News / Webvertorial

BLACK DIAMOND CARD บัตรเครดิตรูปแบบใหม่จากธนาคารธนชาต บัตรที่ให้สิทธิพิเศษเหนือระดับในทุกด้านของชีวิต

ธนาคารธนชาต เปิดตัวบัตรเครดิตธนชาต  BLACK DIAMOND บัตรเครดิตรูปแบบใหม่ ที่ออกมาตอบโจทย์ในทุกด้านของชีวิตของลูกค้าผู้ถือบัตรให้ได้รับสิทธิพิเศษที่เหนือระดับ ทั้งเรื่อง การเดินทาง กิน เที่ยว และช้อป ครบจบในบัตรเดียว โดยบัตรนี้นอกจากการชูสิทธิประโยชน์บัตรที่แตกต่างไม่เหมือนใครแล้ว Design และชื่อบัตร ก็สะท้อนตัวตนของบัตร BLACK DIAMOND นี้ได้เป็นอย่างดี

นางธีรนารถ พ่วงมหา ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารธนชาตมุ่งมั่นที่จะพัฒนา และนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน ที่สามารถตอบสนองในทุกความต้องการของลูกค้าให้ครบในทุกระดับ และบัตรเครดิต คือ 1 ในผลิตภัณฑ์ของธนาคารที่ลูกค้าสามารถสมัครได้ง่าย เข้าถึงทุกกลุ่มคน ดังนั้น ธนาคารจึงได้ศึกษาและวิเคราะห์ถึงความต้องการของลูกค้าเพื่อนำมาพัฒนาและต่อยอดผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุด และกลายเป็นที่มาของบัตรเครดิตตัวใหม่ คือบัตรเครดิตธนชาตตระกูลไดมอนด์ ที่เจาะลูกค้าในทุกๆ กลุ่ม ทั้งในส่วนที่เป็นสิทธิประโยชน์หลักของบัตร และเสริมสิทธิพิเศษที่เราคัดสรรเพิ่มเข้ามาเพื่อลูกค้าผู้ถือบัตร

“และในครั้งนี้ นับเป็นครั้งแรกที่ธนชาตออกบัตรเครดิตระดับพรีเมี่ยม “บัตรเครดิตธนชาต BLACK DIAMOND” ที่เจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ระดับไฮเอนด์ และลูกค้าคนสำคัญของธนาคาร ที่ชื่นชอบความเอ็กซ์คลูซีฟ ชอบท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ ฉลาดในการใช้จ่าย และเป็นคนที่ประสบความสำเร็จแล้วในระดับหนึ่ง โดยสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าผู้ถือบัตรจะได้รับ คือ
 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด  3.5%*  ทุกปั๊ม  ทุกที่ ทั่วโลก
 • รับคะแนนสะสม T-Rewards สูงสุด 6 เท่า*

ทุกๆ ยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาท = 1 คะแนน เพื่อแลกรับเครดิตเงินคืน และของกำนัลพิเศษ และรับเพิ่ม เมื่อมียอดใช้จ่ายในหมวดต่างๆ ดังนี้

