News / Webvertorial

สัมผัสเสน่ห์แห่งการใช้ชีวิตบนความสมดุลที่แตกต่าง ณ ดิ เอส สุขุมวิท36

'ทองหล่อ' ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในย่านท็อปทรีของการอยู่อาศัยที่ใครๆ ก็ปรารถนาจะลงหลักปักฐาน เพราะนอกจากจะได้ชื่อว่าเป็นย่านสุดฮิปของกรุงเทพฯ ที่ไม่เคยหลับใหล ยังเต็มไปด้วยไดนามิคที่ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมืองซึ่งยากที่จะพบในย่านอื่น ไม่เพียงโอบล้อมไปด้วยร้านอาหารและคาเฟ่หลากหลายสไตล์ให้เลือก ตั้งแต่คาเฟ่เล็กๆ ไปจนถึงร้านอาหารมีชื่อขนาดใหญ่ เป็นที่ตั้งของคอมมูนิตี้มอลล์ สถาปัตยกรรมสวยๆ ให้เดินเล่นเพลิดเพลิน เป็นย่านที่โดดเด่นที่สุดในแนวรถไฟฟ้าสุขุมวิท การคมนาคมสะดวกสบาย ไม่ว่าจะกินจะช็อป จะปาร์ตี้ก็ครบครัน สมกับเป็นย่านที่มีเสน่ห์ที่น่าค้นหาไม่รู้จบด้วยความเป็นแรร์แอเรียนี้เอง ทำให้ทุกตารางเมตรในย่านทองหล่อเป็นทำเลทองสมชื่อ เพราะที่ดินในย่านนี้นับวันมูลค่ามีแต่เพิ่ม จะเห็นว่า หลายปีที่ผ่านมา ทองหล่อกลายเป็นแรร์ไอเท็มที่เหล่าเดเวลล็อปเปอร์ต่างหมายมั่นจะจับจองเป็นเจ้าของที่ดินที่ทั้งหายากและราคาสูงราวกับทองนี้ให้ได้ เพราะมั่นใจว่า ทองหล่อเป็นย่านที่มีศักยภาพมากพอในทุกๆ ด้าน เลอค่าพอสำหรับนำมาพัฒนาเป็นโครงการที่อยู่อาศัยระดับลักชัวรี ที่ไม่ว่าชาวไทยหรือชาวต่างชาติล้วนต้องการจับจองเป็นเจ้าของ เป็นสินทรัพย์ที่นักลงทุนหมายตาหนึ่งในโครงการที่น่าจับตามองในย่านทองหล่อ ที่ไม่เพียงตอบโจทย์คนเมืองด้วยประสบการณ์อยู่อาศัยที่เหนือกว่า ยังพาให้ภาคภูมิใจกับการได้เป็นเจ้าของทำเลที่เรียกว่าหาไม่ได้อีกแล้วในย่านทองหล่อ คือ ดิ เอส สุขุมวิท 36 (THE ESSE SUKHUMVIT 36) โครงการลำดับที่ 3 ในตระกูล THE ESSE สุดยอดคอนโดมิเนียมที่สิงห์ เอสเตท ร่วมทุนกับทาง ฮ่องกง แลนด์ บริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์มากมายในเอเชียอีกด้วย รวมถึงได้ที่ปรึกษาระดับโลกอย่าง SOM มาช่วยดูแลด้านการออกแบบร่วมกับบริษัทออกแบบชั้นนำของไทยมาร่วมรังสรรค์

สิ่งที่ทำให้ ดิ เอส สุขุมวิท 36 เป็นที่จับตาตั้งแต่แรกเห็น คือ ทำเลที่ตั้ง ซึ่งไม่ใช่แค่ปักหมุดอยู่ในย่านทองหล่อ แต่ต้องลงรายละเอียดให้ลึกว่า อยู่ติดสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อชนิดเดินไม่ถึง 20 เมตร เพราะตั้งตระหง่านอยู่บริเวณปากซอยสุขุมวิท 36 ติดถนนใหญ่ ซึ่งเป็นทำเลทองที่หาไม่ได้อีกแล้ว และถึงแม้โครงการจะอยู่ติดถนนใหญ่ แต่ไม่ต้องกังวลว่าความสะดวกสบายนี้จะมาพร้อมความพลุกพล่าน ไม่เป็นส่วนตัว เนื่องจากโครงการออกแบบให้โซนที่พักอาศัยถอยร่นห่างจากรางรถไฟฟ้าถึง 84 เมตร ซึ่งเป็นระยะที่ทางทีมออกแบบวิจัยมาแล้วว่าไร้เสียงรบกวนจากขบวนรถไฟฟ้าแน่นอน มั่นใจได้ว่าช่วงเวลาแห่งความสุขและการพักผ่อนจะไม่ถูกรบกวน แถมยังมีความสุขในย่านที่เป็นวันสต็อปเซอร์วิชของการใช้ชีวิตได้อย่างไม่สะดุด เพราะรอบโครงการรายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ช็อปปิ้ง คาเฟ่ ร้านอาหารชั้นนำ โรงพยาบาล และ โรงเรียน


อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ทำให้ดิ เอส สุขุมวิท 36 ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ คือ ผลงานการออกแบบที่ตกผลึกจากแนวคิด “สร้างสมดุลแห่งความแตกต่าง” (A Harmony of Contrast) สะท้อนผ่านสถาปัตยกรรมที่ทรงพลัง เป็นที่ภาคภูมิแก่ผู้ที่พบเห็น ด้วยการหลอมรวมความแตกต่างระหว่างสถาปัตยกรรมแบบภูมิปัญญาไทยเข้ากับการออกแบบที่เป็นสากลได้อย่างลงตัว ขณะที่แลนด์สเคปภายในโครงการตลอดจนการตกแต่งภายในก็ถูกบรรจงถักทอให้ประณีตโดยบริษัทชั้นนำที่มีชื่อเสียงด้านการออกแบบและมีประสบการณ์กับโครงการระดับหรูทั้งในประเทศและต่างประเทศมาเป็นผู้ดูแลไม่เพียงแต่ความงดงามภายนอกที่ร้อยเรียงอย่างพิถีพิถัน แต่ทุกตารางเมตรภายในโครงการซึ่งออกแบบมาอย่างเอ็กซ์คลูซีฟเพียง 338 ยูนิตเท่านั้นยังรังสรรค์อย่างใส่ใจภายใต้แนวคิด Passion and Function หมายถึง การออกแบบที่คำนึงถึงผู้อยู่อาศัยก่อน ซึ่งทุกรายละเอียดที่นำมาใช้ในโครงการล้วนเกิดจากการทำวิจัยและอาศัยประสบการณ์ที่มีเพื่อตกผลึกสู่งานดีไซน์ที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้จริงๆ ตั้งแต่การออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในห้องที่ทำให้อยู่สบาย พื้นที่เริ่มต้นตั้งแต่ 38.50 - 252.00 ตารางเมตร นอกจากนี้ทุกยูนิตยังมีห้องแต่งตัว (Walk through closet) ช่วยในเรื่องความสวยงามและความสะดวกสบายในการใช้งาน และพื้นที่เก็บของ เพราะการใช้ชีวิตในคอนโดมิเนียม พื้นที่คือสิ่งสำคัญ เพื่อความรื่นรมย์ในการใช้ชีวิตเฟอร์นิเจอร์และตู้หลายๆ ชิ้นในทุกยูนิตทางโครงการจึงต้องเลือกออกแบบเฉพาะเพื่อให้เกิดการใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่าที่สุด

ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกสบายในโครงการ สิงห์ เอสเตท คัดสรรมาเป็นพิเศษ เพื่อให้มั่นใจว่าตอบโจทย์ของการใช้ชีวิตจริงๆ ไม่ใช่แค่เป็นเพียงกิมมิคของโครงการ ตั้งแต่พื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบมาให้มีทั้งฟังก์ชั่นที่ใช้งานร่วมกัน และแยกเป็นพื้นที่ส่วนตัว พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ทุกวัฒนธรรมการอยู่อาศัย อาทิ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ออนเซ็น สกายเลาจน์ เธียเตอร์รูม กอล์ฟ ซิมูเลเตอร์ ฯลฯ

เพื่อให้ ดิ เอส สุขุมวิท เป็นตัวแทนสะท้อนถึงความมุ่งมั่นที่จะมอบความสมดุลที่แตกต่างให้กับผู้อยู่อาศัยที่แท้จริง สิงห์ เอสเตท ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าคนสำคัญ และเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกว่าที่เคย ดิ เอส สุขุมวิทพร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษที่หาไม่ได้จากที่ไหน ด้วยการมอบโปรโมชั่น Exclusive Furniture Package จาก LOAM Artisanal มูลค่า 500,000 บาท สำหรับ 1 ห้องนอน และ 700,000 สำหรับ 2 ห้องนอน สำหรับผู้ที่ตัดสินใจเป็นเจ้าของ ดิเอส สุขุมวิท 36 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธ.ค.นี้เท่านั้น โดย Furniture package จะส่งมอบหลังทำการโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุด 60 วัน

นอกจากนี้ สำหรับท่านที่ชำระค่าจองห้องชุดด้วยบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารซิตี้แบงค์ตามเงื่อนไขการจอง ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธ.ค.นี้ โดยชำระเต็มจำนวน/เซลส์สลิป จะได้รับคะแนนสะสม  X 20 เท่า สอบถามเพิ่มเติมโทร 1221 หรือ www.singhaestate.co.th

REGISTER FOR SPECIAL PRIVILEGE: http://bit.ly/2PGTvRP


Admin System Web
Administrator

Update : 17 กันยายน 2561

View : 6,549
vdo

Forbes Thailand Forum 2018: The Next Tycoons

Update : 27 กรกฎาคม 2561

View : 2,544

Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 124,931

2

กลโกงอีคอมเมิร์ซจีน ส่งพัสดุที่ไม่ได้สั่

Update : 15 ธันวาคม 2560

view : 119,538

3

SC ASSET คำตอบของทุกความคุ้มค่าเหนือกาลเ

Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561

view : 115,309


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group