News / Webvertorial

บันยันทรี คอนโดหรู บนโค้งน้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุด ทุกยูนิตหันหน้าเข้าแม่น้ำ

สิ่งที่ทำให้ 'บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ' คอนโดมิเนียมสุดหรูระดับ The Ultimate Luxury ซึ่งพัฒนาโดยบริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด แตกต่างและควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ คือ การประกาศตัวเป็นหนึ่งในไม่กี่โครงการในกลุ่มคอนโดมิเนียมริมน้ำเจ้าพระยาที่นำเสนอความคุ้มค่าในการอยู่อาศัยอย่างสูงสุด

ด้วยการมอบกรรมสิทธิ์ในการถือครองแบบ Freehold เพื่อสร้างความอุ่นใจแบบยกกำลังสองให้ผู้อยู่อาศัยได้เป็นเจ้าของชีวิตเหนือระดับที่ใครๆ ก็ปรารถนาในระยะยาว สามารถส่งต่อเป็นมรดกจากรุ่นสู่รุ่นแล้ว ยังได้ครอบครองสินทรัพย์ที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าเหนือกาลเวลา คุ้มค่าทั้งการอยู่อาศัยในวันนี้ และเพื่อการลงทุนในอนาคตดั่งจะเห็นได้ว่า หลายปีที่ผ่านมาพื้นที่ริมสองฝั่งเจ้าพระยามีเมกะโปรเจกต์เกิดขึ้นมากมายไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียมหรู คอมมูนิตี้มอลล์ ศูนย์การค้า ตลอดจนแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ สะท้อนความนิยมของผู้คนที่ยังผูกพันกับวิถีชีวิตริมน้ำ จากความนิยมที่ยังมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทำให้ไม่เพียงที่ดินริมน้ำจะราคาสูงขึ้นตามดีมานด์ แต่ยังเป็นแรร์ไอเท็มไม่แพ้ย่านใจกลางเมืองของมหานครอย่าง ทองหล่อ เพลินจิต หรือ วิทยุ เพราะฉะนั้น เมื่อกลับมาวิเคราะห์ถึงทำเลที่ตั้งของโครงการ “บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ” ซึ่งตั้งอยู่บนผืนดินที่สวยที่สุดริมโค้งน้ำเจ้าพระยาในย่านเจริญนครซึ่งเป็นย่านที่ยังเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ของวิถีชีวิตผู้คนในชุมชนเก่าแก่โบราณที่ผสมผสานกับความโมเดิร์นของเมืองที่กำลังเติบโตอย่างลงตัว มีเอกลักษณ์ จึงถือเป็นที่สุดแห่งโลเคชั่นริมน้ำอย่างไร้ข้อกังขา

นอกจากความพิเศษของที่ตั้งแล้ว บนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ บันยันทรี เรสซิเดนซ์  ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ ยังได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด The Sanctuary for your Soul เพื่อให้ผู้พักอาศัยเข้าถึงบรรยากาศของการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามา มอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยจำนวนห้องชุดเพียง 133 ยูนิตเท่านั้น แต่ละชั้นออกแบบให้มีจำนวนห้องพักสูงสุด เพียง 4 ยูนิต พร้อมล็อบบี้ลิฟท์ส่วนตัว ช่วยพาคุณถึงห้องพักแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เมื่อเข้ามาในห้องยังราวกับได้ค้นพบกับโลกใบใหม่ที่หาไม่ได้ง่ายๆ ในมหานครของไทย กับทัศนียภาพอันงดงามของสายน้ำหลักของประเทศไทย ที่พร้อมให้ผู้อยู่อาศัยได้ดื่มด่ำเต็มที่ ด้วยการออกแบบให้เป็น Single Loaded Corridor เนรมิตทุกยูนิตให้เป็นวิวแม่น้ำทัศนียภาพอันงดงามของสายน้ำหลักของประเทศแบบพาโนรามิค บนพื้นที่แห่งสุดท้ายเพียงแห่งเดียวในเมืองหลวงที่สวยที่สุด และใกล้กับริมแม่น้ำเจ้าพระยามากที่สุด เพียง 16 เมตร

พร้อมกันนี้ เพื่อเพิ่มความสุขในการใช้ชีวิตขึ้นอีกขั้น “บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ” ยังนำเสนอประสบการณ์การอยู่อาศัยแบบ 5 A Star Living Experience ด้วยบริการมาตรฐานระดับเดียวกับโรงแรม 5 ดาว ไม่ว่าจะเป็นบริการ Doorman, Concierge ตลอดจน Private Chef Table จากโรงแรม 5 ดาว และ Sanctuary Spa ที่สามารถเรียกเทอราปิสจากบันยันทรี มาให้บริการถึงที่

ที่สุดแห่งความพิเศษที่หาไม่ได้จากที่ไหนทั้งหมดนี้ ทำให้นับตั้งแต่เปิดตัวตั้งแต่ปลายปี 2017 “บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ” กลายเป็นลักชัวรีคอนโดมิเนียม ที่ครองใจกลุ่มลูกค้าระดับบนที่มองหาที่อยู่อาศัยที่พร้อมมอบความคุ้มค่าเหนือกาลเวลา จนสามารถทำยอดขายไปแล้วกว่า 50%

ค้นหาความหมายของการใช้ชีวิตที่แสนสงบในเมืองใหญ่ได้ด้วยตัวคุณเอง ในงาน Exclusive Open House ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 17-18 พ.ย.นี้ สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดโครงการได้ที่ https://bit.ly/2xkzOqy หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1787


Admin System Web
Administrator

Update : 26 กันยายน 2561

View : 6,669Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 127,087

2

กลโกงอีคอมเมิร์ซจีน ส่งพัสดุที่ไม่ได้สั่

Update : 15 ธันวาคม 2560

view : 119,985

3

SC ASSET คำตอบของทุกความคุ้มค่าเหนือกาลเ

Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561

view : 115,770


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group