News / Webvertorial

สัมผัสสุนทรียแห่งการใช้ชีวิตเหนือระดับ ณ 'Vittorio' มาสเตอร์พีซแห่งการอยู่อาศัยใจกลางเมือง

ลองหลับตาแล้วถามตัวเองซิว่า…ที่อยู่อาศัยในฝันของคุณเป็นอย่างไร?
ที่อยู่อาศัย…ที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ให้คุณรู้สึกราวกับว่าได้ครอบครองสถาปัตยกรรมระดับมาสเตอร์พีซ คู่ควรกับความสำเร็จที่คุณสร้างมา
ที่อยู่อาศัย…ที่พร้อมให้คุณภาคภูมิใจที่จะบอกใครๆ และพร้อมที่จะส่งต่อเป็นมรดกให้ลูกหลาน
ที่อยู่อาศัย...ที่พร้อมตอบโจทย์ในทุกมิติการใช้ชีวิต ให้คุณรู้สึกเป็นส่วนตัวโดยไม่ต้องกังวลว่าจะถูกรบกวนแม้อยู่ในเมืองใหญ่ไม่ว่าคำตอบของคุณจะเป็นแบบไหนไม่สำคัญ เพราะทุกคำตอบของที่สุดแห่งประสบการณ์การอยู่อาศัยในฝันทั้งหมดได้ถูกหลอมรวมไว้อย่างกลมกล่อมแล้วในโครงการ “Vittorio”  (วิตโตริโอ) คอนโดมิเนียมระดับอัลตร้า-ลักซ์จากเอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สำหรับคนเมือง ที่ไม่เพียงชูความโดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งในไพรม์แอเรีย บนทำเลทองต้นซอยสุขุมวิท 39 ไม่กี่ก้าวเดินจากสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ และ ย่านการค้า The Em District แต่ยังพร้อมตอบโจทย์ทุกนิยามการใช้ชีวิตแบบอัลตร้า-ลักซ์ ด้วยผลงานการสร้างสรรค์ที่ทลายขีดจำกัดของคำว่าที่สุดในแบบเดิมๆ ด้วยการเสกสรรค์งานศิลป์ระดับมาสเตอร์พีซที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกให้เกิดขึ้นในวงการที่อยู่อาศัย สมกับคอนเซ็ปท์ “Living in the masterpiece”หนึ่งในมนต์เสน่ห์แห่งการใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ที่หาไม่ได้ที่ไหน ถ้าไม่ใช่โครงการ“Vittorio” คือ ความเป็นส่วนตัวและความเลอค่าของเอกลักษณ์แห่งงานฝีมือระดับคราฟแมนชิฟที่สะท้อนผ่านหลากหลายองค์ประกอบ ตั้งแต่การออกแบบอย่างพิถีพิถันสะท้อนชีวิตหรูหราประดุจชนชั้นสูงในเมืองฟลอเรนซ์ประเทศอิตาลี นำเสนอความโอ่อ่าอย่างล้ำสมัยสไตล์โมเดิร์นเหนือกาลเวลาผ่านสถาปัตยกรรมที่สะกดสายตาตั้งแต่แรกเห็น การเลือกสรรวัสดุ ตลอดจนงานศิลป์ระดับบรมครูมาหลอมรวมอย่างแยบยลในหนึ่งเดียว

ทั้งนี้โครงการ “Vittorio” ถือเป็นโครงการคอนโดมิเนียมแห่งแรกของประเทศไทยที่เลือกนําหินอ่อน“Palissandro Bluette” ที่ได้ชื่อว่าหายากและมีค่าที่สุดในโลกมาตกแต่งเต็มพื้นที่ทั้งผนังและพื้นในโครงการ ความพิเศษของหินอ่อนชนิดนี้นอกจากจะงดงามจับตาด้วยสายแร่ในหินอ่อนที่มีถึง 3 เฉดสี ได้แก่ เทา-ฟ้า-น้ำตาล แตกต่างจากหินอ่อนทั่วไปที่มีสายแร่เพียงดำและขาวเท่านั้น ยังมีประกายทองระยิบระยับเมื่อกระทบกับแสงไฟ พบได้บนเทือกเขาทางตอนเหนือของอิตาลีเท่านั้น ในอดีตมีเพียงเชื้อพระวงศ์และบุคคลผู้มีรสนิยมวิไลเท่านั้นที่จะสามารถครอบครองได้ แต่วันนี้ความหรูหราเลอค่าเหนือกาลเวลาของหินอ่อนที่มีเพียงที่เดียวในโลกพร้อมแล้วที่จะให้เป็นเจ้าของความงามของหินอ่อนที่หาได้เพียงแหล่งเดียวในโลกนี้ ยังถูกนำมาเป็นองค์ประกอบสำคัญใน “Galleria Medici” หรือ โถงต้อนรับของโครงการ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากพิพิธภัณฑ์ ‘Uffizi Gallery’ พิพิธภัณฑ์ศิลปะด้านจิตรกรรมและประติมากรรมชื่อก้องโลกแห่งเมืองฟลอเรนซ์ นอกจากจะออกแบบให้ดูโออ่า หรูหรา สำหรับต้อนรับแขกคนสำคัญ ผู้มาเยือนยังได้เพลินตาไปกับผลงานจิตรกรรมจากศิลปินเลื่องชื่อมากมาย เมื่อนำมาผสานกับความงามของหินอ่อน Palissandro Bluette ไม่เพียงเพิ่มความสง่างามให้กับห้องโถง แต่ยังทำหน้าที่เป็นฉากหลังชั้นยอด ทำให้งานศิลปะดูทรงพลังได้อย่างสมดุล แถมยังลงตัวกับลักซ์ชัวรีเฟอร์นิเจอร์สุดประณีต เปี่ยมไปด้วยรสนิยมที่ออกแบบเป็นพิเศษ โดยอเล็กซานเดอร์ ลามอนต์ความละเมียดละไมในการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อการใช้ชีวิตที่เหนือระดับยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะมองถึงการสร้าง Value Creation ให้แก่โครงการ เมื่อลูกค้าได้เป็นเจ้าของ หรือซื้อไว้เพื่อเป็นมรดกให้กับลูกหลานแล้วต้องมีมูลค่าเพิ่มขึ้น เอพีจึงเลือกนำชิ้นงานศิลปะหายากที่มีมูลค่าสูงของศิลปินชาวไทยที่โด่งดังในต่างประเทศ อาทิ อ.เขียน ยิ้มศิริ อ.นุกูล ปัญญาดี และอีกหลายท่านมาใช้ตกแต่งในพื้นที่ส่วนกลาง พร้อมผลงานสร้างชื่อของอเล็กซานเดอร์ ลามอนต์ อย่างหนังกระเบนมาใช้ตกแต่งในโถงไพรเวทลิฟต์ทุกตัวด้วย

