News / Webvertorial

“เอพี ไทยแลนด์” เปิดขาย ‘LIFE ONE WIRELESS’ ไฮเอนด์คอนโดมิเนียมบนที่ดินแปลงสวยถนนวิทยุ

“เอพี ไทยแลนด์” เปิดตัว ‘LIFE ONE WIRELESS’ ไฮเอนด์คอนโดมิเนียม เสริมทัพแบรนด์ Life มิติใหม่ อีกหนึ่งรากฐานความสำเร็จของคนเมืองยุคดิจิทัล

เพราะเชื่อว่า “บ้าน” คือองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้คนๆ หนึ่งมีความรู้สึกมั่นคงและมั่นใจที่จะพาตัวเองไปสู่ความสำเร็จ ดังนั้น ในฐานะผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สำหรับคนเมือง บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) จึงเดินหน้าเต็มสูบเพื่อสานต่อแนวคิด ‘Platform for Success’ พัฒนาคอนโดมิเนียมเหนือระดับ ที่ไม่เพียงตอบโจทย์ทุกมิติการใช้ชีวิตของคนเมืองยุคดิจิทัลแบบไร้รอยต่อ แต่ยังพร้อมเป็นตัวช่วยสนับสนุนให้คนรุ่นใหม่ที่มีฝันทะยานไปสู่เป้าหมายความสำเร็จของชีวิต

หลังจากปรับทัพคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ Life ครั้งใหญ่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดตอกย้ำสมศักดิ์ศรีเจ้าตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า เอพี ไทยแลนด์ ผนึกกำลังกับ “มิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป” (MEC) พันธมิตรญี่ปุ่น ปลุกตลาดคอนโดมิเนียมครึ่งปีหลังให้ร้อนแรงอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวคอนโดมิเนียม 2 โครงการใหม่ ได้แก่ ‘LIFE ONE WIRELESS’ และ LIFE อโศก – พระราม 9 สุดยอดคอนโดมิเนียมบน 2 ทำเลใจกลางเมือง ที่พร้อมสร้างปรากฏการณ์ความแตกต่างในวงการที่อยู่อาศัยครั้งใหม่ให้เกิดขึ้นสร้างความแตกต่าง และส่งมอบโครงการคุณภาพที่ดีที่สุด

นายวิทการ จันทวิมล
รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม บมจ. เอพี (ไทยแลนด์)  กล่าวว่า เพราะเอพีเข้าใจในความต้องการของลูกค้าและเทรนด์ที่อยู่อาศัยของคนเมืองอย่างลึกซึ้ง ดังนั้นทุกครั้งที่จะพัฒนาโครงการใหม่ๆ สิ่งที่ทีมงานคำนึงถึงเป็นอันดับแรก คือ จะทำอย่างไรเพื่อสร้างความแตกต่าง และส่งมอบโครงการคุณภาพที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา หนึ่งในผลงานที่เป็นผลผลิตของความมุ่งมั่นดังกล่าว และเป็นความภาคภูมิใจของชาวเอพีตลอดมา คือ คอนโดมิเนียมแบรนด์ LIFE  ซึ่งเราตั้งใจพัฒนาให้เป็นคอนโดมิเนียมเพื่อคนเมืองที่ไม่ได้มุ่งตอบโจทย์ด้วยทำเลศักยภาพ ปักหมุดอยู่ใจกลางเมือง เอื้อต่อการเดินทาง และการใช้ชีวิตเท่านั้น แต่ยังมอบความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยแบบไร้ขีดจำกัดด้วยการผสานฟังก์ชั่นการออกแบบและนวัตกรรมต่างๆ เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ภายใต้แนวคิด ‘Platform for Success’ เพื่อให้คอนโดแบรนด์ LIFE เป็นคอนโดมิเนียมแห่งแรกและแห่งเดียวที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคนในยุคดิจิทัลที่กำลังมุ่งมั่นเพื่อสู่เส้นชัยแห่งความสำเร็จได้อย่างดีที่สุดหลังจากประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายจากการเปิดตัว “LIFE LADPRAO” สุดยอดคอนโดมิเนียมบนแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางห้าแยกลาดพร้าว โครงการแรกภายใต้แนวคิด ‘Platform for Success’ มาถึงคิวของ “LIFE ONE WIRELESS” อีกหนึ่งโครงการไฮไลท์ที่หลายคนตั้งตาคอย  วิทการ ถ่ายทอดถึงความพิเศษของโครงการที่มาพร้อมคอนเซปต์ “Live a Splendid Life” มอบชีวิตสมบูรณ์แบบที่สุด บนที่สุดของทำเลศูนย์กลางมหานครกับผู้อยู่อาศัยว่า โครงการนี้มีจุดขายคือทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นและชวนให้รู้สึกเสียดายถ้าไม่ได้ครอบครอง เพราะตั้งอยู่บนถ.วิทยุ ซึ่งไม่เพียงได้ชื่อว่าเป็นที่ดินผืนประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ยังเป็นศูนย์กลางย่านธุรกิจระดับไฮเอนด์ รายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้าและแหล่งช็อปปิ้งระดับไฮเอนด์ โรงเรียน อาคารสำนักงาน ทั้งยังเป็นศูนย์กลางการคมนาคม เชื่อมต่อระหว่างถ.สุขุมวิท เพชรบุรี พระราม 4 และสาธร ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน  สะดวกทั้งการใช้รถยนต์ส่วนตัวและระบบขนส่งสาธารณะ  

“นอกจากจะตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพที่แทบหาไม่ได้บน ถ.วิทยุอีกแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นของโครงการที่สะท้อนถึงการคิดต่างเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้า คือ การจัดวางผังอาคาร โจทย์ในการออกแบบของเราในครั้งนี้ คือ คำนึงถึงมุมมองการมองเห็นจากภายในออกสู่ภายนอกในทุกพื้นที่ของโครงการ เพราะฉะนั้นเพื่อให้บรรลุความตั้งใจ เราระดมไอเดียจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ทั้งด้านสถาปัตยกรรม อินทีเรียดีไซน์ และแลนด์สเคปดีไซน์ จนได้สุดยอดไอเดียในการออกแบบอาคารในลักษณะบิดเป็นตัว Z  เพื่อช่วยเพิ่มมุมมองการมองเห็นความสวยของ ถ.วิทยุในทุกพื้นที่ให้กว้างมากขึ้น ตั้งแต่ทางเข้าโครงการ พื้นที่ส่วนกลาง และภายในห้องชุดทั้ง 1,344 ยูนิต มั่นใจได้ว่าทุกๆ มุมมองจาก LIFE ONE WIRELESS จะมีองศาในการเปิดรับวิวที่สวยและดีที่สุดเท่านั้นยังไม่พอ เรายังเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวอาคารด้วยการออกแบบในสไตล์ Modern Thai Heritage ที่แฝงไปด้วยความหรูหราแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นำแรงบันดาลใจจากความเฮอร์ริเทจของย่านวิทยุมาผสานกับความร่วมสมัยในสไตล์ยุโรป”นอกจากจะมอบวิวทิวทัศน์ของมหานครอันน่าหลงใหลแล้ว วิทการ ยังเผยถึงที่มาของพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ในโครงการว่า เพราะเอพีเข้าใจดีว่าวงจรชีวิตคนเมืองยุคนี้ห้อมล้อมไปด้วยตึกสูง อยู่กับผืนคอนกรีตเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตคนเมืองอีกขั้น ทางโครงการจึงจัดสรรพื้นที่สีเขียวอันแสนร่มรื่นให้เป็นพื้นที่ผ่อนคลายส่วนตัว  ด้วย ‘One Wireless Botany’ พื้นที่สวนขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ขนาดใหญ่ที่ทางโครงการตั้งใจเก็บรักษาไว้กว่า 12 ต้น พร้อมด้วย ‘Cascade Garden’ บนชั้น 10 และ ‘High Garden Promenade’ บนชั้น 42 ให้ผู้อยู่อาศัยได้แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่คนเมืองโหยหา ชวนให้รู้สึกสงบและผ่อนคลายแม้อยู่ใจกลางเมือง  

