News / Webvertorial

'AESTIQ Thonglor' สุนทรียะแห่งการอยู่อาศัยที่สะท้อนความเป็นตัวคุณ

ตลาดลักชัวรีคอนโดมิเนียมที่กำลังคึกคัก กลับร้อนแรงขึ้นมาทันที เมื่อ 'เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ ภายใต้การนำของ บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงที่กำลังเป็นที่จับตามอง

ด้วยฝีไม้ลายมือที่เหนือชั้นใช้เวลาเพียง 7 ปี ก็สามารถปลุกปั้น “เรียลแอสเสทดีเวลลอปเม้นท์” ให้กลายเป็นดีเวลลอปเปอร์ชั้นนำของประเทศไทย ประกาศลั่นกลองรบครั้งใหม่ด้วยการเปิดตัว “AESTIQ Thonglor” คอนโดมิเนียมสุดหรูระดับ Ultimate Luxury ในฐานะไอคอนนิคแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของทองหล่อที่พรั่งพร้อมด้วยสุนทรียะแห่งการอยู่ที่อาศัยที่สะท้อนตัวตนของผู้อาศัยได้อย่างไร้ที่ติ

หลังจากก่อนหน้านี้ได้พิสูจน์ผลงานคุณภาพจากการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในไพร์มโลเคชั่นทั่วกรุงเทพฯ สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าในทุกกลุ่มโปรดักส์มากกว่า 10 โครงการด้วยวิสัยทัศน์ของแม่ทัพหนุ่มแห่งเรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ ที่เชื่อว่าหัวใจของการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ให้ประสบความสำเร็จนั้นไม่ได้อาศัยแค่จุดเด่นด้านใดด้านหนึ่ง แต่เกิดจากการหลอมรวมหลากหลายองค์ประกอบแห่งความใส่ใจเข้าด้วยกัน ทั้งทำเลที่ตั้งโครงการที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต การออกแบบที่ใส่ใจ

ทุกรายละเอียดสู่ผลงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น การเลือกวัสดุคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมตลอดจนการมีพันธมิตรที่แข็งแกร่ง อย่างทีมสถาปนิกมืออาชีพและบริษัทออกแบบชั้นนำของประเทศ หลอมรวมกลายเป็นผลงานมาสเตอร์พีชมากมาย

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ พิสูจน์ให้เห็นแล้วผ่านโครงการ LAVIQ Sukhumvit 57 แม้จะเป็นครั้งแรกที่เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ลุกขึ้นมาลุยตลาดลักชัวรีคอนโดมิเนียมแต่ด้วยแนวคิดที่ผสมผสานความหรูหรากับความยูนีคไว้ได้อย่างกลมกล่อมพร้อมนำเทคโนโลยีต่างๆ และแบรนด์เนมระดับHi-End มาประยุกต์ใช้ในโครงการอย่างลงตัว ทำให้ LAVIQ Sukhumvit 57 ประสบความสำเร็จอย่างงดงามจนใครๆ ต่างจับตามอง


 

จากความสำเร็จของ LAVIQ Sukhumvit 57 ได้กลายเป็นแรงผลักดันสำคัญสู่การต่อยอด AESTIQ Thonglor คอนโดมิเนียมระดับ Ultimate Luxury อีกหนึ่งผลงานอันแสนภาคภูมิใจของเรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ ที่ยังคงคอนเซปท์ในการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อมอบสุนทรียะแห่งการอยู่อาศัยในทุกมิติ โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งอันเปี่ยมไปด้วยศักยภาพของคนทุกเจนฯ อย่างทองหล่อ สุดยอดทำเลพักอาศัยในฝันของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชีวิตกำลังดื่มด่ำกับความสำเร็จและต้องการให้ที่อยู่อาศัยเป็นเครื่องสะท้อนตัวตนที่สมบูรณ์แบบ เป็นเจ้าของชีวิตที่อิสระเปี่ยมไปด้วยไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ทั้งชาวไทยและต่างชาติ อยู่ในจุดศูนย์กลางของการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย เหมาะทั้งการอยู่อาศัยเองและการซื้อเพื่อการลงทุน เพราะทองหล่อเป็นทำเลทองที่ใครๆ ต่างหมายตา ราคาที่ดินไม่เพียงเพิ่มขึ้นทุกปี แต่ยังเป็น Rare Area ที่หายากขึ้นทุกวัน

