News / Webvertorial

Supreme Legend สาทร-พระราม3 สุดยอดลักชัวรีคอนโดมิเนียม เปิดตัวตึกใหม่ ชวนดื่มด่ำชีวิตเหนือระดับใจกลางเมือง ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติ

         ไม่มีคำว่าเกินฝันอีกต่อไปกับการเป็นเจ้าของจุดเริ่มต้นความสุข...ไม่สิ้นสุด สำหรับใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่พร้อมเติมเต็มความสุขของคนเมืองแบบไม่ต้องเลือกอย่างเสียอย่าง เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นชาวเมืองที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์ที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและสีสันที่ทำให้ชีวิตไม่มีคำว่าหยุดนิ่ง หรือในบางจังหวะชีวิตอาจโหยหาความเป็นส่วนตัว ต้องการพาตัวเองไปอยู่ในโอบกอดของธรรมชาติ เพราะ ณ Supreme Legend สุดยอดคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ที่ปักหมุดอยู่ในทำเลทองอย่าง สาทร-พระราม3 พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของประสบการณ์การอยู่อาศัยแบบเหนือระดับที่เปิดโอกาสให้คุณได้เต็มอิ่มกับประสบการณ์ใช้ชีวิตในย่านที่อยู่อาศัยใจกลางเมืองของกรุงเทพฯที่ไม่เคยหลับใหลได้อย่างเต็มที่ ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นห้อมล้อมไปด้วยสีเขียวซึ่งหาได้ยากในเมืองใหญ่

      

        ในยุคที่โครงการอสังหาริมทรัพย์บ้านเราเกิดขึ้นจนทำให้ที่ดินทุกตารางเมตรของกรุงเทพฯกลายเป็นแรร์แอเรียที่หายากลงไปทุกที สิ่งที่ทำให้ Supreme Legend หนึ่งในโครงการคุณภาพจากบริษัทสุพรีม ทีม จำกัด ดีเวลอปเปอร์ซึ่งโลดแล่นอยู่ในวงการอสังหาริมทรัพย์ของไทยตั้งแต่ปี 2536 มีผลงานพัฒนาโครงการมาแล้วถึง 10 โครงการ ทั้งโครงการคอนโดมิเนียมและทาวน์โฮมยังคงน่าจับตามอง เพราะ เป็นอีกผลงานคุณภาพซึ่งไม่เพียงตอกย้ำจุดแข็งของแบรนด์ที่ต้องการนำเสนอคุณภาพชีวิตที่ดีในทุกด้านให้ผู้อยู่อาศัย ที่มองหาโครงการในโซน "ซอยนางลิ้นจี่ เย็นอากาศ สาทร พรราม 3" ซึ่งเป็นย่านที่บริษัทสุพรีม ทีมถนัด พัฒนามาแล้วหลายโครงการ จึงมีความเข้าใจในพื้นที่เป็นอย่างดี แต่ยังนำเสนอประสบการณ์การใช้ชีวิตแนวใหม่ที่คนเมืองโหยหานั่นคือ การใช้ชีวิตร่วมกับธรรมชาติ (Living with Nature)

         สิ่งที่ทำให้ทำเลดังกล่าวยังคงน่าอยู่และได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นย่านอยู่อาศัยที่อยู่ไม่ไกลจากย่านศูนย์กลางธุรกิจและการเงินอย่างสาทร จากถนนนางลิ้นจี่สามารถเชื่อมไปยังถนนสาทรใต้ ถนนพระราม 3 และถนนพระราม 4 เพื่อเชื่อมต่อสู่ถนนสายหลักอย่างสุขุมวิท สีลมได้อย่างง่ายดาย ใกล้ทางด่วนขั้นที่ 1 และ 2 ตอบโจทย์สำหรับนักเดินทางที่ต้องการใช้วันหยุดเดินทางไปสูดอากาศตามเมืองท่องเที่ยว อย่างพัทยา หัวหิน และเขาใหญ่ หรือ จะใช้เวลาเพลินๆในเมืองกับสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่ไม่ไกลบ้านก็ยังสะดวกสบาย เพราะรอบโครงการายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งร้านอาหารหรือคาเฟ่น่านั่ง ศูนย์การค้า-ซุปเปอร์เกต และคอมมูนิตี้ชั้นนำ อย่าง เซ็นทรัลพระราม 3 เทสโก้โลตัส มาร์เกตเพลส และ ดิ อัพ โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ โรงแรมห้าดาว และแกลอรี่

       นอกจากนี้ในอนาคต ที่ดินในละแวกนี้ยังมีแนวโน้มว่าจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจากการเติบโตของโครงการ Mixed used projects ต่างๆไม่ว่าจะเป็น One Bangkok, The Parq, โครงการใหม่ของโรงแรมดุสิตกับเซ็นทรัล ที่จะพาให้ย่านนี้ขึ้นแท่นเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ได้ไม่ยาก และกลายเป็นทำเลทองที่คุ้มค่าสำหรับการลงทุนเพื่ออยู่อาศัยในวันนี้ และ เป็นมรดกอันทรงคุณค่าที่จะส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น

 

       อีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ Supreme Legend สาทร –พระราม 3 น่าค้นหา และยังคงตอกย้ำแบรนด์คอนเซปท์ “Endless Legacy” คือ การรังสรรค์ให้ทุกรายละเอียดในโครงการพร้อมมอบความสุขที่ยั่งยืนให้กับผู้อยู่อาศัย ตั้งแต่การออกแบบซึ่งทางโครงการได้เก็บต้นไม้ใหญ่เดิมไว้ รวมไปลงลึกถึงการออกแบบสถาปัตยกรรม ภูมิสถาปัตยกรรม การตกแต่งภายในที่สะท้อนความเป็นธรรมชาติในทุกมุมของโครงการ ซึ่งเป็นจุดแข็งที่หาได้ยากในโครงการคอมโดมิเนียมกลางเมืองที่จะจับคู่ธรรมชาติกับความสะดวกสบายของการใช้ชีวิตใจกลางเมืองมาไว้ด้วยกัน แต่เป็นความมุ่งมั่นของโครงการที่จะมอบประสบการณ์แสนพิเศษให้ผู้อยู่อาศัยไม่ต้องอึดอัดกับการใช้ชีวิตในป่าคอนกรีต

       บนพื้นที่ 4.5 ไร่ Supreme Legend ยังให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวและการอยู่อาศัยจริงที่ไม่ใช่สะดวกสบายแค่วันนี้ แต่รวมถึงอนาคต ฉีกกฎการออกแบบคอนโดมิเนียมที่พาให้รู้สึกเหมือนใช้ชีวิตในกล่องแคบๆ ด้วยการออกแบบอาคารเป็นแบบโลว์ไรซ์ 7 ชั้น 2 อาคาร ทั้งสองอาคารเชื่อมด้วยพื้นที่ส่วนกลาง และสวนต้นไม้ใหญ่ มอบความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนเพียง 71 ยูนิตเท่านั้น ออกแบบให้แต่ละชั้นมีเพียงไม่กี่ยูนิต เพิ่มเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้มีขนาดใหญ่ สะดวกสบายเหมือนอยู่ในบ้าน สำหรับขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 121-157 ตารางเมตร ไปจนถึง 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย  301 ตารางเมตร ภายในห้องออกแบบให้มีบรรยากาศโปร่งสบาย แสงธรรมชาติเข้าถึงทุกห้อง มีการหมุนเวียนของลมภายในห้องได้หลายทิศทาง ตอบโจทย์ชีวิตยุค4.0 ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกการใช้ชีวิต อาทิ ระบบ Keyless Digital Door Lock ซึ่งใช้ระบบเดียวกับรีโมตรถยนต์, Video Door phone, ระบบ AIR แบบ VRF ช่วยประหยัดไฟ และ ใช้ไฟแบบ LED ภายในอาคารทั้งหมด

ดื่มด่ำกับความเป็นส่วนตัวและพื้นที่สีเขียวที่ทางโครงการจัดเต็มให้แบบที่เชื่อว่าหาไม่ได้ที่ไหนอีกแล้ว ทางโครงการยังเตรียมพื้นที่สำหรับพักผ่อน ได้แก่ สระว่ายน้ำพร้อมสระเด็กและจากุชชี่ ซาวน่าและสตรีม ห้องฟิตเนสที่มาพร้อมอุปกรณ์แบบครบครัน นอกจากนี้ลูกบ้านยังอยู่อาศัยได้อย่างอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้อง CCTV เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และการ์ดเข้าอาคาร หมดห่วงเรื่องการหาที่จอดรถทุกครั้งที่ถึงบ้าน เนื่องจากทางโครงการได้จัดสรรที่จอดรถแบบประจำให้ทุกยูนิต 

นิยามใหม่ของการใช้ชีวิตที่หลอมรวมผู้อยู่อาศัยและความงดงามของธรรมชาติให้เป็นหนึ่งเดียว ในสภาพแวดล้อมที่ใกล้ชิดธรรมชาติที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อสร้างวิถีชีวิตที่มีคุณภาพกลายเป็นมรดกอันทรงคุณค่าที่จะส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นพร้อมแล้วที่จะให้ทุกคนได้สัมผัสกับการเปิดตัวตึกใหม่ที่พร้อมให้คุณเลือกยูนิตที่ใช่ วิวที่ต้องการก่อนใครในเดือนต.ค.นี้ พิเศษโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนจะได้รับส่วนลด 900,000 บาท สำหรับขนาด 2 ห้องนอน เริ่มต้นที่ 16.3 ล้านบาท ลงทะเบียนและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-679-8128 หรือ http://bit.ly/2p4o1Ji


Admin System Web
Administrator

Update : 19 ตุลาคม 2561

View : 1,932vdo

Forbes Thailand Forum 2018: The Next Tycoons

Update : 27 กรกฎาคม 2561

View : 2,905


Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 126,352

2

กลโกงอีคอมเมิร์ซจีน ส่งพัสดุที่ไม่ได้สั่

Update : 15 ธันวาคม 2560

view : 119,797

3

SC ASSET คำตอบของทุกความคุ้มค่าเหนือกาลเ

Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561

view : 115,568


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group