News / Webvertorial

เพลินใจกับการใช้ชีวิตเหนือระดับ ในย่านสุดหรูของกรุงเทพ @ 'โนเบิล เพลินจิต' ที่สุดแห่งสถาปัตยกรรมแห่งอนาคต

'ที่อยู่อาศัย' คือ หนึ่งในสมบัติล้ำค่าที่เป็นศูนย์รวมของความสุข เป็นจุดเริ่มต้นของครอบครัว เป็นตัวแทนความสำเร็จ และสิ่งที่สะท้อนตัวตนของเจ้าของ

เมื่อ “ที่อยู่อาศัย” คือ สมบัติอันเลอค่าของชีวิต คนเมืองยุคนี้จึงไม่ได้มองหาเพียงที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์บางข้อของการใช้ชีวิต แต่ต้องพร้อมตอบโจทย์ทุกข้อที่คนเมืองมองหา ไม่ว่าจะเป็น ความสวยงามของการออกแบบสถาปัตยกรรม ความสะดวกสบาย สภาพแวดล้อมที่ลงตัวเอื้อต่อการใช้ชีวิต ทุกคำตอบที่คุณมองหาจะไม่ได้อยู่ในจินตนาการอีกต่อไป ค้นพบความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดได้ที่ “โนเบิล เพลินจิต” พร้อมมอบที่สุดแห่งประสบการณ์ของการใช้ชีวิตด้วยทำเลที่เพียบพร้อมใจกลางเมือง

หนึ่งในความพิเศษที่หาไม่ได้จากที่ไหนอีกแล้วถ้าไม่ใช่ “โนเบิล เพลินจิต” คือ ทำเลที่ตั้งของโครงการ ซึ่งเทียบได้กับย่าน Canary Wharf ในลอนดอน Roppongi Hills ในโตเกียว และ La Defense ในปารีส ย่านพักอาศัยที่ดีที่สุดที่ทุกคนล้วนปรารถนาจะได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งเลยทีเดียว เพราะสำหรับมหานครอย่างกรุงเทพฯ “เพลินจิต” ถือเป็นสุดยอดไพร์มแอเรียที่มีประวัติศาสตร์แห่งความเจริญรุ่งเรืองจนถึงปัจจุบัน นิยามที่สะท้อนคำจัดกัดความของย่านนี้ได้ดีที่สุด คือ Prestige Location เต็มไปด้วยไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา ทั้งยังเป็นที่ตั้งของสถานทูต และเป็นศูนย์รวมของโครงการระดับลักซ์ชัวรี่มากมาย ซึ่งโนเบิล เพลินจิตถือเป็นโครงการคอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ที่ปักหมุดบนตำแหน่งที่ดีที่สุดของย่านนี้ก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะโครงการจะเชื่อมตรงสู่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส  ยังแวดล้อมไปด้วยเพื่อนบ้านระดับพรีเมียม ทั้งโรงแรมระดับ 6 ดาว ช้อปปิ้งมอลล์สุดลักซ์ชัวรี่ และอาคารสำนักงานระดับท็อปฟอร์ม ด้วยทำเลอันเปี่ยมไปด้วยศักยภาพสำหรับการอยู่อาศัย และ การลงทุนในอนาคต โนเบิล เพลินจิต ยังพร้อมมอบความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่เหนือกว่าให้ผู้อยู่อาศัยสามารถออกแบบการใช้ชีวิตด้วยตัวเอง โดยโนเบิล เพลินจิต ถือเป็นโครงการที่อยู่อาศัยเพียงหนึ่งเดียวในย่านเพลินจิตที่เดียวที่เชื่อมไปสู่สถานีรถไฟฟ้าเชื่อมตรงในย่านเพลินจิตที่เดียวที่เชื่อมไปสู่สถานีรถไฟฟ้าเชื่อมตรงไปสู่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ซึ่งนับว่าเป็นจุดแข็งที่หาไม่ได้อีกแล้ว เพราะ “สกายวอล์ค” นี้ เปรียบเหมือนจิ๊กซอร์ตัวสำคัญที่ช่วยทำให้นิยามความเป็นย่านไลฟ์สไตล์ของ “การใช้ชีวิตเหนือระดับ” สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง ด้วยการเชื่อมโยง Premium neighborhood ในย่านนี้เข้าไว้เป็นหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้าสุดหรูอย่าง “เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่” และอาคารมิกซ์ยูสที่อยู่อีกฟากฝั่งถนน อย่าง “ปาร์ค เวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์” ซึ่งมีอัตราค่าเช่าแพงที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ และยังเป็นที่ตั้งของดิโอกุระ เพรสทีจ  โรงแรมระดับ 5 ดาวของญี่ปุ่น ทำให้เพลินจิตยังคงเสน่ห์ความเป็นย่านอยู่อาศัยที่ทันสมัย และมีความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตเหนือกว่าย่านอื่นๆ  

