PR News / THAILAND

เพอร์เฟคเปิดขายคอนโดฯ ‘ยู คิโรโระ’ ในสกี รีสอร์ทที่ Hokkaido ประเทศญี่ปุ่น

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เปิดตัว “ยู คิโรโระ” คอนโดฯ มูลค่ากว่า 4,000 ล้านบาทในคิโรโระ รีสอร์ท ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ชูจุดขายเป็นคอนโดฯแบบสกีอิน/สกีเอ้าท์ ตั้งเป้าดึงดูดกลุ่มนักท่องเที่ยวและนักลงทุนแถบเอเชียที่ชื่นชอบการเล่นสกีหรือพักผ่อนท่ามกลางหิมะในฤดูหนาว

ชายนิด อรรถญาณสกุล  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้พัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมขึ้นภายในคิโรโระ รีสอร์ท บนเกาะ Hokkaido ประเทศญี่ปุ่น ภายใต้ชื่อ “ยู คิโรโระ (YU Kiroro)” โดยมีมูลค่าโครงการกว่า 4,000 ล้านบาท เป็นการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อขายโครงการแรกภายในสกีรีสอร์ทของบริษัท

“Hokkaido เป็นเกาะใหญ่อยู่เหนือสุดของญี่ปุ่น เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีหิมะที่นุ่มละเอียด ที่เรียกว่า พาวเดอร์ สโนว์ (Powder Snow) ทําให้เป็นแหล่งรวมของนักเล่นสกีทั้งสมัครเล่นและมืออาชีพ โดยเฉพาะกลุ่มนักท่องเที่ยวในแถบเอเชียจากสิงคโปร์และฮ่องกงที่นิยมไปเล่นสกีในญี่ปุ่น ด้วยระยะเวลาเดินทางที่สั้นกว่าและค่าใช้จ่ายต่ำกว่าการเดินทางไปเล่นสกีที่ยุโรป โดยกลุ่มนี้เป็นกลุ่มใหญ่ที่มีอัตราเติบโตเพิ่มขึ้นต่อเนื่องและเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของโครงการ”

ยู คิโรโระ เป็นคอนโดมิเนียมในรูปแบบสกีอิน/สกีเอ้าท์ (Ski-in Ski-out) แห่งแรกที่คิโรโระ รีสอร์ท ที่ผู้พักอาศัยสามารถเข้าถึงลานสกีได้ทันทีที่ก้าวออกจากอาคารที่พัก ถือเป็นจุดขายหลักของโครงการ ซึ่งคอนโดฯ รูปแบบดังกล่าวมีซัพพลายในตลาดไม่มากนัก ขณะที่ความต้องการมีค่อนข้างสูง

โครงการห่างจากสนามบิน Chitose โดยใช้เวลาเดินทาง 90 นาทีและห่างจากเมือง Otaru 30 นาที เนื้อที่โครงการ 4 ไร่ จำนวนห้องชุดรวม 108 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 62-267 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 20 ล้านบาท ทุกยูนิตขายพร้อมตกแต่งโดย ILYA Corporation ดำเนินการก่อสร้างโดย Itogumi Construction คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในเดือนธันวาคม 2562  

ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องอาหาร ออนเซน ยิม เล้าจน์ บริการรับฝากอุปกรณ์สกี (Ski Valet) โดยผู้อยู่อาศัยยังสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกของคิโรโระ รีสอร์ท ทั้ง ลานสกี โรงเรียนสอนสกี snow park ภัตตาคารอีก 9 แห่ง รวมถึงแหล่งช้อปปิ้งภายในรีสอร์ท  นอกจากนั้นยังมีบริการดำเนินการปล่อยเช่าให้กับผู้ซื้อ โดยประเมินว่าผู้ซื้อจะได้รับผลตอบแทนเฉลี่ย 3-5% ต่อปีโดยประมาณ


PR News

Update : 01 กุมภาพันธ์ 2561

View : 917


Most Popular
1

สัมผัสปรากฏการณ์ครั้งใหม่ อัครสถานหรู มู

Update : 27 มิถุนายน 2560

view : 28,083

2

การจัดอันดับ 50 อภิมหาเศรษฐีไทย ประจำปี

Update : 03 พฤษภาคม 2561

view : 10,078

3

ขายแล้ว ‘เพซ’ ปิดดีลขาย ‘มหานคร’ มูลค่า

Update : 11 เมษายน 2561

view : 5,606

top list

ประเมินความกังวลประเด็นกีดกันทางการค้ากดดันตลาดหุ้..

Update : 23 เมษายน 2561

view : 867

ตลาดหุ้นทั่วโลกปรับลดลงทั่วโลกเป็นโอกาสหรือความเสี..

Update : 19 กุมภาพันธ์ 2561

view : 1,417

การปฏิรูปภาษีของสหรัฐฯ กับทิศทางเศรษฐกิจสหรัฐฯ..

Update : 09 มกราคม 2561

view : 1,386


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Lifestyle Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
contributor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
ภารไดย ธีระธาดา
Mentor Coach focused on Personal Executive Development
ธำรงค์ชัย เอกอมรวงศ์
หยง Freedom Trader