PR News / THAILAND

เครือเซ็นทารา เปิดตัว โคซี่ สมุย เฉวง บีช เกาะสมุย จับกลุ่มนักท่องเที่ยวยุคดิจิทัล

โรงแรมโคซี่ สมุย เฉวง บีช เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการสำหรับนักท่องเที่ยวยุคดิจิทัล โคซี่ สมุย เฉวง ผสมผสานเทคโนโลยีเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวยุคดิจิทัลที่ไวต่อเทคโนโลยี

แบรนด์โคซี่ แบรนด์น้องใหม่ล่าสุดของเครือเซ็นทารา ซึ่งโรงแรมบนเกาะสมุยแห่งนี้ ด้วยความคิดที่ว่าโรงแรมควรจะเป็นอย่างไรสามารถเชื่อมต่อกับคนรุ่นใหม่และเหล่านักเดินทางที่รักความอิสระและความคล่องตัวที่สามารถเข้าถึงได้ ผลของแนวคิดดังกล่าวทำให้ก่อกำเนิดโรงแรมแบรนด์โคซี่น้องใหม่นี้ขึ้นมา ซึ่งสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตของบุคคลเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ด้านนวัตกรรม ไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย ราคาที่สามารถเข้าถึงได้ และพิกัดที่ตั้งอยู่ศูนย์กลางย่านแหล่งช้อปปิ้ง แหล่งอาหารและสถานบันเทิงต่างๆ เรียบแนวชายหาดเกาะเฉวง ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายปลายทางที่คึกคักและได้รับความนิยมมากที่สุด

“ทุกวันนี้ไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวยุคดิจิทัลหรือคนรุ่นใหม่ต้องการความเป็นอิสระ ติดต่อสื่อสารและแชร์ประสบการณ์ต่างๆอย่างฉับไว พวกเขาเหล่านี้จะชื่นชอบและสนใจความเรียบง่าย เทคโนโลยี นวัตกรรม และความสนุกสนานมากกว่าความฟุ้งเฟ้อหรูหราแบบเดิมๆ พวกเราจึงออกแบบโคซี่สำหรับพวกเขาโดยเฉพาะ และเราคาดหวังว่า โคซี่จะเป็นก้าวแรกของก้าวต่อๆไปในแนวทางดังกล่าว” ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าวความแตกต่างแรกสุดที่ได้รับคือ การเช็คอิน – เช็คเอ้าท์บนแก็ดเจ็ตดิจิทัล การรอคิวเช็คอินที่ล๊อบบี้โรงแรมกลายเป็นเรื่องของเมื่อวานที่ไร้ความจำเป็น ทั้งโคซี่ยังถูกออกแบบให้รองรับการทำงานต่างๆผ่านแก็ดเจ็ตหรือสมาร์ทโฟน ทั้งนักท่องเที่ยวทุกท่านยังสามารถเปิดเพลง ดูหนังในห้องนอนด้วยสมาร์ททีวีแบบสัมผัส ขนาด 43 นิ้ว ซึ่งจะเชื่อมต่อผ่านหน้าจอโทรศัพท์ของผู้เข้าพักได้ อีกทั้งยังรองรับการใช้บริการ Netflix และ Amazon เพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้ติดตามซีรี่ส์ที่ชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย พร้อมบริการฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายที่รวดเร็วในทุกบริเวณของโรงแรม  โรงแรมโคซี่ สมุย มีวิซซีวิกคาเฟ่ (คาเฟ่ที่ชื่อว่า “วิซซีวิก” (WYSIWYG) ซึ่งมาจากคำว่า What You See Is What You Get) เพื่อตอบรับทุกโจทย์ด้าน Social Media โดยผู้เข้าพักจะได้รับเครดิตประจำวันเพื่อเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มในทุกช่วงเวลาทั้งกลางวันและกลางคืนตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อเป็นศูนย์รวมของแขกผู้มาพัก ไม่ว่าจะทานอาหาร ขนมขบเคี้ยว เครื่องดื่ม เล่นเกม หรือเชียร์กีฬาสุดโปรด

โคซี่ สมุยมีห้องพักทั้งหมดจำนวน 150 ห้อง แบ่งออก 2 ประเภท ได้แก่ ห้อง”โคซี่” มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 18 ตารางเมตร และห้อง ”โคซี่ พลัส” มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 21 ตารางเมตร ภายในห้องพักมีการตกแต่งออกแบบสไตล์โมเดิร์น สีสันงดงาม ให้ความรู้สึกสบายๆ คล่องตัว พอร์ทยูเอสบีต่างๆ 5 พอร์ท ไว้คอยบริการเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์อิเลคโทนิคได้โดยไม่ต้องกังวลนอกจากนี้ โคซี่ สมุย ยังมีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าขนาด 18 เมตร และเครื่องซักผ้าอัตโนมัติเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพักตลอด 24 ชั่วโมง การออกแบบแนวมินิมอลลิสท์ที่เรียบหรูที่สอดคล้องกับนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ขับเน้นการบริการอันสะดวกสบาย เสริมด้วยพนักงานของโคซี่ สมุย ที่ได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดี ในการอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพักที่มา  สมุยครั้งแรกให้ได้ค้นพบสถานที่ยอดนิยมต่างๆของสมุยและสัมผัสโรงแรมนั้องใหม่ที่ดีที่สุดแห่งนี้

ด้าน แฮรินเดอร์ ซิงห์ ธาลิวาล ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการกลุ่มโรงแรมภาคใต้ ประเทศศรีลังกา บาหลี โคซี่และผู้จัดการโรงแรมทั่วไป กล่าวว่า“โคซี่ นำเสนอความคิดใหม่ๆบนความเป็นไปได้ต่างๆของธุรกิจโรงแรม โดยคำนึงถึงทั้งปัจจัยที่สำคัญในทัศนคติของนักท่องเที่ยวยุคดิจิทัลและปัจจัยประกอบย่อยอื่นๆ เมื่อเราพร้อมที่จะโยนกรอบเก่าๆทิ้งไป สิ่งที่เราได้มาคือ รูปแบบใหม่ๆที่น่าสนใจและดึงดูดนักท่องเที่ยวยุคดิจิทัลด้วยประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำซากจำเจ”

โคซี่ สมุย ตั้งอยู่ติดกับศูนย์การค้า Central Festival ใกล้แหล่งอาหารและสถานบันเทิงต่างๆเรียบแนวชายหาด ซึ่งโคซี่ สมุย อยู่ห่างจากชายหาดเพียง 800 เมตรเท่านั้น อีกทั้งโคซี่ยังอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 15 นาที  โคซี่เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการและเปิดให้ทำการจองออนไลน์แล้วตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือทำการจองสำรองห้องพักได้ที่  cosihotels.com หรือ โทร. +66 77 430 123 – 4.

PR News

Update : 07 ธันวาคม 2560

View : 909
vdo

Forbes Thailand Forum 2018: The Next Tycoons

Update : 27 กรกฎาคม 2561

View : 2,366

Most Popular
1

สัมผัสปรากฏการณ์ครั้งใหม่ อัครสถานหรู มู

Update : 27 มิถุนายน 2560

view : 28,314

2

การจัดอันดับ 50 อภิมหาเศรษฐีไทย ประจำปี

Update : 03 พฤษภาคม 2561

view : 17,510

3

ขายแล้ว ‘เพซ’ ปิดดีลขาย ‘มหานคร’ มูลค่า

Update : 11 เมษายน 2561

view : 6,031


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group