News / Webvertorial

Ghost ความเรียบง่ายจากเนื้อแท้สำหรับชีวิตที่ไม่ยึดติดกับเวลา


Ghost ออกแบบมาสำหรับชีวิตที่ไม่ต้องผูกติดกับเขตเวลาหรือสำนักงานแห่งใดแห่งหนึ่ง สำหรับผู้ที่เคารพเรื่องราวในอดีต แต่เชื่อว่าอนาคตสามารถกำหนดเองได้ นี่คือยนตรกรรมแห่งความก้าวล้ำเฉกเช่นมหานครที่เดินหน้าพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งและสะท้อนให้เห็นคุณค่าแห่งชีวิตของผู้ครอบครองอย่างแท้จริง ท่ามกลางโลกที่เปลี่ยนแปลงไปทุกวัน Ghost คือหนึ่งในยนตรกรรมที่ล้ำหน้าที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยดีไซน์ที่ลงตัวสอดประสานกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่ยึดติดกับเขตเวลาไม่ว่าจะอยู่แห่งใดบนโลก
ขุมพลังที่ซ่อนเร้น


ไม่ว่าจะเป็นผู้ขับขี่หรือผู้โดยสาร Ghost เป็นเครื่องหมายยืนยันว่าผู้ครอบครองจะเข้าใจถึงความแตกต่างระหว่างความเชื่อมั่นกับความอาจหาญ ผสานความงามและความสุขุมที่ซ่อนเร้นภายใต้ขุมพลังที่พร้อมปะทุจากข้างใน โจนทะยานอย่างเงียบกริบเพื่อตอบรับการทำงานและความบันเทิงภายในห้องโดยสารในช่วงเวลาส่วนตัว


เส้นสายพลิ้วไหว รูปทรงปราดเปรียว และกระจังหน้าตามแบบฉบับของ Rolls-Royce ทุกรายละเอียดรังสรรค์ขึ้นอย่างประณีตบรรจงเพื่อประสบการณ์การขับขี่อันแสนสบายในทุกขณะและทุกแห่งหนตามแต่ใจปรารถนา

Bespoke (ยนตรกรรมตามสั่ง)


ยนตรกรรม Ghost จากสำนักงานใหญ่ของ Rolls-Royce Motor Cars ณ เมืองกู้ดวู้ด เป็นงานแฮนด์เมดที่ผลิตตามคำสั่งทุกคัน จึงสามารถกำหนดและปรับแต่งได้ตามความต้องการ พร้อมรับประกันว่าทุกรายละเอียดจะสะท้อนคุณค่าแห่งชีวิตของผู้ครอบครอบอย่างแท้จริง


Bespoke เป็นมากกว่าเอกลักษณ์แห่งดีไซน์ หากแต่เป็นการสร้างสรรค์วิสัยทัศน์ให้เป็นจริง วิสัยทัศน์ที่สุดแท้แต่จินตนาการของผู้ครอบครอง ตั้งแต่รายละเอียดที่เล็กที่สุดไปจนถึงภาพลักษณ์ที่สง่างามเหนือใคร เพียงแจ้งความจำนงกับทีม Bespoke เราก็พร้อมเนรมิตยนตรกรรม Ghost ในฝันของท่านให้เป็นจริง

พลังแห่งความเรียบง่าย


ยนตรกรรมสไตล์ใหม่ผลงานสร้างสรรค์ของทีมดีไซเนอร์ที่ผ่านการเลือกเฟ้นของ Rolls-Royce เป็นยนตรกรรมที่เปี่ยมด้วยความล้ำหน้าและขุมพลัง ผสานพละกำลังและอำนาจแห่งการควบคุมเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวตามแบบฉบับของ Rolls-Royce ก่อกำเนิดเป็นยนตรกรรมภายใต้ชื่อ Ghost


เอกลักษณ์แห่งดีไซน์ของ Ghost คือความเรียบง่าย ไม่ว่าจะเป็นเส้นสายพลิ้วไหวที่สะท้อนให้เห็นถึงความล้ำสมัยและความคล่องตัว ขับเน้นรูปลักษณ์ที่ดูทรงพลังให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยรูปทรงด้านหน้าที่ปราดเปรียวและกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ล่าสุด


แก่นแท้และหัวใจของ Ghost แสดงถึงทักษะของทีมออกแบบอย่างเห็นได้ชัดด้วยภาพลักษณ์ที่เสมือนมาจากมิติอื่น ภายในตัวรถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความเชื่อมั่นและความหรูหราตามสไตล์ของ Rolls-Royce พร้อมความสุขุมที่ซ่อนเร้นแฝงอยู่ในทุกสัมผัส เข้าถึงได้ไม่ว่าจะเป็นผู้ขับขี่หรือผู้ร่วมทาง
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ Rolls-Royce Motor Cars Bangkok & Phuket หมายเลขโทรศัพท์ 02-670-6060 (สาขาถนนพระราม 3), 02-610-6788 (สาขาสยามพารากอน), 07 620 1999 (สาขาภูเก็ต)
https://m.facebook.com/rollsroycemotorcarsbangkok/
https://goo.gl/renvW5

 


Admin System Web
Administrator

Update : 22 กันยายน 2560

View : 9,017
vdo

Forbes Thailand Forum 2018: The Next Tycoons

Update : 27 กรกฎาคม 2561

View : 1,033

Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 123,658

2

กลโกงอีคอมเมิร์ซจีน ส่งพัสดุที่ไม่ได้สั่

Update : 15 ธันวาคม 2560

view : 119,154

3

SC ASSET คำตอบของทุกความคุ้มค่าเหนือกาลเ

Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561

view : 114,882


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
เอกรัตน์ สาธุธรรม
Business Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
Former Editor in Chief
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Former Lifestyle Editor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
รุ่งโรจน์ ตันเจริญ
Chief Executive Officer - Rabbit Digital Group