PR News / THAILAND

เปิดอาณาจักรแห่งความอร่อย ‘FOODTOPIA’ คอมมูนิตี้มอลล์กินดื่มย่านทองหล่อ


หากพูดถึงกระแสการกินดื่มของชาวกรุง นาทีนี้คงไม่พ้นร้านอาหารเล็กๆ ที่เปี่ยมด้วยสไตล์ซ่อนตัวอยู่ตามถนนแห่งธุรกิจอย่างทองหล่อ ที่รองรับความต้องการอันหลากหลายอิ่มอร่อยครบทุกสไตล์ในพื้นที่เดียว


วันนี้ “FOODTOPIA” อาณาจักรของไลฟ์สไตล์ด้านอาหารพร้อมรวบรวมอาหารสากลจานเด็ดจากหลากหลายร้าน ตั้งแต่แซนด์วิชเคบับสไตล์ยุโรปไปจนถึงอาหารเกาหลี มากกว่า 9 ร้านในพื้นที่ใจกลางทองหล่อ อิ่มเอมไปกับบรรยากาศดีไซน์ร่วมสมัย พร้อมเปิดประสบการณ์การทานอาหารที่ครึกครื้นที่อาจจะทำให้คุณได้มีโอกาสผูกมิตรกับเพื่อนใหม่ๆ จากการแบ่งปันที่นั่งกับลูกค้าท่านอื่นๆการดีไซน์และการตกแต่งคอมมูนิตี้มอลล์ FOODTOPIA มาจากการสร้างสรรค์ของทีมนักออกแบบในนาม Charcoal ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคอมมูนิตี้มอลล์ ศูนย์รวมอาหารชื่อดังอย่าง Suan Plern, Central Marina, Foodtradition ศูนย์อาหารของห้างสรรพสินค้า SHOW DC และอื่นๆ  ที่รับประกันความทันสมัย พร้อมกับคอนเซปท์การแบ่งปันที่นั่งที่สร้างมิตรภาพใหม่ๆ ก่อนสนุกยามค่ำคืนกับผับดังประจำย่านทองหล่ออย่าง ทองหล่อเล่นสด (MUSE) , BEAM, Bombay Blues, Desi Beats  หรือ Funky Villa ทั้งนี้ FOODTOPIA ได้อำนวยความสะดวกในเรื่องของที่จอดรถมากกว่า 50 คัน ภายในพื้นที่ 600 ตารางเมตร กับบริการรับจอดรถ (Valet Parking) เพื่อเข้าถึงการบริการเหนือระดับ  อาหารนานาชาติที่มีให้เลือกกันอย่างจุใจมากกว่า 9 ร้าน มีตั้งแต่  Autentico  ร้านอาหารอิตาเลียนที่เน้นเมนูเด่นอย่างพิซซ่า สเต็ก และ เบอร์เกอร์ พร้อมเน้นย้ำเรื่องคุณภาพความคลาสสิก กับเมนู Smokin’ Patty แฮมเบอร์เกอร์เนื้อบดรมควันที่ผ่านการย่างด้วยไฟร้อนๆ จากเตาถ่าน ทำให้รสชาติของเนื้อเข้มข้นยิ่งขึ้นสร้างความเพลิดเพลินในการรับประทาน ดั่งสวงสวรรค์ของคนรักไลฟ์สไตล์ชิวชิวกับเมนู แฮมเบอร์เกอร์Osteria ร้านอาหารอิตาเลียนนำเสนอวัฒนธรรมการจิบไวน์เคล้าทาปาสแบบอิตาเลียนแท้ๆ พร้อมไวน์ ดื่มเพลินจากถังบ่มไวน์ พร้อมสร้างสุนทรียภาพแห่งการกินดื่ม


หรือ Sea Truffles Seafood Bar ร้านอาหารทะเล ที่นำเข้าวัตถุดิบระดับพรีเมียมสดใหม่ทุกวัน พร้อมนำเสนอการปรุงแต่งจานเด็ดอย่าง Live Maine Lobsters, Irish Premium Oysters และ Organic Sea Urchin (uni) กับรสชาติสไตล์ฮาวายเอี้ยนที่ผสมผสานรสชาติลูกผสม Pan Asian American ปรับแต่งให้เข้ากับลูกค้าชาวไทยได้เป็นอย่างดี   


Ogam นำเสนออาหารเกาหลีสไตล์ pub&restaurant นำเสนออาหารรสชาติจัดจ้านในรูปแบบทาปาสพร้อมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ประจำชาติอย่าง โซจู และ เครื่องดื่มค๊อกเทลสไตล์เกาหลีสุดสร้างสรรค์ที่มีให้เลือกหลากหลายรายการอาทิ Cheesecake Cocktail, Oreo Crème Cocktail, Popcorn Flavored Beer สร้างบรรยากาศเหมือนนั่งดื่มอยู่ท่ามกลางแสง สี ของกรุงโซล


The Kebabry The European Style Doner Kebabs ที่การันตีด้วยโล่รางวัล “World BBQ Champion 2016” ที่เจ้าของร้านได้แรงบันดาลใจพร้อมสูตรลับจากร้านเคบับชื่อดังทั่วทวีปยุโรป พร้อมปรุงแต่งให้คนไทยได้ลิ้มลอง


ส่วนใครที่ชอบอาหารไทย  FOOTOPIA ขอแนะนำร้านอาหารไทยสูตรต้นตำรับ Ho-ra-pa ที่เน้นความอลังการของวัตถุดิบ กับเมนูไฮไลท์ ต้มยำกุ้งแม้น้ำ จัดจ้านถึงใจ และ Torst craft beer  ร้านเบียร์ที่สร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้กับคอเบียร์ กับแบรนด์ชั้นนำต่างๆ อาทิ Vedette White , Extra White, IPA และ Blond


บ๊อบบี้ นารูลา ผู้ก่อตั้ง FOODTOPIA ยังเล่าถึงหัวใจของการเปิดสรวงสวรรค์ของการกินดื่มแห่งนี้ว่า FOODTOPIA เป็นอีกหนึ่งความท้าทายในการคัดสรรร้านอาหารที่มีเอกลักษณ์มากกว่า 9 ร้านภายใต้บริเวณเดียวกัน ทั้งนี้ FOODTOPIA ขอเสนอตัวเป็นอีกหนึ่งคอมมูนิตี้มอลล์เพื่อการกินดื่มของย่านทองหล่อ ต้อนรับลูกค้าด้วยอาหารชั้นเลิศ ราคาเข้าถึงได้ พร้อมชูทั้งคอนเซปท์การแบ่งปันที่นั่งร่วมกับเพื่อนใหม่ๆ เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากบทสนทนาก่อมิตรภาพดีๆ ท่ามกลางย่านทองหล่อ


ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์การกินดื่มกับ FOODTOPIA ได้ที่อาคาร OPUS ทองหล่อ เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-24.00 น.

PR News

Update : 04 พฤศจิกายน 2560

View : 1,571
vdo

Forbes Thailand Forum 2018: The Next Tycoons

Update : 27 กรกฎาคม 2561

View : 2,543

Most Popular
1

สัมผัสปรากฏการณ์ครั้งใหม่ อัครสถานหรู มู

Update : 27 มิถุนายน 2560

view : 28,329

2

การจัดอันดับ 50 อภิมหาเศรษฐีไทย ประจำปี

Update : 03 พฤษภาคม 2561

view : 18,088

3

ขายแล้ว ‘เพซ’ ปิดดีลขาย ‘มหานคร’ มูลค่า

Update : 11 เมษายน 2561

view : 6,049


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group