PR News / THAILAND

“วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว” คอนโดฯ พร้อมอยู่จาก MQDC ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์นิวเจนฯ

MQDC พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ คอนโดมิเนียม วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นิวเจนเนอเรชั่น ทำเลติดสถานีรถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าว พร้อมพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ 1,700 ตารางเมตร รับประกันโครงสร้างอาคารนาน 30 ปี มอบส่วนลดสูงสุด 5 แสนบาทตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 60


อัษฎา แก้วเขียว ประธานผู้อำนวยการ-วิสซ์ดอม บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) กล่าวว่า โครงการ วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว ถือเป็นโครงการที่เจาะกลุ่มเป้าหมายคนเมืองและคนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จในชีวิต มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย และพิถีพิถันในการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง โดยมี 5 ปัจจัยหลักที่ตอบโจทย์  ได้แก่


1.ทำเลโครงการ ติดสถานี MRT ลาดพร้าว ทางออกหมายเลข 1 หนึ่งก้าวจากรถไฟฟ้าอย่างแท้จริง และในอนาคต โครงการจะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่จะเชื่อมต่อการคมนาคมเส้นลาดพร้าวไปยังสำโรงอีกด้วย โครงการยังตั้งอยู่บนถนนลาดพร้าว แยกรัชดา-ลาดพร้าว ซึ่งถือเป็นทำเลศักยภาพแห่งหนึ่งของกรุงเทพที่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง และสามารถเชื่อมต่อไปยั่งพื้นที่อื่นๆได้สะดวก-รวดเร็ว


2.รับประกันนานถึง 30 ปี ซึ่งถือเป็นผู้นำธุรกิจอสังหาฯ รายแรกที่กล้าให้การประกันคุณภาพยาวนานที่สุด โดยรับประกันด้านคุณภาพโครงสร้างอาคาร ใน 4   เรื่องหลัก  คือ รอยร้าว และกำลังคอนกรีต เสา คาน พื้น, เรื่องความแข็งแรงทั่วไปและการรั่วซึมของหลังคาและดาดฟ้า, การรั่วซึมของท่อน้ำในระบบประปาและสุขาภิบาล การรั่วของกระแสไฟฟ้า และ การใช้งานและการรั่วซึมของน้ำฝน ของบานวงกบ ประตู และหน้าต่าง
 


3.การออกแบบอย่างพิถีพิถัน ผสมผสานการวิจัยและพัฒนา เข้ากับการดีไซน์ และความใส่ใจในเรื่องการประหยัดพลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อม ออกแบบตามมาตรฐาน “สถาบันอาคารเขียวไทย” (Thai Green Building Institute) เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้


อาทิ รูปแบบและการจัดวางพื้นที่ภายในห้องพักสอดคล้องกับหลักสรีระศาสตร์ของมนุษย์เพื่อความสะดวกสบายสำหรับทุกกิจกรรม อยู่สบายและไม่รู้สึกอึดอัด การวางตำแหน่งไฟ ตำแหน่งแอร์ที่ส่งเสริมสุขภาพที่ดีของผู้อยู่อาศัย ทิศทางการวางตำแหน่งตัวตึกสอดคล้องกับทิศทางแสงอาทิตย์และทิศทางลม การจัดวางห้องพักซึ่งเริ่มต้นที่ชั้น 5 เพิ่มความเป็นส่วนตัวและห่างไกลจากเสียงรบกวน มีการออกแบบสวนและแนวต้นไม้ช่วยบังแนวเสียงและฝุ่นละอองในอากาศที่จะพัดเข้าสู่ตัวอาคาร เป็นต้น


