PR News / THAILAND

“แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ศรีนครินทร์” คฤหาสน์หรูติดถนนใหญ่ อัตลักษณ์ใหม่ของการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ

รสนิยมในการเลือกที่อยู่อาศัยของคนเมืองยุคนี้อาจแตกต่างกันไปตามไลฟสไตล์ แต่สิ่งที่ทุกคนมองหาเหมือนกันคือ ความสะดวกสบายของทำเลที่ตั้งที่พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกวันอย่างไม่สะดุด “แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ศรีนครินทร์” โครงการบ้านเดี่ยวซีรีย์ใหม่จากเอสซี แอสเสท นับเป็นอีกทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจสำหรับนักธุรกิจ และ คนรุ่นใหม่ที่อยากหลีกหนีความวุ่นวาย ปัญหาการจราจรในเมืองมาตามหาความสงบบนทำเลทองใกล้ย่านธุรกิจอย่าง ถ.ศรีนครินทร์ ที่สามารถเชื่อมต่อกับหลายเส้นทางสำคัญและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้คุณใช้ชีวิตในทุกวันได้อย่างลงตัว

“แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ศรีนครินทร์” คือ คฤหาสน์หรูหนึ่งเดียวก็ว่าได้ที่ปักหมุดอยู่ริม ถ.ศรีนครินทร์ ที่พร้อมให้คุณเดินทางใกล้และรวดเร็วสู่ทุกจุดหมาย ด้วยศักยภาพของทำเลทองที่เชื่อมต่อกับถนนสำคัญหลายสาย ทั้งถนนพระราม9, บางนา, สุขุมวิท, อ่อนนุช, อุดมสุข และมอเตอร์เวย์ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ และสถานีรถไฟฟ้า แต่ในอนาคตจะมีเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเหลืองผ่านหน้าโครงการ ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้อยู่อาศัยจะมีอิสระในการเดินทางแบบเหนือระดับ สามารถออกแบบทุกเส้นทางในแต่ละวันได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเดินทางเข้าเมืองหรือออกนอกเมือง

อีกหนึ่งบทพิสูจน์ว่าโครงการตั้งอยู่ในทำเลที่ทรงศักยภาพอย่างแท้จริงคือ บริเวณโครงการยังห้อมล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ ซีคอนสแควร์, พาราไดซ์ พาร์ค,โฮมโปร, แม็คโคร, ธัญญา พาร์ค, สถานศึกษาชั้นนำ อาทิ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา-พัฒนาการ, Bangkok International Academic School, St. Mark International Kindergarten, โรงพยาบาลสมิติเวช, ศิครินทร์ และไทยนครินทร์

ไม่เพียงทำเลที่ตั้งของโครงการจะเป็นที่สุดของนิยามที่อยู่อาศัย แต่ดีไซน์การออกแบบของโครงการยังโดดเด่น ด้วยการนำแรงบันดาลใจอันสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของโมร็อกโก มาถ่ายทอดในสไตล์ Glamoorish ที่เปี่ยมไปด้วยความหรูหราร่วมสมัย สัมผัสได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือน เริ่มตั้งแต่บรรยากาศทางเข้าของโครงการที่รายล้อมไปด้วยต้นจามจุรีขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นต้นไม้ที่เปรียบเสมือนความอุดมสมบูรณ์ของที่อยู่อาศัยแผ่ขยายไปในทั้งสองฝั่งของถนน สร้างความร่มรื่นไปทั้งโครงการ

สโมสรของโครงการ ในสไตล์ Moroccan โดยมีกลิ่นอายของความเป็นอาหรับผสมผสานกับยุโรป ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำในร่มดีไซน์หรูพร้อม Sky light ที่เปิดรับแสงแดดจากภายนอก อีกทั้งยังมีการดีไซน์สโมสรและสวนส่วนกลางให้มีความต่อเนื่องกันโดยสวนส่วนกลางเป็นอุโมงค์น้ำพุแนวยาว พร้อมศาลาพักผ่อนดีไซน์ Moorish ริมสระน้าขนาดใหญ่ ภายใต้บรรยากาศของการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ ภายใต้สวนส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 2 ไร่  ขณะที่ทุกรายละเอียดภายในคฤหาสน์ล้วนออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นภายในที่ครบครันและคุ้มค่า เหนือกว่าคฤหาสน์ทั่วไป ด้วยนวัตกรรม Eldercare Solution by SC ASSET เพื่อผู้สูงอายุโดยเฉพาะ และระบบความปลอดภัยสูงสุดให้คุณได้พักผ่อนอย่างไร้ความกังวลตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งหมดนี้เพื่อยกระดับความสมบูรณ์แบบของที่อยู่อาศัยอย่างแท้จริง ภายในสังคมส่วนตัวเพียง 73 ครอบครัว

“แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ศรีนครินทร์” คฤหาสน์หรูสไตล์ Moroccan โครงการบ้านเดี่ยวซีรีย์ใหม่จากเอสซี แอสเสท หนึ่งเดียวบนทำเลทองติดถนนใหญ่ศรีนครินทร์  พร้อมแล้วที่จะมอบเอกสิทธิ์ในการใช้ชีวิตเหนือระดับด้วยราคาที่คุ้มค่าให้กับผู้ที่กำลังมองหาพื้นที่พักอาศัยที่สามารถเชื่อมต่อรสนิยมอันหรูหราเข้ากับทำเลธุรกิจได้อย่างไร้ที่ติ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1749 (คลิก เพื่อไปยัง หน้าลงทะเบียนแกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ศรีนครินทร์)


Admin System Web
Administrator

Update : 12 พฤษภาคม 2560

View : 2,527vdo

ภาพรวมความสำเร็จงาน Forbes Thailand Forum 2016 Self Made Suc..

Update : 22 กุมภาพันธ์ 2560

View : 16,182

Most Popular
1

สัมผัสปรากฏการณ์ครั้งใหม่ อัครสถานหรู มู

Update : 27 มิถุนายน 2560

view : 27,677

2

ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี สร้างโรงงานสาขานรา

Update : 04 สิงหาคม 2559

view : 4,526

3

“แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ศรีนครินทร์” ค

Update : 12 พฤษภาคม 2560

view : 2,527

top list

ประธานเฟดคนใหม่ และทิศทางนโยบายการเงินสหรัฐฯ ที่อา..

Update : 03 พฤศจิกายน 2560

view : 899

เกาหลีเหนือ-สหรัฐฯ หรือวิกฤตจะซ้ำรอย..

Update : 06 ตุลาคม 2560

view : 5,297

ความผันผวนที่มากขึ้นจากการดำเนินนโยบายการเงินที่แต..

Update : 06 ตุลาคม 2560

view : 1,673


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
ศรีวิภา สิริปัญญาวิทย์
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Lifestyle Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
contributor
ธำรงค์ชัย เอกอมรวงศ์
หยง Freedom Trader
ธิติ ตันติกุลานันท์
ประธานกรรมการบริหาร บล.กสิกรไทย
คมศร ประกอบผล
หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์ TISCO Economic Strategy Unit (ESU)
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
กวี ชูกิจเกษม
รองกรรมการผู้จัดการ บล.กสิกรไทย