PR News / THAILAND

จากแนวคิด “Craft Collection” สู่ที่สุดแห่ง “แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด”

มากกว่าที่อยู่อาศัยคือความคุ้มค่าที่ได้ครอบครอง

หากคุณจะมองหาบ้านอันแสนอบอุ่นสักหลัง นิยามของคำว่าล้ำค่าสำหรับคุณคืออะไร? ความสะดวกสบาย เทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ทุกมิติการใช้ชีวิต การออกแบบที่พิถีพิถันในทุกตารางนิ้ว หรือ ทำเลทองที่ช่วยให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นไปได้ดั่งใจ หากทั้งหมดนี้คือนิยามของคำว่า ความคุ้มค่าแห่งการครอบครอง สำหรับ คุณ คุณไม่จำเป็นต้องเลือก เพราะทุกโครงการบ้านหรูของ SC ASSET ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย และมีส่วนแบ่งการตลาดในกลุ่มบ้านหรูที่มากที่สุด สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการที่สมบูรณ์แบบนี้ได้อย่างไม่มีตกหล่น

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำ ในบ้านระดับลักชัวรี่ SC ASSET สร้างความแตกต่างให้กับผู้ที่มองหาบ้านหรูในทำเลที่ถูกใจ ด้วยแนวคิด Craft Collection บรรจงสรรค์สร้างทุกโครงการขึ้นด้วยความปราณีตและพิถีพิถัน ถ่ายทอดแรงบันดาลใจอันทรงคุณค่าผ่านการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตกผลึกจนออกมาเป็นแนวคิดของแต่ละโครงการที่ไม่ซ้ำใคร ภายใต้ชื่อ “โครงการแกรนด์ บางกอกบูเลอวาร์ด” ความพิเศษของแต่ละโครงการคือ การสะท้อนแนวคิด Craft Collection ออกมาอย่างแตกต่างอย่างน่าสนใจ ในฐานะ Limited Collection By SC ASSET ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานมาสเตอร์พีชของวงการอสังหาฯ ที่น่าจับตามอง
 สำหรับทั้ง 5 โครงการดังกล่าว ประกอบด้วย โครงการแกรนด์ บางกอกบูเลอวาร์ด สุขุมวิท โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบที่ให้กลิ่นอายของ  English Craftsman Architecture Style สะท้อนเอกลักษณ์แบบคฤหาสน์แถบชานเมืองของอังกฤษที่ไม่มีใครเหมือน โดยหยิบเอาสถาปัตยกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบงานช่างฝีมืองานก่อสร้างสไตล์อังกฤษ มาประยุกต์ให้มีความลงตัวสมกับเป็นอัครสถานสุดหรู ผสานกับความร่วมสมัยของการตกแต่งและการเลือกใช้วัสดุอย่างปราณีต เพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมฟังก์ชั่นอันสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิต มั่นใจได้ว่านี่คือ อีกหนึ่งนิยามคำว่าบ้านที่สร้างสรรค์ความสุขให้ทุกคนในครอบครัว


ถัดมาคือ โครงการแกรนด์ บางกอกบูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-จรัญฯ เอาใจคนชอบสถาปัตยกรรมแบบ Colonial Style ความพิเศษของโครงการนี้คือ นอกจากจะนำอิทธิพลของศิลปะ/สถาปัตยกรรมแบบตะวันตกสไตล์ Colonial มาใช้แล้ว ยังเพิ่มความลงตัวยิ่งขึ้นด้วยการผสานวิถีชีวิตแบบไทยเข้าไปในการออกแบบอย่างลงตัว จนนำมาสู่ผลงานการออกแบบที่น่าค้นหาในทุกมิติ ทั้งในแง่องค์ประกอบที่มีความสัมพันธ์กับ Human Scale แต่ยังคงเสน่ห์ความอบอุ่นและเรียบง่ายในตัวบ้านไว้อย่างไม่มีตกหล่น ด้วยการจัดระเบียบประตูและหน้าต่างในบ้านให้สวยงามแต่ยังใช้ประโยชน์ได้ เช่น การเลือกใช้หน้าต่างทรงสูง เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกโปร่งโล่ง สามารถเปิดรับแสงธรรมชาติเข้ามาในตัวบ้าน สร้างบรรยากาศความมีชีวิตชีวาภายในบ้านได้แบบที่ต้องสัมผัสเองถึงจะเข้าใจ นอกจากแรงบันดาลใจในการออกแบบที่เป็นหนึ่งแล้ว ภายในโครงการยังเพียบพร้อมไปด้วยนวัตกรรมที่สมบูรณ์แบบในทุกๆ รายละเอียด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่สะท้อนเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแต่ละครอบครัว

 


 

