News / Webvertorial

ค้นพบโลกกว้างอย่างสง่างาม กับ โรลส์-รอยซ์ คัลลิแนน รถยนต์อเนกประสงค์เอสยูวี ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบซูเปอร์ลักซ์ชัวรี

เป็นเวลาสามปีที่ โรลส์-รอยซ์ ประกาศสร้างรถยนต์อเนกประสงค์ประเภทยกตัวถังสูงในชื่อ คัลลิแนน 'รถยนต์ โรลส์-รอยซ์ อเนกประสงค์เอสยูวี' ซึ่งรังสรรค์ขึ้นตามคำเรียกร้องของลูกค้าทั่วโลกที่ต้องการรถยนต์ที่มีทั้งความหรูหรา สมรรถภาพ และประโยชน์ใช้งานหลากหลายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในตลาดรถอเนกประสงค์เอสยูวี

ที่่สำคัญลูกค้าในกลุ่มนี้หลายคนเป็นบุคคลที่มีรายได้สูงและอายุยังน้อย พวกเขาให้ความสำคัญกับคุณค่าของประสบการณ์ชีวิต และต้องการโรลส์-รอยซ์ที่จะพาพวกเขาเดินทางไปยังสุดขอบโลกด้วยยนตรกรรมอันหรูหราถึงขีดสุด


“ไลฟ์สไตล์แบบซูเปอร์ลักซ์ชัวรีกำลังจะเติบโตไปอีกขั้นโดยมีโรลส์-รอยซ์เป็นผู้นำ ความหรูหราจะไม่ถูกจำกัดอยู่ในคอนเซปท์ของเมืองอีกต่อไป แต่จะขยายออกไปสู่ประสบการณ์การค้นพบโลกกว้าง ลูกค้าของเรามีความต้องการที่จะเดินทางไปทุกที่อย่างหรูหราและพิชิตเส้นทางที่สมบุกสมบันที่สุดเพื่อความเพลิดเพลินกับอรรถรสในการเดินทางไม่ว่าจะอยู่แห่งหนใด พวกเขาต่างตั้งตารอให้ โรลส์-รอยซ์ สร้างรถยนต์ที่ให้ความหรูหราสง่างามไม่ว่าผู้ขับขี่จะเดินทางไปที่ใด และคัลลิแนนก็คือรถยนต์คันนั้นที่ขับสบาย...ไปทุกที่" มร.ทอร์สตัน มูเลอร์-ออทเวิส ประธานบริหาร โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส กล่าว

คัลลิแนนคืออะไร

• รถยนต์ที่เป็นที่รอคอยที่สุดแห่งปี 2018 และอาจจะเป็นรถ โรลส์-รอยซ์ ที่เป็นที่รอคอยที่สุดในประวัติการณ์
• ชื่อคัลลิแนนมีที่มาจากเพชรเม็ดใหญ่ที่สุดที่โลกเคยค้นพบ ซึ่งปัจจุบันประดับอยู่บนมงกุฎเพชรของราชวงศ์อังกฤษ
• รถยนต์อเนกประสงค์ชนิดยกตัวถังสูงที่ทำให้แนวคิดในด้านการขับขี่ออฟโรดอย่างหรูหราเป็นรูปธรรมขึ้นมาเป็นครั้งแรก การเดินทางอย่างหรูหราคือการ ขับสบาย... ไปทุกที่
• การออกแบบที่ร่วมสมัยและมากประโยชน์การใช้งานทำให้ คัลลิแนน ได้ถูกยกระดับเป็นตำนานเมื่อเทียบกับรถอเนกประสงค์ที่นับวันจะมีแต่การออกแบบอย่างจืดชืดไร้ความโดดเด่น
• รถอเนกประสงค์คันแรกที่ออกแบบด้วยระบบ "Three-Box" ทำให้คัลลิแนนมีผนังที่แยกห้องโดยสารและพื้นที่เก็บสัมภาระออกจากกันอย่างเป็นอิสระ
• คัลลิแนนเป็นรถยนต์ที่มีประโยชน์ใช้สอยมากที่สุดของโรลส์-รอยซ์ เหมาะกับครอบครัว ขับขี่ได้อย่างเพลิดเพลิน และหรูหราอย่างสมบูรณ์แบบที่สุดในตลาดรถยนต์เอสยูวีในปัจจุบัน
• เป็นรถ โรลส์-รอยซ์ รุ่นที่สองที่ใช้โครงสร้างอลูมิเนียมทั้งหมดซึ่งเป็น 'สถาปัตยกรรมแห่งความหรูหรา (Architecture of Luxury)' คัลลิแนน คือรถยนต์อเนกประสงค์หนึ่งเดียวในโลกที่มีทั้งความหรูหราอย่างสมบูรณ์แบบและใช้เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าที่สุด

• ผ่านการทดสอบความทนทานในสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลก คัลลิแนน คือรถยนต์ออฟโรดสมรรถภาพสูง ซึ่งเกิดจากแนวคิดของ โรลส์-รอยซ์ ในการพัฒนา 'การขับเคลื่อนอย่างพรมวิเศษ (Magic Carper Ride)' เพื่อความเพลิดเพลินในการขับขี่แบบออฟโรด โดยไม่สูญเสียสมรรถนะการขับขี่บนท้องถนน
• คัลลิแนน มีฟีเจอร์ที่พัฒนาขึ้นตามความเรียกร้องของลูกค้า เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์อันหลากหลายของผู้เป็นเจ้าของ ซึ่งรวมถึงที่นั่งสวีทชมวิว (Viewing Suite) และโมดูลสันทนาการ (Recreation Module)
• เครื่องยนต์ทวินเทอร์โบ V12 ขนาด 6.75 ลิตร ซึ่งให้แรงบิดถึง 563bhp/420kW และ 850Nm/627lb ft บวกกับระบบขับเคลื่อนทุกล้อและพวงมาลัยบังคับทุกล้อทำให้สามารถพิชิตได้ทุกเส้นทาง
• ประวัติอันยาวนานในด้านการบุกเบิกและการผจญภัยผ่านเส้นทางทุกรูปแบบอย่างประสบความสำเร็จด้วยความหรูหราของยานยนต์ที่แข็งแกร่ง คล่องตัว เงียบ และวางใจได้ "รถโรลส์-รอยซ์ ในทะเลทรายมีค่าเหนือกว่าทับทิม" - T.E. Lawrenceหนึ่งชีวิต กับหลายวิถีการดำเนินชีวิต

การเดินทางไปยังสถานที่ที่ห่างไกลเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของการผจญภัยใน โรลส์-รอยซ์ คัลลิแนน เท่านั้น เมื่อมาถึงจุดหมายปลายทางแล้วก็ยังมีความสุขรออยู่อีกมากในรูปแบบของโมดูลสันทนาการ (Recreation Module)  ไม่ว่าจะเป็นการตกปลา ถ่ายรูป ปีนเขา เล่นสโนบอร์ด ร่มร่อน เล่นว่าว หรือกิจกรรมอื่นๆ ทุกอย่างล้วนเป็นไปได้ด้วยการออกแบบตามความต้องการของลูกค้าของ โรลส์-รอยซ์

โมดูลสันทนาการของ คัลลิแนน ทุกตัวมีลิ้นชักติดมอเตอร์ไฟฟ้าสำหรับเก็บอุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆ ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ซึ่งอำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของ คัลลิแนน ในการทำกิจกรรมที่ต้องการ เมื่อเจ้าของพร้อมที่จะเล่น มันก็จะปรากฏตัวออกมา

คัลลิแนน คือรถยนต์ที่ไร้ผู้ทัดเทียมและเป็นรถยนต์ที่ให้คำจำกัดความการเดินทางอย่างหรูหราที่สุด อีกทั้งยังเป็นสุดยอดแห่งการ 'ขับสบาย' ไม่ว่าเส้นทางจะสมบุกสมบันแค่ไหน เป็นรถที่สามารถไปได้ทุกแห่งหนได้อย่างสบายๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม
ท่านสามารถติดตามเกี่ยวกับข่าวนี้ทาง Social Media โดยใช้แฮชแท็ก #EffortlessEverywhere หรือติดต่อ โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก พระราม 3 02-670-6060 สยามพารากอน 02-610-688 และ ภูเก็ต 076-201-999

 


Admin System Web
Administrator

Update : 25 พฤษภาคม 2561

View : 766


Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 125,595

2

กลโกงอีคอมเมิร์ซจีน ส่งพัสดุที่ไม่ได้สั่

Update : 15 ธันวาคม 2560

view : 119,624

3

SC ASSET คำตอบของทุกความคุ้มค่าเหนือกาลเ

Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561

view : 115,383


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group