 

 

ภายในพื้นที่ 9 ไร่  “โนเบิล เพลินจิต” คอนโดมิเนียมที่กลายเป็นสัญลักษณ์ใหม่ของย่านนี้ พร้อมแล้วที่จะเผยโฉมให้คนเมืองได้สัมผัสกับ “สถาปัตยกรรรมแห่งชีวิตอนาคต” อย่างใกล้ชิดที่ออกแบบตามปรัชญา “Minimalism-น้อยที่สุด...คือมากมายมหาศาล" สะท้อนสู่ผลงานออกแบบสุดคลาสสิกที่ต่อให้กาลเวลาผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังงดงามเสมอ เน้นรูปแบบเรียบง่าย เส้นสายน้อย แต่มากในรายละเอียด สร้างแสงและเงาที่เพิ่มมิติให้กับอาคารได้อย่างน่าค้นหาในทุกมุมมอง เช่นเดียวกับการเลือกใช้วัสดุและเทคโนโลยีการก่อสร้างที่ออกแบบให้คอนกรีต เหล็ก และ กระจก สอดประสานอย่างกลมกลืนกับบริบทของโนเบิล เพลินจิต
เท่านั้นยังไม่พอ เพื่อให้สมกับเป็นที่อยู่อาศัย ที่ถือเป็นหนึ่งในตัวแทนของสถาปัตยกรรมแห่งศตวรรษที่ 21 อย่างแท้จริง ทุกตารางเมตรของโครงการยังได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันภายใต้แนวคิดการอยู่อาศัยของชีวิตอนาคตที่มองไปข้างหน้า หากแต่ยังคงมีรากฐานที่เชื่อมโยงกับอดีต เริ่มจากการสร้างกิมมิคในงานสถาปัตยกรรมด้วยการนำแรงบันดาลใจในการสร้างเมืองแนวสูงที่มีพื้นที่สีเขียวหรือ Vertical Garden City ของ Le Corbusier  ปรมาจารย์ด้านสถาปัตย์ผู้วางรากฐานให้กับ Modernism มาเป็นคอนเซ็ปท์ในการสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยที่สามารถเชื่อมคน เทคโนโลยี และ ธรรมชาติให้อยู่ร่วมกันอย่างสมดุล มอบความสงบและร่มรื่นในแบบที่คนเมืองมองหาด้วยโอเอซิส ใจกลางเมือง เนรมิตพื้นที่สีเขียวกว่า 4 ไร่ให้เต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ซึ่งภูมิสถาปนิกคัดสรรพืชพันธุ์ไม้อย่างพิถีพิถัน เพื่อสร้างภูมิทัศน์ให้สอดคล้อง กลมกลืนกับพื้นที่ภายในโครงการ และยังเป็นหนึ่งในไม่กี่ที่ในกรุงเทพฯ ที่คุณสามารถเสพความงามของวิวเมือง และโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างเต็มตา พร้อมชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าในบรรยากาศที่ผ่อนคลายใจกลางเมืองพร้อมกันนี้ภายในโครงการยังเพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเวิลด์คลาสที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำแนวยาว 45 เมตร หรือฟิตเนสขนาดใหญ่ที่มีอุปกรณ์ได้มาตรฐานโลก มอบความเป็นส่วนตัวให้ผู้อยู่อาศัยด้วยลิฟท์ส่วนตัว ที่สุดของประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะพาคุณเดินทางจากชั้นล่าง ส่งตรงถึงภายในห้องพักส่วนตัวของคุณภายในไม่กี่วินาที  ประสบการณ์ชีวิตเหนือระดับ จะไม่ได้โลดแล่นอยู่ในจินตนาการอีกต่อไป "Endless Possibilities" ความเป็นไปได้ ที่ไม่มีสิ้นสุด กับ โนเบิลเพลินจิต เอ็กซ์คลูซีฟอีเวนต์  3-4 มี.ค. นี้ เริ่ม 235,000 บาท/ ตร.ม. ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูล

ข้อมูลเพิ่มเติม  https://goo.gl/DvRHFd


Admin System Web
Administrator

Update : 19 กุมภาพันธ์ 2561

View : 40,192


Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 124,961

2

กลโกงอีคอมเมิร์ซจีน ส่งพัสดุที่ไม่ได้สั่

Update : 15 ธันวาคม 2560

view : 119,548

3

SC ASSET คำตอบของทุกความคุ้มค่าเหนือกาลเ

Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561

view : 115,315


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group