รับ 6 เท่า  สำหรับการใช้จ่ายที่ต่างประเทศ

รับ 4 เท่า  สำหรับการใช้จ่ายเพื่อการท่องเที่ยว

รับ 2 เท่า  สำหรับการใช้จ่ายหมวดร้านอาหาร

 • รับดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 6 เดือน*  เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ และใช้บริการแบ่งชำระเป็นรายเดือน  ผ่าน BLACK DIAMOND Contact Center
 • บริการอัพเกรดชั้นโดยสาร การบินไทย เส้นทางในประเทศ จากบัตรโดยสารชั้นประหยัดเป็นชั้นธุรกิจ
 • บริการเลขาส่วนตัว ดูแลตลอด 24 ชม. ผ่าน BLACK DIAMOND Contact Center
 • บริการรถลีมูซีน Benz E-Class รับ – ส่ง*  ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ หรือ ท่าอากาศยานดอนเมือง
 • บริการอำนวยความสะดวก ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ* เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกรวดเร็วในการเดินทาง
 • บริการห้องพักรับรองพิเศษ ณ ท่าอากาศยานชั้นนำกว่า 800 แห่งทั่วโลก [Lounge KEY] และอัพเกรดห้องพักรับรองพิเศษชั้นธุรกิจ Blue Ribbon Club ของสายการบิน Bangkok airways*
 • บริการฟิตเนส ณ โรงแรมชั้นนำ เช่น The Olympic Club at Pathumwan Princess, JW Marriott Bangkok, Lifestyles fitness Centara Grand at Central Plaza Ladprao
 • รับดอกเบี้ยพิเศษบวกเพิ่ม 0.25% ต่อปี*  สำหรับเงินฝากประจำ 6 เดือน
 • คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 20 ล้านบาท* ทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตรชำระค่าตั๋วเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศ

สิทธิพิเศษนี้ สำหรับลูกค้าที่มีสินทรัพย์ภายใต้การจัดการ (AUM) ตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป หรือมีเงินฝากค้ำประกันกับธนาคารธนชาต 1 ล้านบาทขึ้นไป หรือลูกค้าที่มีรายได้ตั้งแต่ 3 แสนบาทต่อเดือนขึ้นไป

นอกจากนี้ ยังมีอีก 2 บัตรในตระกูล DIAMOND ที่รองรับลูกค้าอีก 2 กลุ่มของธนาคาร คือ บัตรเครดิตธนชาตบลูไดมอนด์ และบัตรเครดิตธนชาตไดมอนด์ โดยเป็นการยกระดับบัตรเครดิตธนชาต Drive ตัวเดิม เป็น 2 บัตรนี้แทน พร้อมให้สิทธิประโยชน์ที่เพิ่มขึ้นและน่าสนใจกว่าเดิม

บัตรเครดิตธนชาต “BLUE DIAMOND” สำหรับลูกค้าที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป ธนชาตมอบสิทธิพิเศษในการมอบเงินคืนน้ำมันสูงสุด 3.5% ทุกปั๊ม ทุกที่ ทั่วโลก, รับคะแนนสะสม 4 เท่าในหมวดต่างประเทศ 3 เท่าในหมวดท่องเที่ยว 2 เท่าในหมวดร้านอาหาร, แบ่งชำระรายเดือน รับดอกเบี้ยพิเศษ  0% นาน 6 เดือน เมื่อมียอดใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ, บริการห้องพักรับรองพิเศษ Louis’ Tavern ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ, บริการเลขาส่วนตัว 24 ชั่วโมง ผ่าน BLUE DIAMOND Contact Center 0-2217-5557 และคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 20 ล้านบาท ทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตรชำระค่าตั๋วเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศ

ส่วนบัตรเครดิตธนชาต “DIAMOND” สำหรับลูกค้าที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ธนชาตมอบสิทธิพิเศษในการมอบเงินคืนน้ำมันสูงสุด 3.5% ทุกปั๊ม ทุกที่ ทั่วโลก, รับคะแนนสะสม 4 เท่าในหมวดต่างประเทศ 3 เท่าในหมวดท่องเที่ยว 2 เท่าในหมวดร้านอาหาร, แบ่งชำระรายเดือน รับดอกเบี้ยพิเศษ  0% นาน 6 เดือน เมื่อมียอดใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ และคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 10 ล้านบาท ทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตรชำระค่าตั๋วเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศ

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.1770 หรือ www.thanachartbank.co.th และ www.facebook.com/ThanachartBank


Admin System Web
Administrator

Update : 02 กันยายน 2560

View : 2,032


Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 122,529

2

กลโกงอีคอมเมิร์ซจีน ส่งพัสดุที่ไม่ได้สั่

Update : 15 ธันวาคม 2560

view : 118,757

3

SC ASSET คำตอบของทุกความคุ้มค่าเหนือกาลเ

Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561

view : 114,383


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Lifestyle Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
contributor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
ภารไดย ธีระธาดา
Mentor Coach focused on Personal Executive Development
ธำรงค์ชัย เอกอมรวงศ์
หยง Freedom Trader