News / Webvertorial

เอสซีฯ มอบเอกสิทธิ์เหนือระดับ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาท กรานาดา ปิ่นเกล้า–เพชรเกษม คฤหาสน์หรูสุดคลาสสิกระดับ 100 ล้าน

เอสซีฯ มอบเอกสิทธิ์ 10 ล้านบาท กรานาดา ปิ่นเกล้าเพชรเกษม คฤหาสน์หรูสุดคลาสสิกระดับ 100 ล้าน

ทุก “โอกาส” ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต จะมีคุณค่าต่อเมื่อคุณเลือกที่จะไขว้คว้าและต่อยอดให้เกิดประโยชน์ เช่นเดียวกับการเลือกที่อยู่อาศัย ไม่เพียงต้องตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบาย แต่ต้องสะท้อนรสนิยม และเป็นตัวแทนบอกเล่าความสำเร็จของคุณได้อย่างรอบด้าน ดั่งเช่น โครงการกรานาดา ปิ่นเกล้า–เพชรเกษม  คฤหาสน์หรูสุดคลาสสิกที่รวมทุกนิยามความสมบูรณ์แบบไว้ในหนึ่งเดียว ทั้งจุดเด่นของทำเลที่ตั้ง ความประณีตบรรจงในการออกแบบทุกรายละเอียดเพื่อมอบประสบการณ์สุดลักชัวรี่ พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือชั้น ภายใต้สังคมคุณภาพ มีความเป็นส่วนตัวสูง

ความพิเศษของกรานาดา ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม โครงการบ้านเดี่ยวระดับลักชัวรี่ โครงการที่ 2 จากเอสซี แอสเสทภายใต้แบรนด์กรานาดา อีกหนึ่งเพชรงามสำหรับผู้ที่มองหาคฤหาสน์หรูมาเติมเต็มนิยามการใช้ชีวิต เริ่มตั้งแต่ทำเลที่ตั้งของโครงการ ซึ่งตั้งอยู่บนที่สุดแห่งทำเลศักยภาพจนไม่อาจมองผ่าน ติดถนนใหญ่กาญจนาภิเษก เอื้อต่อการเดินทางไปยังทุกจุดหมายแบบไม่สะดุดด้วย สามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองธุรกิจอย่างย่านเยาวราช-สัมพันธวงศ์ ด้วยเส้นทางเพชรเกษม สะพานพุทธ หรือเลือกใช้เส้นทางพระราม 2 เอกชัย เพื่อเชื่อมต่อสู่ศูนย์กลางธุรกิจขนาดใหญ่อย่างสมุทรสาครและนครปฐม พื้นที่โครงการยังใกล้กับทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกฯ ห่างจากจุดเชื่อมต่อขยายรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินเพียง 500 เมตร แถมยังลงตัวกับทุกไลฟสไตล์ของคนทุกเพศทุกวัย ด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกสบายที่ครบครัน อาทิ เดอะมอลล์ บางแค, รพ.พญาไท 3, รพ.เกษมราษฎร์ และสถานศึกษาชั้นนำ อาทิ อนุบาลเด่นหล้า ร.ร.เลิศหล้า เป็นต้น

ขณะที่พื้นที่ภายในโครงการได้รับการออกแบบอย่างประณีต สมกับเป็นอัครสถานสุดหรู สวยสะกดทุกสายตาตั้งแต่แรกเห็นด้วยการออกแบบในสไตล์  Classical Simplicity พร้อมมอบประสบการณ์ใช้ชีวิตที่แสนเลอค่าเหนือกาลเวลา เป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตที่ไม่มาก เพียง 36 หลัง เหนือกว่าด้วยไอเดียการออกแบบให้บ้านแต่ละหลังมาพร้อมสวนขนาดเล็ก เพื่อคั่นระหว่างกันเพิ่มความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น และยังมีฟังก์ชั่นพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อผู้อยู่อาศัยโดยเฉพาะ ด้วยการเพิ่มพื้นที่พักผ่อนส่วนตัว อาทิ ห้องนอนชั้นล่าง, สระว่ายน้ำและพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมสังสรรค์ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างในแต่ละครอบครัว พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น ที่ 685-786 ตร.ม.