4.กิจกรรมและบริการเพื่อลูกค้า เป็นกิจกรรมที่ตอบสนองคนรุ่นใหม่ (New Generation) ที่มีกิจกรรมหลากหลายรูปแบบทั้งด้านองค์ความรู้ที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตการทำงาน Entertainment สุขภาพ Networking, knowledge sharing และอื่นๆ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใส่ใจการอยู่อาศัยจริงของคนในคอนโดฯ เช่น พื้นที่สำหรับล้างรถ ที่ชงชากาแฟที่ล็อบบี้ เตาบาร์บีคิว เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญพร้อมที่อบผ้า อุปกรณ์ปฐมพยาบาล First aid kit, อุปกรณ์ซ่อมบำรุงที่ลูกค้าใช้ได้ง่ายๆ5.เสริมทัพด้วย Zero Defects Delivery เป็นการรับประกันว่าลูกค้าสามารถตรวจรับห้องได้ด้วยความพึงพอใจสูงสุด ด้วยการใช้ technology ต่างๆมาช่วยตั้งแต่ขั้นตอนแรก เช่น การออกแบบเพื่อลดสิ่งที่จะก่อให้เกิด defects ตั้งแต่แรกและด้วยการนำ BIM (Building Information Model) มาใช้เพื่อขึ้นรูปแบบ 3 มิติก่อนสร้างจริง พร้อมทั้งขั้นตอนการควบคุมและตรวจสอบคุณภาพงานก่อสร้างในทุกขั้นตอนโดยทีม MQDC ลดงาน re-work ที่อาจจะกระทบงานตกแต่งอื่นๆ การติดตามงานแก้ไข ด้วยโปรแกรม "Novade” ซึ่งเป็นโครงการแรกของประเทศไทยที่นำโปรแกรมนี้มาใช้ในการตรวจ defects


โครงการวิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว มูลค่าโครงการ 2,700 ล้านบาท มียอดขายแล้วกว่า 90% และโครงการสร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ และ MQDC จะจัดกิจกรรมกระตุ้นการขายอีกครั้งในวันที่ 2 กันยายน 2560 เปิดชมห้องตัวอย่าง 7 แบบที่โครงการร่วมกับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ CK Furniture ในการสร้างสรรค์แบบห้องเป็นไอเดียสำหรับแต่งห้องชุดให้กับลูกค้า พร้อมมีโปรโมชันพิเศษแพคเกจตกแต่งห้องจาก CK Furniture อีกด้วยอัษฎา แก้วเขียว ประธานผู้อำนวยการ-วิสซ์ดอม บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) 


นอกจากนี้ อัษฎา ยังกล่าวถึงภาพรวมของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และภาพรวมธุรกิจในครึ่งปีแรก 2560 ว่า ภาพสรุปของอสังหาฯในกรุงเทพ ครึ่งปีแรกที่ผ่านมามีการขยายโครงการใหม่ต่อเนื่องจากหลายปัจจัย อาทิ การลงทุนโครงการรถไฟฟ้าหลายสายของภาครัฐ โดยที่ตลาดคอนโดมิเนียมเป็นตลาดหลักที่ใหญ่ที่สุดประมาณ 60% ของตลาดอสังหาฯรวม


การขยายตัวของภาคอสังหาฯ ส่งผลให้ราคาที่ดินปรับตัวสูงขึ้นอย่างมาก ส่งผลโดยตรงต่อราคาที่อยู่อาศัย จากสภาวะปัจจุบันโอกาสในการเกิดโครงการในใจกลางเมืองจึงลดลง แต่การเปิดโครงการมีมากขึ้นบริเวณส่วนต่อขยายของรถไฟฟ้าต่างๆ


Admin System Web
Administrator

Update : 29 สิงหาคม 2560

View : 750


Most Popular
1

สัมผัสปรากฏการณ์ครั้งใหม่ อัครสถานหรู มู

Update : 27 มิถุนายน 2560

view : 28,131

2

การจัดอันดับ 50 อภิมหาเศรษฐีไทย ประจำปี

Update : 03 พฤษภาคม 2561

view : 11,379

3

ขายแล้ว ‘เพซ’ ปิดดีลขาย ‘มหานคร’ มูลค่า

Update : 11 เมษายน 2561

view : 5,687


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Lifestyle Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
contributor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
ภารไดย ธีระธาดา
Mentor Coach focused on Personal Executive Development
ธำรงค์ชัย เอกอมรวงศ์
หยง Freedom Trader