News / Webvertorial

ถอดรหัสความสำเร็จ SC ASSET ผู้นำตลาดบ้านพรีเมี่ยม

ท่ามกลางสมรภูมิธุรกิจที่มีการแข่งขันอย่างดุเดือด แต่แวดวงอสังหาริมทรัพย์บ้านเรายังคงเนื้อหอม มีผู้เล่นหน้าใหม่ หน้าเก่า ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเข้ามาชิงส่วนแบ่งตลาดอยู่ตลอด เพื่อครองความเป็นผู้นำในตลาด หลายบริษัทต้องเร่งปรับกระบวนยุทธ พร้อมปรับตัวให้ทันกับบริบทของสังคมและผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปตามเทคโนโลยีที่เข้ามาเปลี่ยนโลกใบเดิม

ตลอดเส้นทาง 15 ปีในวงการอสังหาริมทรัพย์ SC ASSET ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของเมืองไทย คือ อีกหนึ่งบทพิสูจน์ขององค์กรที่มีวิสัยทัศน์ก้าวไกล ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาองค์กร เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการผู้บริโภคได้อย่างดีที่สุดเสมอมา


กรานาดา ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม

นับตั้งแต่ปี 2017 เป็นต้นมา SC ASSET ได้ปรับทัพครั้งใหญ่ พร้อมทะยานสู่มิติใหม่ในวงการอสังหาฯ ด้วยการอัพเลเวลจากผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ใช้ผลิตภัณฑ์และลูกค้าเป็นเข็มทิศ ก้าวกระโดดมาสู่ SC ASSET ยุค 4.0 ใช้ Human-Centric เป็นตัวตั้ง หันมาให้ความสำคัญกับการตอบสนองความต้องการด้านที่อยู่อาศัยในองค์รวม ไม่ได้จำกัดกรอบอยู่แค่ลูกค้า แต่มองไปจนถึงบริบทของสังคม ตามวิสัยทัศน์ของผู้บริหารหนุ่มณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ที่เชื่อว่า “ยุคนี้คือยุคที่เสียงของลูกค้าดังที่สุด ความจริงใจและการปรับตัวจะทำให้ผู้ประกอบการเติบโตได้อย่างยั่งยืน” 

ผลผลิตจากแนวคิดดังกล่าว สะท้อนสู่แนวทางในการออกแบบและพัฒนาโครงการบ้านพรีเมียมต่างๆในพอร์ตโฟลิโอของ SC ASSET อย่างน่าสนใจ ภายใต้ 3 คอนเซ็ปต์หลัก ประกอบด้วย รู้ใจ มีนวัตกรรม คุณภาพสูงเพื่อทุกคน


แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สุขุมวิท

เริ่มจากรู้ใจ เพื่อตอบรับแนวคิด Human Centric อย่างเต็มตัว SC ASSET มุ่งมั่นที่จะเสาะหาความต้องการและปัญหาด้านที่อยู่อาศัยหรือ Pain Point เพื่อนำมาเป็นโจทย์ตั้งต้นในการพัฒนาและต่อยอดสู่การโครงการที่อยู่อาศัยที่พร้อมตอบโจทย์ในทุกมิติของการใช้ชีวิต  ลงรายละเอียดตั้งแต่การวางคอนเซ็ปต์โครงการ, การออกแบบ และกระบวนการก่อสร้างให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างรู้ใจ พร้อมสรรพด้วยนวัตกรรมที่ครบครัน ผ่านการศึกษาและพัฒนาอย่างตั้งใจเพื่อให้ได้เทคโนโลยีที่ไม่เพียงตอบโจทย์ความสะดวกในการอยู่อาศัย แต่ยังเพิ่มความอุ่นใจในการชีวิตที่ปลอดภัย และเพื่อก้าวให้ทันโลกที่หมุนเร็วขึ้นกว่าเดิม SC ASSET ยังไม่ปิดกั้นโอกาสที่จะร่วมมือกับสตาร์ทอัพที่มีไอเดียนวัตกรรมโดดเด่นเพื่อให้สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกบ้านยุคใหม่อย่างแท้จริง


แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม9

สุดท้าย คือ คุณภาพที่ต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง เพราะในเมื่อบ้านคือจุดเริ่มต้นที่สำคัญของทุกๆชีวิต ทุกโครงการของ SC ASSET จึงออกแบบและสรรค์สร้างอย่างใส่ใจ พิถีพิถันในทุกขั้นตอน คัดสรรเฉพาะวัสดุคุณภาพ และทีมงานผู้ชำนาญ มาพร้อมบริการที่อบอุ่นทั้งก่อนและหลังการขาย


แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ศรีนครินทร์

จากความมุ่งมั่นที่จะมอบบ้านที่ดีที่สุด คุ้มค่าทั้งการอยู่อาศัยในวันนี้ และ การลงทุนในอนาคต เมื่อนำมาหลอมรวมเข้ากับประสบการณ์อันยาวนานในวงการอสังหาริมทรัพย์ ไม่เพียงเสริมจุดแข็งให้ SC ASSET ครองบัลลังก์ผู้นำในการสร้างที่อยู่อาศัยระดับพรีเมี่ยมที่น่าจับตามอง แต่ยังจุดประกายให้เกิดแนวคิดที่เรียกได้ว่าเป็นที่สุดแห่งปีอย่าง “1 โครงการ 1 แรงบันดาลใจ” ออกแบบทุกโครงการอย่างประณีตและบรรจงไม่ต่างกับงานฝีมือ เริ่มตั้งแต่การตกผลึกไอเดียการออกแบบจากการศึกษาบริบทของทำเลที่ตั้ง เพื่อสร้างเรื่องราวที่เป็นซิกเนเจอร์ในแต่ละโครงการ สะท้อนผ่านรูปแบบบ้าน พื้นที่ส่วนกลาง รวมถึงการตกแต่งโครงการทั้งหมดให้แต่ละโครงการมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็น Limited Collection By SC ASSET อย่างแท้จริง


เฮดควอเทอร์ส เอกมัย-ลาดพร้าว

ความตั้งใจที่จะสร้างปรากฏการณ์ที่อยู่อาศัยแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนให้เกิดขึ้นจริงนี้เอง ทำให้ SC ASSET ได้รับการตอบรับจากลูกค้าที่มองหาบ้านหรูระดับพรีเมี่ยมอย่างล้นหลาม จนทำให้ผลประกอบการ 9 เดือนแรกของปีนี้ทะยานขึ้นสูง สามารถคว้าแชมป์กลุ่มบ้านเดี่ยวที่มีราคาตั้งแต่ 20 ล้านบาทขึ้นไปได้สำเร็จ ครองส่วนแบ่งตลาดบ้านหรูในระดับเดียวกันได้ถึง 26% นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจและเครื่องการันตีถึงความสำเร็จของ SC ASSET ได้เป็นอย่างดี (ข้อมูลประกอบ: http://www.area.co.th/thai/area_announce/area_press.php?strquey=press_announcement2175.htm )


เดอะ เจนทริ สุขุมวิท

ความพิเศษเหนือระดับพร้อมแล้วให้ทุกคนได้สัมผัสและเป็นเจ้าของก่อนใครกับแคมเปญแห่งปี "Number One in Luxury Homes” พบกับ 9 คฤหาสน์หรู ที่ออกแบบด้วยความตั้งใจ ผ่านการถ่ายทอดที่พิถีพิถันสู่สถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ บนทำเลศักยภาพทั่วกรุงเทพฯ ได้แก่ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม, สาทร, ราชพฤกษ์-จรัญฯ, สุขุมวิท, พระราม 5, พระราม 9, ศรีนครินทร์, สุขุมวิท และเอกมัย-ลาดพร้าว กับข้อเสนอสุดพิเศษ ราคาดีที่สุดแห่งปี มูลค่าสูงสุด 6 ล้าน*

สำหรับบ้านระดับราคา 17 – 60 ล้าน ลงทะเบียน : http://boffice.scasset.com/Register/LuxuryHomes/registerForm60_LuxuryHomes.asp

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Call Center 1749


Admin System Web
Administrator

Update : 04 มกราคม 2561

View : 22,828


Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 124,956

2

กลโกงอีคอมเมิร์ซจีน ส่งพัสดุที่ไม่ได้สั่

Update : 15 ธันวาคม 2560

view : 119,544

3

SC ASSET คำตอบของทุกความคุ้มค่าเหนือกาลเ

Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561

view : 115,314


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group