News / Webvertorial

คอนโดฯ หรูสุดสงบริมโค้งน้ำเจ้าพระยา ‘บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ’


ชีวิตในเมืองใหญ่ที่แสนวุ่นวาย ทำให้คนเมืองยุคใหม่เริ่มมองหาความเป็นส่วนตัวในการใช้ชีวิตมากขึ้น หนึ่งในทางเลือกที่เริ่มเข้ามาตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยมากขึ้น คือ คอนโดมิเนียมริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีความงดงามและเสน่ห์ของสายน้ำเป็นไฮไลท์


จะดีแค่ไหน ถ้าหนึ่งวันที่แสนเคร่งเครียดและเหนื่อยล้าของคุณ จะได้รับการบำบัดด้วยมนต์เสน่ห์ของสายน้ำที่เปรียบเสมือนเส้นเลือดของประเทศ ในมุมมองที่เลอค่ากับวิวแม่น้ำแบบพาโนรามิค ณ ที่ดินผืนสุดท้ายเพียงแห่งเดียวในเมืองหลวงที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุด และใกล้กับริมแม่น้ำเจ้าพระยามากที่สุด 


จากนี้จะไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป เมื่อทุกสิ่งเป็นจริงได้ ณ “บันยันทรี เรสซิเดนซ์  ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ” (Banyan Tree Residences Riverside Bangkok) โครงการคอนโดมิเนียมหรู 45 ชั้นใจกลางเมืองระดับ The Ultimate Luxury ที่มาพร้อมจุดเด่นเกินห้ามใจ มั่นใจได้ว่าเป็นโครงการเดียวที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยท่ามกลางทัศนียภาพที่งดงาม ปักหมุดอยู่บนทำเลที่สวยที่สุดริมโค้งน้ำเจ้าพระยา ย่านเจริญนคร


บนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ บันยันทรี เรสซิเดนซ์  ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด The Sanctuary for your Soul เพื่อให้ผู้พักอาศัยเข้าถึงบรรยากาศของการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามา กับ 3 จุดเด่นของโครงการที่ยากจะปฏิเสธและตัดใจ โดยเฉพาะผู้ที่หลงใหลในการใช้ชีวิตท่ามกลางความสงบแต่ยังคงความสะดวกสบายด้วยทำเลที่ไม่ห่างจากย่านใจกลางเมืองOutdoor Lounge and Barbeque Area


เริ่มจากทำเลที่ตั้งของโครงการอยู่ท่ามกลางความเงียบสงบของชุมชนเก่าแก่โบราณ แต่ไม่ห่างจากย่านศูนย์กลางการค้าและธุรกิจ อย่างสาทร ทำให้สะดวกสบายกับการใช้ชีวิต และง่ายต่อการหลีกหนีจากความวุ่นวายเพื่อค้นพบความสงบ นอกจากนี้ยังมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยจำนวนห้องชุดเพียง 133 ยูนิตเท่านั้น แต่ละชั้นออกแบบให้มีจำนวนห้องพักสูงสุดเพียง 4 ยูนิต พร้อมล็อบบี้ลิฟท์ส่วนตัว ช่วยพาคุณถึงห้องพักแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เมื่อเข้ามาในห้อง ยังราวกับได้ค้นพบกับโลกใบใหม่ ที่หาไม่ได้ง่ายๆ ในมหานครของไทย กับทัศนียภาพอันงดงามของสายน้ำหลักของประเทศ ที่พร้อมให้ผู้อยู่อาศัยได้ดื่มด่ำเต็มที่ ด้วยการออกแบบให้เป็น Single Loaded Corridor ทุกห้องเป็นวิวแม่น้ำแบบพาโนรามิคLibrary Lounge


เช่นเดียวกับพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมอยู่ที่ส่วนไหนก็ยังได้ชมวิวแม่น้ำแบบพาโนรามิคในหลากหลายมุมมอง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับซุปเปอร์พรีเมียม บริการระดับโรงแรม 5 ดาว อาทิ Residence Lobby ถึง 3 จุด, Panoramic View Swimming Pool ถึง 2 สระ, Riverfront Jacuzzi Pool ที่เปิดโอกาสให้คุณได้เย็นฉ่ำกับสายน้ำ โดยมีวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาเป็นเพื่อน อีกทั้งยังมี River Front Private Dining Room ที่พร้อมให้บริการ แบบ Private Chef Table จากโรงแรม 5 ดาว และ Sanctuary Spa ที่สามารถเรียกเทอราปิสจากบันยันทรี มาให้บริการถึงที่ โดยที่คุณไม่ต้องฝ่าการจราจรออกจากบ้านให้เปลืองเวลาRiver Front Private Dining Room


