ‘มหานคร’ มูลค่า

Update : 11 เมษายน 2561

view : 5,609

top list

ประเมินความกังวลประเด็นกีดกันทางการค้ากดดันตลาดหุ้..

Update : 23 เมษายน 2561

view : 900

ตลาดหุ้นทั่วโลกปรับลดลงทั่วโลกเป็นโอกาสหรือความเสี..

Update : 19 กุมภาพันธ์ 2561

view : 1,425

การปฏิรูปภาษีของสหรัฐฯ กับทิศทางเศรษฐกิจสหรัฐฯ..

Update : 09 มกราคม 2561

view : 1,396


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Lifestyle Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
contributor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
ภารไดย ธีระธาดา
Mentor Coach focused on Personal Executive Development
ธำรงค์ชัย เอกอมรวงศ์
หยง Freedom Trader