ความน่าสนใจของ LIFE ONE WIRELESS คอนโดมิเนียมที่มาพร้อมความแตกต่างที่เป็นหนึ่งเดียวหาไม่ได้จากโครงการไหนอีกแล้วยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะผู้บริหารหนุ่มจากเอพี ยังบอกเล่าอย่างอารมณ์ดีต่อว่า  สร้างความแตกต่างแล้ว ต้องไม่ลืมเสริมจุดแข็งอันเป็นซิกเนเจอร์ในทุกโครงการของเอพี อย่างนวัตกรรมที่อยู่อาศัยซึ่งยังคงอัดแน่นในทุกตารางเมตรของโครงการ ไม่ว่าจะเป็น 24 HOURS CONNECTED WORLD ผสานเทคโนโลยีในการดีไซน์พื้นที่ส่วนกลาง เพื่อชีวิต Digital Community อย่างเต็มรูปแบบ ด้วยการติดตั้งสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐานที่พร้อมรองรับสิ่งอำนวยความสะดวก และสัญญาณ Wi-Fi ในพื้นที่ส่วนกลางทุกจุด ทั้งยังจัดสรรพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมรองรับการใช้งานในรูปแบบ Co-working Space ที่จะทำให้การเชื่อมต่อเป็นเรื่องง่าย พร้อมการติดตั้งอุปกรณ์ที่พร้อมรองรับการใช้งานจริง รองรับวิถีชีวิตการทำงานที่ยืดหยุ่นไม่ยึดติดกับกรอบของเวลาหรือสถานที่ สามารถเรียนรู้ได้ทุกที่ทุกเวลาถัดมาคือ AP COMMUNITY APPLICATION พร้อมมอบความสะดวกสบายขั้นสูงสุดให้ผู้อยู่อาศัยควบคุมทุกอย่างด้วยปลายนิ้ว อีกหนึ่งนวัตกรรมที่สอดรับกับวิถีการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ สามารถสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนได้แบบ real time รองรับการเปิด-ปิดระบบไฟฟ้าในห้องพัก การจองใช้พื้นที่ส่วนกลาง ระบบรักษาความปลอดภัย ทั้งยังสามารถเข้าถึงพื้นที่ต่างๆ ในโครงการได้สะดวกสบายกว่าที่เคย

ทั้งหมดนี้คือความพิเศษที่วิทการ ย้ำว่า รอให้คนเมืองที่มองหาความสำเร็จและเชื่อว่าบ้านที่ดีคือรากฐานที่สำคัญมาสัมผัส  ซึ่งผู้บริหารคนเก่งเชื่อมั่นว่า LIFE ONE WIRELESS จะเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ได้รับการตอบรับอย่างดี เนื่องจาก เป็นโครงการที่เอพีนำความเชี่ยวชาญและความสำเร็จในการพัฒนาลักชัวรี่คอนโดภายใต้แบรนด์ The Address และ RHYTHM มารังสรรค์ให้ LIFE ONE WIRELESS เป็นแฟล็กชิฟสโตร์แห่งแรกภายใต้แบรนด์ LIFE ที่รังสรรค์ทุกองค์ประกอบอย่างกลมกล่อม ยกระดับการอยู่อาศัยที่เน้นความลักชัวรี่ผสมผสานกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และการออกแบบที่คำนึงถึงทุกมุมมองที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองดีมานด์และเชื่อว่าจะเป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่ดีที่สุดใน ถ.วิทยุ

บนพื้นที่กว่า 4 ไร่  LIFE ONE WIRELESS ประกอบด้วยอาคารที่พักสูงจำนวน 1 อาคาร สูง 43 ชั้น จำนวน 1,344 ยูนิต มีตั้งแต่ ห้องสตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 24 – 28 ตารางเมตร ห้องชุด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 35 - 45 ตารางเมตร และ ห้องชุด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 63 ตารางเมตรราคาเริ่มต้น 4.9 ล้านบาท (เฉลี่ย 170,000 บาทต่อตารางเมตร)
 

สัมผัสยามใหม่ของการใช้ชีวิตเหนือระดับพร้อมการผสานดิจิตอลไลฟ์สไตล์ ที่พร้อมสนับสนุนทุกความสำเร็จของชีวิตที่ LIFE ONE WIRELESS ลงทะเบียนรับข้อมูลและส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท https://goo.gl/5wqc4Z

โดย LIFE ONE WIRELESS จะเปิดจองผ่าน 2 ช่องทาง 1) iBooking (https://ibooking.apthai.com/th/#/home) ในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.00 – 24.00 น. และ 2) การเปิดขายอย่างเป็นทางการ ณ เซลส์แกลเลอรี่ LIFE ONE WIRELESS ในวันที่  29 กรกฎาคมนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1623 ลงทะเบียน www.apthai.com


Admin System Web
Administrator

Update : 24 กรกฎาคม 2560

View : 3,497


Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 122,529

2

กลโกงอีคอมเมิร์ซจีน ส่งพัสดุที่ไม่ได้สั่

Update : 15 ธันวาคม 2560

view : 118,757

3

SC ASSET คำตอบของทุกความคุ้มค่าเหนือกาลเ

Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561

view : 114,383


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Lifestyle Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
contributor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
ภารไดย ธีระธาดา
Mentor Coach focused on Personal Executive Development
ธำรงค์ชัย เอกอมรวงศ์
หยง Freedom Trader