เต็มอิ่มกับอรรถรสในการอยู่อาศัยแบบซุปเปอร์ลักชัวรีที่สัมผัสได้ด้วยตาแล้ว ในแง่ความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยก็เป็นสิ่งสำคัญ กับทุกรายละเอียดในโครงการที่เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด และคุณภาพอันไร้ที่ติมารวมไว้ในที่เดียว การันตีความสวยงามและความโดดเด่นในทุกมุมมองด้วยทีมงานระดับแนวหน้าของไทย และบริษัทระดับชั้นนำของโลกมาร่วมกันสะท้อนถึงความเรียบหรูเต็มไปด้วยรสนิยมที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพระดับมาตรฐานของ บันยันทรี กรุ๊ป เครือโรงแรมหรูระดับโลก, ที่ปรึกษาการออกแบบอย่าง SCDA, ผู้รับเหมาก่อสร้างระดับ Top Tier อย่าง บวิค-ไทย หรือแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำอย่าง PoliformGym


ความพิเศษที่บันยันทรี เรสซิเดนซ์  ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ รอให้ทุกคนมาสัมผัสยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะผู้ซื้อโครงการยังจะได้รับบริการสุดพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของบันยันทรี ด้วยการร่วมเป็นสมาชิก The Sanctuary Club เพื่อรับสิทธิประโยชน์จากแบรนด์ในเครือทั่วโลกได้รับส่วนลดสูงสุด 30% ไม่ว่าจะเป็น บันยันทรี อังสนา แคสเซีย ดาหวา หรือลากูน่า รวมถึงการเป็นสมาชิกแบบ Banyan tree private collection เพื่อรับสิทธิประโยชน์จากการเข้าพักในเครือ ไม่ว่าจะเป็นประเทศ ญี่ปุ่น, โมร็อคโค, สก็อตแลนด์, ลอนดอน, บาหลี และคอสตาริก้า  ตอบโจทย์ทั้งลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติได้อย่างลงตัว


สำหรับแบบห้องพักอาศัยที่ทางโครงการออกแบบไว้ให้ลูกค้าเลือกตามไลฟ์สไตล์ในแบบที่ใช่ มีให้เลือกถึง 5 แบบ ตั้งแต่แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 69.40-85.45 ตร.ม.ไปจนถึงเพ้นท์เฮ้าส์ ขนาด 836.70 ตร.ม. มีเพียง 1 ยูนิต ภายในโครงการจัดสรรพื้นที่สำหรับจอดรถมากกว่า 260 คัน หรือ คิดเป็น 200% ของยูนิตทั้งหมด พร้อมรองรับการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย ในวันที่คุณไม่อยากขับรถแต่อยากเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งเรือล่องแม่น้ำ โดยทางโครงการได้จัดเตรียมท่าเทียบเรือส่วนตัว พร้อม Shuttle Boat Serviceไว้พร้อมให้บริการเช่นกัน
นิยามการใช้ชีวิตแนวใหม่ ที่คุณเลือกได้ พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้ลองมาสัมผัสก่อนใคร โดยจะจัดพรีเซลและเปิดให้ชมห้องตัวอย่างครั้งแรก ที่ Sales Gallery ณ ที่ตั้งของโครงการ ในวันที่ 18-19 พ.ย. นี้ ด้วยราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 22.9 ล้านบาท ชมรายละเอียดโครงการได้ที่ www.banyantreeresidencesriversidebangkok.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1787


Admin System Web
Administrator

Update : 17 พฤศจิกายน 2560

View : 17,811
vdo

Forbes Thailand Forum 2018: The Next Tycoons

Update : 27 กรกฎาคม 2561

View : 1,634

Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 124,026

2

กลโกงอีคอมเมิร์ซจีน ส่งพัสดุที่ไม่ได้สั่

Update : 15 ธันวาคม 2560

view : 119,308

3

SC ASSET คำตอบของทุกความคุ้มค่าเหนือกาลเ

Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561

view : 115,076


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group