PR News / THAILAND

เอ็มจี 3 จัดกิจกรรม Hello Fun On Summer ชวนอัพเดทเทรนด์แฟชั่น มิกซ์แอนด์แมทช์ รับลมร้อน

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ “เอ็มจี” แบรนด์รถยนต์ชั้นนำจากประเทศอังกฤษ จัดกิจกรรมนำเทรนด์ต้อนรับหน้าร้อนในงาน MG3 Hello Fun On Summer ด้วยการสร้างสรรค์ไอเดียการแต่งกายแบบมิกซ์แอนด์แมทช์ ทั้งเสื้อผ้าและไอเท็มเด็ดคู่กายที่สามารถพกพาหรือควรมีติดรถไว้เพื่อให้ไม่พลาดทุกช่วงกิจกรรมสุดมันในแต่ละวัน ทั้งนี้ กิจกรรม MG3 Hello Fun On Summer ได้รับเกียรติจากคุณฐาดิณี รัชชระเสวี หรือ คุณเกด กูรูแฟชั่นจากเพจ The Daily Stylista มาเติมเต็มให้ซัมเมอร์นี้สนุกสนานยิ่งขึ้นกว่าเดิม

พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "รถยนต์ไม่เพียงเป็นยานพาหนะสำหรับการเดินทางเท่านั้นแต่ยังสะท้อนความเป็นตัวของตัวเองเหมือนเสื้อผ้าหรือเครื่องแต่งกาย  อย่าง MG3 รถยนต์ซับคอมแพ็คต์สำหรับคนรุ่นใหม่ของเราที่มีความโดดเด่นรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นสีสันที่หลากหลายและดีไซน์ที่สะดุดตาไม่ซ้ำใคร สะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ที่ต้องการความทันสมัย ปราดเปรียว มีพลัง และเปี่ยมด้วยความสนุกสนาน"

นอกจากนี้ยังมีสมรรถนะการขับขี่ ที่ยึดเกาะถนนดีเยี่ยม และเหนือสิ่งอื่นใดคือความคุ้มค่าที่มอบให้ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 479,000 บาท พร้อมการรับประกัน 4 ปี 120,000 กิโลเมตร อีกทั้งบริการหลังการขายภายใต้ชื่อ แพสชั่น เซอร์วิส เอ็มจี เชื่อมั่นว่ากิจกรรมนี้จะทำให้ทุกท่านเพลิดเพลินไปกับหน้าร้อนนี้พอๆ กับความสนุกสนานในการขับขี่ MG3 อย่างแน่นอน

“สำหรับเทรนด์ซัมเมอร์นี้ ต้องผสมผสานระหว่างความเป็นแฟชั่นและความทันสมัยไปด้วยกัน มันต้องเป็นของชิ้นเดียว สามารถนำมาใช้ได้กับความหลากหลายของสถานการณ์ ทั้งทำงาน แฮงค์เอาท์กับกลุ่มเพื่อน และเดทกับคนรู้ใจ ส่วนโทนสีที่เด็ดและไม่ควรพลาดคือ สีชมพู  สีทองและสีเมทัลลิค” ฐาดิณี รัชชระเสวี กูรูแฟชั่นจากเพจ The Daily Stylista แนะนำเทคนิคเรื่องการเลือกเสื้อผ้า รวมถึงไอเท็มเพิ่มเติมต่ออีกว่า “ของที่คุณผู้ชายควรมีคือ เสื้อเชิ้ตลินินตัวเก๋พิมพ์ลาย กางเกงขาสั้น และจะให้ดูชิคแอนด์คูลมากขึ้นไปอีกจะต้อง มีเครื่องประดับทั้งสร้อยคอ สร้อยข้อมือ รวมถึงบีชแบ็ค สำหรับสาวๆ แนะนำ กระโปรงชีฟองสไตล์ฟูลสเกิร์ต ใส่พร้อมเสื้อยืดดูลำลองได้ เรียบหรูดี หรือจะเป็นรองเท้าแตะสไตล์หรูสีทองเมทัลลิค ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ห้ามพลาด” 

สำหรับกิจกรรม MG3 Hello Fun On Summer ในครั้งนี้เชื่อได้ว่า MG3 จะมาช่วยสร้างความมัน และเติมสีสันให้ชีวิตสนุกสนานยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน


Admin System Web
Administrator

Update : 16 พฤษภาคม 2560

View : 786


Most Popular
1

สัมผัสปรากฏการณ์ครั้งใหม่ อัครสถานหรู มู

Update : 27 มิถุนายน 2560

view : 28,129

2

การจัดอันดับ 50 อภิมหาเศรษฐีไทย ประจำปี

Update : 03 พฤษภาคม 2561

view : 11,355

3

ขายแล้ว ‘เพซ’ ปิดดีลขาย ‘มหานคร’ มูลค่า

Update : 11 เมษายน 2561

view : 5,684


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Lifestyle Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
contributor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
ภารไดย ธีระธาดา
Mentor Coach focused on Personal Executive Development
ธำรงค์ชัย เอกอมรวงศ์
หยง Freedom Trader