News / Webvertorial

เอพี เปิดตัว “Life ลาดพร้าว” สุดยอดคอนโดฯ คุณภาพ ฉีกกรอบที่อยู่อาศัย ก้าวสู่การเป็นรากฐานความสำเร็จ

หากคุณเชื่อว่าบ้าน คือ หนึ่งในรากฐานสำคัญของชีวิตที่มีส่วนสำคัญในการผลักดันคุณไปสู่ความสำเร็จ แล้วบ้านแบบไหนคือ คำตอบที่ใช่สำหรับคุณ?

ในฐานะผู้บุกเบิกในตลาดคอนโดมิเนียมติดแนวรถไฟฟ้าเป็นรายแรก ทำให้วันนี้บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สำหรับคนเมือง ไม่เพียงมีประสบการณ์ในการออกแบบคอนโดมิเนียมที่ทันสมัย แต่ยังมั่นใจว่าพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการที่คนเมืองยุคใหม่มองหาอย่างเข้าใจกว่าที่เคย โดยในปีนี้ เอพี พร้อมสร้างปรากฏการณ์ทอล์กออฟเดอะทาวน์เขย่าวงการที่อยู่อาศัยบ้านเราอีกครั้ง ด้วยการปลุกกระแสแบรนด์ Life Condo มิติใหม่ มาช่วยสร้างสีสันในการใช้ชีวิตของคนเมืองให้สนุกกว่าที่เคย ภายใต้แนวคิด “Platform of Success” คอนโดมิเนียมเหนือระดับที่เป็นที่สุดในเรื่องความสมบูรณ์ แบบพร้อมสนับสนุนการใช้ชีวิตคนใหม่ยุคใหม่เพื่อทะยานไปสู่เป้าหมายความสำเร็จของชีวิต

วิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เอพี เริ่มเปิดตัวโครงการ Life ท่าพระ คอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าครั้งแรกเมื่อปี 2549 ก่อนจะต่อยอดมาสู่โครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ภายใต้แบรนด์ Life อีก 12 โครงการ ประสบการณ์ที่ยาวนานทำให้เราเข้าใจความต้องการและสิ่งที่ลูกค้ามองหาเป็นอย่างดี รู้ว่าสิ่งที่ลูกค้าของเราซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในวัย 30-40 ปี ซึ่งเป็นวัยที่กำลังเติบโตในโลกของการทำงาน และแสวงหาความสำเร็จของชีวิตต้องการอะไร เราจึงมั่นใจว่าจะสามารถพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่พร้อมตอบโจทย์ลูกค้าของเราได้อย่างแท้จริง ผ่านโครงการ “ไลฟ์ ลาดพร้าว” สุดยอดคอนโดมิเนียมที่เราผนึกกำลังกับ “มิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป” รังสรรค์ให้เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางห้าแยกลาดพร้าว ที่มาพร้อมทุกคำตอบที่คนเมืองมองหา

“เราเชื่อว่าบ้านเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้คนๆหนึ่งมีความรู้สึกมั่นคงและมั่นใจที่จะพาตัวเองเป็นสู่ความสำเร็จ เราจึงตั้งใจพัฒนาโครงการให้พร้อมเป็นตัวช่วยพาทุกคนที่มีความฝันไปสู่ความสำเร็จ สำหรับคอนโดมิเนียมแบรนด์ Life โครงการแรกที่จะเปิดตัวในปีนี้ คือ “Life ลาดพร้าว” คอนโดคุณภาพแห่งแรกที่สมบูรณ์พร้อมในทุกด้าน ด้วยนวัตกรรมที่อยู่อาศัยที่พร้อมเชื่อมต่อทุกมิติชีวิตยุคดิจิตอลอย่างไร้รอยต่อ ผสานนวัตกรรมดีไซน์ทุกพื้นที่ใช้สอยให้ปรับเปลี่ยนได้ตามสไตล์การใช้งานอย่างลงตัว”


วิทการ จันทวิมล
รองกรรมการผู้อำนวยการ
สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)


วิทการ บอกเล่าถึงความพิเศษของโครงการซึ่งเชื่อว่าจะเป็นมิติใหม่ของที่อยู่อาศัยที่รอให้ลูกค้าได้มาสัมผัสว่า โครงการนี้โดดเด่นตั้งแต่ทำเลที่ตั้ง ซึ่งได้ชื่อว่าอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดบริเวณห้าแยกลาดพร้าว ตรงข้ามโรงเรียนหอวัง และเซ็นทรัลลาดพร้าว ห้อมล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าและแหล่งช็อปปิ้ง โรงเรียน อาคารสำนักงาน และยังใกล้กับสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ไม่ว่าสวนจตุจักรหรือสวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) เหมาะกับการพักผ่อนและการออกกำลังกาย ทั้งยังเป็นศูนย์กลางการคมนาคม สะดวกทั้งการใช้รถยนต์ส่วนตัว และระบบขนส่งสาธารณะ เพราะเพียงหนึ่งก้าวก็ถึงสถานีรถไฟฟ้า BTS และเพียง 5 นาทีก็เดินทางถึง MRTไม่เพียงที่ตั้งของโครงการจะเป็นข้อเสนอที่น่าสนใจจนไม่อาจปฏิเสธ สุนทรียภาพของการใช้ชีวิตที่จะเกิดขึ้นก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ด้วย 4 แนวคิดการออกแบบที่จะช่วยปลดล็อกและสร้างความแตกต่างในการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง เริ่มจาก i-facility ผสานเทคโนโลยีมาอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต ครั้งแรกกับการใช้ชีวิตในแบบ Digital Community ที่พร้อมตอบโจทย์ชีวิตไร้สายอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยการติดตั้งสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐานของโครงการให้พร้อมรองรับหลากหลายแก็ดเจทของมนุษย์ดิจิตอล ด้วยการดีไซน์พื้นที่ส่วนกลางให้มีสัญญาณ Wi-fi  ทุกจุด ทำให้ทุกการเชื่อมต่อไม่สะดุด ชวนฉีกกรอบโลกการทำงานที่แสนจำเจ ด้วย Sky Working Space & Cocoon Space ออฟฟิศชิดขอบฟ้าบนชั้น 45 มาพร้อม Cocoon Space สเปซที่จะช่วยให้คุณพักผ่อนได้แบบไม่ถูกรบกวน หรือถ้าเป็นสายชิลชอบชีวิตเอาท์ดอร์ อย่าพลาด Outdoor Facility เพิ่มพื้นที่ชีวิตให้ออกแบบกิจกรรมตามไลฟ์สไตล์ได้อย่างไม่จำกัด บนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว่า 3 ไร่ ที่ให้คุณอิงแอบกับสายลม สายน้ำ แต่ยังสามารถใช้ Wi-fi ได้เสมือนอยู่ภายในอาคารอีกด้วย