นอกจากทำเลที่ตั้งจะชวนให้ไม่อาจปฏิเสธที่จะเป็นเจ้าของแล้ว การเผยโฉมของ AESTIQ Thonglor ซึ่งเกิดจากการผสานคำระหว่าง “Aesthetic” (สุนทรียภาพ) กับ “Unique” (ความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว) ยังไม่ธรรมดาเพื่อให้สมกับคอนเซปท์ที่ว่า “A Reflection of you” ทุกรายละเอียดของโครงการจึงเต็มไปด้วยแนวคิดที่ตกผลึกอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่การออกแบบอาคารให้มีรูปทรง Façade กั้นด้วยกระจก Curtain Wall สะท้อนแนวคิด Futuristic ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโลกแห่งอนาคต โดดเด่นสมเป็นไอคอนนิคแลนด์มาร์กของย่าน

ขณะเดียวกันยังมีการนำเทคโนโลยีมาใช้ภายในโครงการเพื่อสนองการใช้ภายในโครงการเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตยุคดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็น Private Lift ในทุกยุคยูนิคโดยผู้อาศัยสามารถขึ้นมาถึงห้องพักของตนเองได้โดยไม่ต้องเดินผ่านพ้น ที่ Corridor ส่วนกลางในแต่ละชั้นแต่อย่างใด พร้อมกันนี้ยังมอบประสบการณ์เหนือชั้นยิ่งกว่าด้วยระบบที่จอดรถยนต์ 2 แบบทั้ง Auto Parking และ Conventional Parking ในสัดส่วนมากกว่า 100% ของห้องพักในส่วนของพื้นที่อยู่อาศัย ทางโครงการอาศัยแนวคิดการออกแบบอย่างเหนือชั้นด้วยการออกแบบให้เป็น Cluster ก่อให้เกิดห้องมุมในสัดส่วนที่มากกว่าปกติ ช่วยเพิ่มมุมมองที่แตกต่างในการอยู่อาศัยได้ชื่นชมทัศนียภาพ ที่งดงามของทิวทัศน์เมืองได้เต็มที่ที่สุดนอกจากนี้ยังสามารถเปิดรับลมธรรมชาติเพื่อช่วยระบายอากาศธรรมชาติให้ความรู้สึกปลอดโปร่งสบายต่างจากการใช้ชีวิตในคอนโดมิเนียมทั่วไปเช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการพรั่งพร้อมเหนือกว่าคำว่า “ครบครัน” แต่รังสรรค์มาอย่างเข้าใจในสิ่งที่ผู้อยู่อาศัยมองหาสะกดทุกสายตาด้วย Reflection Pool สระว่ายน้ำบนชั้นที่ 30 เพียงพอที่จะชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของ Bangkok Skyline ได้อย่างเต็มอิ่มมาพร้อมความยาวของสระที่ต่อเนื่องถึง 25 เมตรเหมาะสำหรับผู้ที่รักในการว่ายน้ำ ในส่วนของพื้นที่ส่วนกลาง ออกแบบให้อยู่ด้านหน้าโครงการเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถพักผ่อนในบรรยากาศ Cityscape ของย่านที่ไม่เคยหลับใหลได้อย่างเต็มอิ่ม สร้างจุดเด่นเพื่อให้เกิดการใช้พื้นที่ในรูปแบบที่แตกต่างออกไปด้วยการทำ “Step Garden” เป็น Main Vertical Circulation ซึ่งนำแนวคิด Terrace มา Integrate ใช้กับบันไดนอกจากนี้เพื่อให้สมกับเป็นโครงการที่ตกผลึกจากไอเดียคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริงทางโครงการยังเพิ่มแนวคิดรักษ์โลกเข้าไปด้วยการนำรถยนต์ที่มีระบบขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% เข้ามาใช้เป็น Luxury Car Service ภายในโครงการ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ที่จอดรถ Super Car & Super Bike and Bicycle, Shuttle Service, EV Charging Station, Golf & Bike Simulator, Private Theater, Private Onsen, Panoramic Gym, Sky Social Club ฯลฯ รวมทั้งยังมีบริการเสริมอื่นๆ ที่ดูแลโดย Concierge Service

ผลผลิตแห่งความมุ่งมั่นและประสบการณ์ที่จะมอบที่สุดแห่งสุนทรียะในแบบที่เป็นคุณให้เกิดขึ้นจริง พร้อมแล้วที่จะเผยโฉมให้ได้สัมผัสทุกมุมมอง ณ “AESTIQ Thonglor” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aestiq.com หรือ โทร 1232


Admin System Web
Administrator

Update : 15 กันยายน 2561

View : 2,053vdo

Forbes Thailand Forum 2018: The Next Tycoons

Update : 27 กรกฎาคม 2561

View : 2,923


Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 126,361

2

กลโกงอีคอมเมิร์ซจีน ส่งพัสดุที่ไม่ได้สั่

Update : 15 ธันวาคม 2560

view : 119,799

3

SC ASSET คำตอบของทุกความคุ้มค่าเหนือกาลเ

Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561

view : 115,571


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group