ตามติดมาด้วย โครงการแกรนด์ บางกอกบูเลอวาร์ด พระราม9 เกิดขึ้นจากความเชื่อที่ว่า เส้นโครงสร้างแห่งความยิ่งใหญ่ภายใต้รูปธรรมของความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่นั้น เริ่มตั้งแต่โครงสร้างภายในที่เป็นเลิศรอบด้าน จึงกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นของแนวคิดในการออกแบบที่ฉีกกรอบนิยามการออกแบบเดิมๆ ด้วยการให้สไตล์ของบ้านสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง ภายใต้แนวคิด Luxury Iconic Geometric Crafting Style เน้นใช้รูปทรงเรขาคณิตมาถ่ายทอดสู่การออกแบบคฤหาสน์หรู 3 ชั้น ที่เพียบพร้อมในรอบด้านตั้งแต่ก้าวแรก ทั้งความปราณีตและเอกลักษณ์การดีไซน์เหลี่ยมและมุมอย่างลงตัวช่วยสะท้อนความเป็นผู้นำที่มีวิสัยทัศน์หลักแหลมในการทำธุรกิจของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี เสริมทัพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ครบครัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ดีที่สุด เพื่อเป็นแกนโครงสร้างให้ความสำเร็จของผู้ที่ครอบครอง
 

ขณะที่ โครงการแกรนด์ บางกอกบูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-พระราม5 มุ่งตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนเมืองที่ชอบความสะดวกสบาย รักความโมเดิร์น แต่ยังโหยหาวิถีชีวิตที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ จึงนำมาสู่แนวคิด Modernity & Vicinity Style การออกแบบคฤหาสน์หรูเจเนอเรชั่นใหม่ จุดเด่นของโครงการคือ ความตั้งใจที่สะท้อนผ่านการออกแบบที่มุ่งให้ผู้อยู่อาศัยได้อิ่มเอมไปกับธรรมชาติทั้งภายในและภายนอก ให้ทุกวันของคุณได้สัมผัสกับความสงบอย่างแท้จริง แม้โลกภายนอกจะวุ่นวายเพียงใดก็ตาม
 

ปิดท้ายด้วย โครงการแกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร คฤหาสน์หรูระดับพรีเมียมที่มาพร้อมคอนซ็ป “สร้าง...เพื่อคนที่ความสำเร็จ มาถึงเร็วกว่าใคร” มาพร้อมสไตล์การออกแบบที่แตกต่าง เพราะแม้จะออกแบบภายใต้แนวคิด Modern Luxury แต่ด้วยความตั้งใจที่จะรังสรรค์คฤหาสน์ทุกหลังอย่างปราณีตบรรจง จนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้งยังให้ความสำคัญในการออกแบบเพื่อให้เข้ากับผู้อยู่อาศัยทุกช่วงวัย คำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก จึงทำให้ที่นี่มีความพิเศษกว่าคฤหาสน์ทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด

ทั้งหมดนี้คือ บทพิสูจน์ว่า ไม่ใช่เพียงแค่ความหรูหราสง่างามเท่านั้นที่ทำให้ SC  ASSET ครองใจผู้อยู่อาศัยอันดับต้นๆมาช้านาน แต่เป็นเพราะ SC ASSET เข้าใจความต้องการของผู้อยู่อาศัย ที่ไม่เพียงต้องการให้ “บ้าน” เป็นเพียงที่อยู่อยู่อาศัย แต่ต้องการให้ “บ้าน” เป็นตัวแทนสะท้อนถึงความสำเร็จ วิสัยทัศน์ และความภาคภูมิใจในทุกความสำเร็จของชีวิต SC ASSET จึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาแนวคิดในการออกแบบบ้านที่ดีที่สุดอย่างไม่หยุดยั้ง สะท้อนผ่านทั้ง 5 โครงการคฤหาสน์หรูภายใต้แนวคิด Craft Collection ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่มองหาความคุ้มค่าของการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง


Admin System Web
Administrator

Update : 20 กุมภาพันธ์ 2560

View : 2,542


Most Popular
1

สัมผัสปรากฏการณ์ครั้งใหม่ อัครสถานหรู มู

Update : 27 มิถุนายน 2560

view : 28,083

2

การจัดอันดับ 50 อภิมหาเศรษฐีไทย ประจำปี

Update : 03 พฤษภาคม 2561

view : 10,042

3

ขายแล้ว ‘เพซ’ ปิดดีลขาย ‘มหานคร’ มูลค่า

Update : 11 เมษายน 2561

view : 5,593

top list

ประเมินความกังวลประเด็นกีดกันทางการค้ากดดันตลาดหุ้..

Update : 23 เมษายน 2561

view : 853

ตลาดหุ้นทั่วโลกปรับลดลงทั่วโลกเป็นโอกาสหรือความเสี..

Update : 19 กุมภาพันธ์ 2561

view : 1,409

การปฏิรูปภาษีของสหรัฐฯ กับทิศทางเศรษฐกิจสหรัฐฯ..

Update : 09 มกราคม 2561

view : 1,383


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Lifestyle Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
contributor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
ภารไดย ธีระธาดา
Mentor Coach focused on Personal Executive Development
ธำรงค์ชัย เอกอมรวงศ์
หยง Freedom Trader