อีกหนึ่งกิมมิคที่ต้องถือเป็นแต้มต่อของ โครงการ “Vittorio” คือ ความตั้งใจในการส่งมอบประสบการณ์ความเป็นส่วนตัวสูงสุดให้ผู้อยู่อาศัย ด้วยการดึงเอาเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมอันทรงคุณค่าแห่งฟลอเรนซ์ อย่างโถงทางเดินลับ Vasari Corridor ของแกรนด์ดยุคคอร์ซิโม ที่1 แห่งเมดิชี่ เจ้าเมืองแห่งฟลอเรนซ์ผู้มั่งคั่งในอดีต เพื่อให้ตัวเองสามารถเดินทางไปมาระหว่างที่ว่าการเมืองกับปราสาทในส่วนของที่พักที่อยู่อีกฝั่งของแม่น้ำได้อย่างอิสระไม่ถูกรบกวน มาเป็นแนวคิดในการแบ่งส่วนพักอาศัยและส่วนเซอร์วิส (Back of House) ออกจากกัน ทำให้ทุกยูนิตแยกทางเข้าส่วนเซอร์วิส (Sub-Entrance) พร้อมทางเข้า-ออกที่แยกลิฟต์เซอร์วิสออกจากลิฟต์โดยสารลูกบ้าน เพื่อมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุด ให้ผู้อยู่อาศัยมั่นใจได้ว่าจะมีเพียงผู้เป็นเจ้าของ และแขกคนพิเศษเท่านั้นที่สามารถย่างกรายบนพื้นที่อันเป็นส่วนตัวนี้ ปราศจากคนนอกมาใช้ปะปนความมุ่งมั่นที่จะมอบเอกสิทธิ์แห่งการใช้ชีวิตที่เป็นส่วนตัวยังสะท้อนผ่านการจัดวางผังโครงการพื้นที่ 1.29 ไร่ ให้มีเพียง 88 ห้องชุดเท่านั้น โดยออกแบบให้ผนังทุกห้องชุดแยกออกจากกัน เสมือนใช้ชีวิตในบ้านเดี่ยวใจกลางเมือง เพื่อช่วยลดเสียง ความร้อน และยังช่วยระบายอากาศ ซึ่งเป็นหลักประกันสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบเป็นพิเศษ ให้ทุกเรสซิเดนซ์ในโครงการเป็นยูนิตหัวมุม พร้อมกันนี้ยังออกแบบให้ตัวอาคารให้ห่างจากถนนในระยะเกือบ 40 เมตร รวมถึงมีรั้วโครงการที่ประดับด้วยหินอ่อนสีดำ (Black Marquina) สูงถึง 10 เมตร เพื่อหลีกเลียงเสียงรบกวนและความวุ่นวายจากภายนอก เพิ่มความอุ่นใจในการอยู่อาศัยด้วยการแบ่งแยก Walk Way และ Drive Way ชัดเจน ไม่ต้องกังวลว่าจะมีรถเข้า -ออก ระหว่างเดินทางเท้า

ภายในโครงการยังพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเทียบเท่าโรงแรมระดับห้าดาว ไม่ว่าจะเป็น “Arno Vitality Pool”สระว่ายน้ำที่มาพร้อมกับระบบ Hydrotherapy ที่มีถึง 7 สเตชั่น ออกแบบภายใต้แนวคิดวารีบำบัดเพื่อบรรเทาอาการเมื่อยล้า หรือความเครียดจากการทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึง “Club Kinetic” พื้นที่ออกกำลังกายที่มาพร้อมกับวิวพาโนรามา แต่ยังไม่ทิ้งคอนเซ็ปที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวด้วยการออกแบบสเปซสำหรับเครื่องวิ่งที่แยกเฉพาะบุคคล ผสานกับนวัตกรรมเครื่องออกกำลังกายแนวใหม่ค้นหาความหมายของการใช้ชีวิตเหนือระดับในแบบที่ไม่เกินจินตนาการได้แล้วที่โครงการ  “Vittorio” มาสเตอร์พีซแห่งการอยู่อาศัยที่รังสรรค์มาเพื่อคนพิเศษเช่นคุณ สอบถามเพิ่มเติม 061-491-8888 หรือ www.vittorio-residence.com


Admin System Web
Administrator

Update : 30 มีนาคม 2561

View : 20,947


Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 125,594

2

กลโกงอีคอมเมิร์ซจีน ส่งพัสดุที่ไม่ได้สั่

Update : 15 ธันวาคม 2560

view : 119,624

3

SC ASSET คำตอบของทุกความคุ้มค่าเหนือกาลเ

Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561

view : 115,383


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group