News / Webvertorial

เปลี่ยนเงินเย็นเป็นดอกเบี้ยฮอตกับ 'ธนชาตอัลตร้าเซฟวิ่งส์' คำตอบที่แสนคุ้มค่าของนักออม

ผลตอบแทนจากการออมเงินผ่านบัญชีออมทรัพย์ที่น้อยนิดสวนทางกับตัวเลขเงินเฟ้อของประเทศส่งผลให้วิธีเก็บเงินสุดคลาสสิคที่ได้ชื่อว่าปลอดภัยที่สุดคลายความนิยมลงเรื่อยๆ ทำให้นักออมยุคใหม่ที่มีเงินเย็น จำต้องยอมปันใจไปออมเงินผ่านการลงทุนในรูปแบบอื่นๆ ที่ให้ผลตอบแทนมากกว่า แม้ว่าต้องแลกกับการแบกรับความเสี่ยงจากการลงทุนที่ตามมาอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยง หรือ ต่อให้เลือกการลงทุนที่ปลอดภัยขึ้นมาอีกนิด ความเสี่ยงแทบจะเท่ากับศูนย์ อย่างการซื้อพันธบัตรรัฐบาลฝากประจำก็หนีไม่พ้นเงื่อนไขที่พาลให้หนักใจเพราะไม่สามารถถอนเงินได้ดั่งใจ เวลาต้องการใช้ยามฉุกเฉิน หรือต่อให้ถอนได้ ก็ต้องเสียผลประโยชน์จากการออมที่หวังไว้

เพื่อเป็นทางเลือกในการออมที่คุ้มค่าธนชาตนำเสนอบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ “ธนชาต อัลตร้าเซฟวิ่งส์” (Ultra Savings) บัญชีเงินฝากที่รวมข้อดีของเงินฝากออมทรัพย์และเงินฝากแบบประจำไว้ครบในหนึ่งเดียวสมกับเป็นบัญชีออมทรัพย์แบบพิเศษ ที่มาพร้อมข้อเสนอมากมายที่ไม่อาจปฏิเสธเริ่มตั้งแต่ข้อเสนอดอกเบี้ยที่กล้าการันตีว่าสูงเสมือนบัญชีเงินฝากประจำด้วยอัตราดอกเบี้ยสูงสุดถึง 1.5% ต่อปี สำหรับยอดเงินฝากตั้งแต่ 1 แสน แต่ไม่ถึง 10 ล้านบาท

เท่านั้นยังไม่พอ ยังมอบความคล่องตัวในการใช้งานที่ยืดหยุ่นยิ่งกว่าด้วยการมอบเอกสิทธิ์ให้เจ้าของบัญชีสามารถเบิกถอนได้ 2 ครั้งต่อเดือน โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม และการเบิกถอนเงินครั้งต่อไปในเดือนนั้นเสียค่าธรรมเนียมครั้งละ 50 บาท ไม่จำกัดจำนวนเงิน และยังได้ดอกเบี้ยสูงตามเดิมเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสภาพคล่องสูง

อีกหนึ่งความพิเศษที่ใครก็ยากจะปฏิเสธคือ ออมเงินแล้วเหมือนได้โบนัสทุกสิ้นเดือนเพราะธนชาตอัลตราเซฟวิ่งส์ ใจป้ำจ่ายดอกเบี้ยให้แบบรายเดือนไม่ต้องอดใจรอนานถึง 6 เดือนแบบบัญชีออมทรัพย์ทั่วไป ที่สำคัญยังออกแบบมาเพื่อตอบรับนักออมทุกกลุ่ม ตอบโจทย์ได้ครบตั้งแต่มนุษย์เงินเดือน ฟรีแลนซ์ที่มีเงินเก็บไปจนถึงนักธุรกิจที่มีความมั่นคงทางการเงินมีช่องทางการลงทุนหลากหลาย แต่ยังต้องการสภาพคล่องในยามฉุกเฉิน ตลอดจนกลุ่มนักออมที่มีความสนใจเรื่องเงินฝากดอกเบี้ยสูง แต่ไม่ต้องการแบกรับความเสี่ยงจากการลงทุนในตลาดหุ้น ตลาดทอง แต่อยากได้ผลตอบแทนมากกว่าเงินฝากออมทรัพย์ธรรมดา

ข้อเสนอที่ธนาคารธนชาตออกแบบมาก็เพื่อทำให้การออมในฝันของคุณเป็นจริงได้แบบไม่ต้องกังวลกับอัตราดอกเบี้ยหรือความเสี่ยงจากการออมใดๆ พร้อมให้เปิดบัญชีได้แล้ววันนี้ที่ธนาคารธนชาตทุกสาขา หรือ โทร.1770 หรือข้อมูลเพิ่มเติม: http://bit.ly/2xjbFRY


Admin System Web
Administrator

Update : 19 กันยายน 2561

View : 2,110Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 127,087

2

กลโกงอีคอมเมิร์ซจีน ส่งพัสดุที่ไม่ได้สั่

Update : 15 ธันวาคม 2560

view : 119,985

3

SC ASSET คำตอบของทุกความคุ้มค่าเหนือกาลเ

Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561

view : 115,770


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group