อีกไฮไลท์ที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้แก่โครงการคือ Grand Fountain Street ซึ่งทางโครงการตั้งใจกระจายสวนสวยพร้อมน้ำพุให้อยู่ทั่วโครงการ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศความร่มรื่นของธรรมชาติอย่างแท้จริง เพิ่มทัศนียภาพอันน่าอภิรมย์ด้วยการเดินระบบสายไฟใต้ดิน มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา ทุกๆ หลังจะมีกล้องวงจรปิด 3 จุดในตัวบ้าน พร้อมกับสัญญาณกันขโมยแบบ Magnetic และ Shock Sensor ที่มากับกราฟฟิคแสดงตำแหน่งของประตูหน้าต่างทุกบาน เพื่อแจ้งเตือนเจ้าของบ้านและส่งสัญญาณไปที่ศูนย์รักษาความปลอดภัย

ส่วนบริเวณรอบโครงการจะมีการติดกล้องวงจรปิด 32 จุดและมีผู้รักษาความปลอดภัยประจำ 24 ชั่วโมง หน้าโครงการเป็นประตู Double Gate มาพร้อมกับ Double Security System ซึ่งจะแยกโซนของผู้อาศัยและผู้ติดต่ออื่นๆ ไว้อย่างชัดเจน พร้อม Access Card Control เพื่อความปลอดภัยสูงสุดที่ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญลำดับต้นๆ ของโครงการ

ความสมบูรณ์แบบที่รวมทุกเอกสิทธิ์การใช้ชีวิตไว้ในหนึ่งเดียว พร้อมแล้วที่จะให้ผู้ที่มีวิสัยทัศน์มองขาดในทุกสถานการณ์ จึงมักมองเห็นโอกาสก่อนใครได้เป็นเจ้าของแล้ว ในราคาเริ่มต้น 50 ล้านบาท พิเศษกว่านั้น ทางโครงการยังพร้อมมอบสิทธิพิเศษเหนือใครสำหรับผู้ที่สนใจโครงการ ด้วยการมอบส่วนลดมูลค่ากว่า 10,000,000 บาท (เฉพาะแปลงที่บริษัทฯ กำหนด) สามารถลงทะเบียนเพื่อรับเอกสิทธิหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 089-203-0033 หรือ Line : @gdpp


Admin System Web
Administrator

Update : 27 กรกฎาคม 2560

View : 6,392vdo

ภาพรวมความสำเร็จงาน Forbes Thailand Forum 2016 Self Made Suc..

Update : 22 กุมภาพันธ์ 2560

View : 16,224

Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 119,765

2

พฤหัสนี้อาจชี้ชะตา Tesco จะขาย Lotus ในไ

Update : 21 ตุลาคม 2557

view : 50,251

3

ตลาดปลากระป๋องหดตัวครั้งแรกในรอบ 30 ปี “

Update : 11 สิงหาคม 2560

view : 47,989

top list

ประธานเฟดคนใหม่ และทิศทางนโยบายการเงินสหรัฐฯ ที่อา..

Update : 03 พฤศจิกายน 2560

view : 931

เกาหลีเหนือ-สหรัฐฯ หรือวิกฤตจะซ้ำรอย..

Update : 06 ตุลาคม 2560

view : 5,305

ความผันผวนที่มากขึ้นจากการดำเนินนโยบายการเงินที่แต..

Update : 06 ตุลาคม 2560

view : 1,675


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
ศรีวิภา สิริปัญญาวิทย์
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Lifestyle Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
contributor
ธำรงค์ชัย เอกอมรวงศ์
หยง Freedom Trader
ธิติ ตันติกุลานันท์
ประธานกรรมการบริหาร บล.กสิกรไทย
คมศร ประกอบผล
หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์ TISCO Economic Strategy Unit (ESU)
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
กวี ชูกิจเกษม
รองกรรมการผู้จัดการ บล.กสิกรไทย