ถัดมาคือ i-Control ให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นอีกขั้น เมื่อทุกอย่างควบคุมได้เพียงปลายนิ้ว ผ่าน AP Community Application ตัวช่วยที่มากกว่าแค่ความสะดวกสบาย แต่มาพร้อมความปลอดภัย ด้วยมือถือเครื่องเดียวสามารถทำหน้าที่เป็นคีย์การ์ดช่วยให้คุณสั่งเปิดและปิดประตูได้ตั้งแต่ประตูทางเข้าคอนโดมิเนียม ประตูห้องพัก ใช้จองเพื่อเข้าใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในโครงการ พร้อมเป็นสื่อกลางในการติดต่อกับผู้ดูแลคอนโดมิเนียม ฯลฯมาถึง i-SPACE อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของโครงการ ที่นับเป็นครั้งแรกของวงการคอนโดมิเนียมไทยที่เปลี่ยนข้อจำกัดของพื้นที่สู่การออกแบบห้องพักขนาด 35 ตร.ม. ให้สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นของห้องให้ตรงตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้ ด้วยการปรับเปลี่ยนห้องรับแขกเป็นห้องนอนอีก 1 ห้อง เป็นห้องทำงาน หรือ ห้องแต่งตัวได้แบบไร้ขีดจำกัด เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตยิ่งขึ้นด้วยระบบ AP Master Switch สวิตช์อัจฉริยะที่ควบคุมไฟทุกดวงในห้อง นอกจากนี้ ยังเป็นครั้งแรกกับการเปิดตัวนวัตกรรม AP CORRIDOR WINDOW INNOVATION ที่คิดค้นขึ้นเพื่อลดทอนปัญหาความร้อนและความอับชื้นภายในโถงทางเดิน ด้วยการออกแบบบานหน้าต่างรูปแบบพิเศษที่ช่วยให้อากาศในแต่ละชั้นถ่ายเทหมุนเวียนตามธรรมชาติตลอด 24 ชั่วโมง ลดการสะสมของแบคทีเรีย และความร้อน ไม่ต้องกลัวฝนสาดเข้าภายในอาคารเพราะมาพร้อมนวัตกรรมที่ช่วยหักเหทิศทางของลม  

ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสจับจองข้อเสนอที่ยากจะปฏิเสธ โครงการ “Life ลาดพร้าว” ซึ่งประกอบด้วยอาคารที่พักจำนวน 2 อาคาร สูง 45 ชั้นและ 46 ชั้น จำนวน 1,615 ยูนิตขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 26 – 75 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 2.9 ล้านบาท พร้อมแล้วที่จะให้จับจองเป็นเจ้าของ โดยจะเปิดขายอย่างเป็นทางการ 20–21 พ.ค.นี้ ณ สำนักงานขายโครงการ Life ลาดพร้าว โดยสามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ http://www.apthai.com/คอนโด/life/life-ladprao/


Forbes Thailand Staff
Forbes Thailand Staff

Update : 26 เมษายน 2560

View : 2,535


Most Popular
1

วิวาห์แห่งปี "ลูกสาวเจ้าสัวซีพี" ควง "ดร

Update : 07 พฤศจิกายน 2557

view : 122,529

2

กลโกงอีคอมเมิร์ซจีน ส่งพัสดุที่ไม่ได้สั่

Update : 15 ธันวาคม 2560

view : 118,757

3

SC ASSET คำตอบของทุกความคุ้มค่าเหนือกาลเ

Update : 13 กุมภาพันธ์ 2561

view : 114,383


similar Content


Other Category

Editorial & Contributor
พิชญ ช้างศร
Editor in Chief
ชญานิจฉ์ ดาศรี
Managing Editor
สุทธาสินี จิตรกรรมไทย เจียจันทร์พงษ์
Lifestyle Editor
พรพรรณ ปัญญาภิรมย์
Corporate Editor
กัมปนาท กาญจนาคาร
Web Editor
พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล
Online Business Writer
นพพร วงศ์อนันต์
contributor
ปุณยวีร์ จันทรขจร
ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ จำกัด
กระทรวง จารุศิระ
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง
จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Coins.co.th
ภารไดย ธีระธาดา
Mentor Coach focused on Personal Executive Development
ธำรงค์ชัย เอกอมรวงศ์
หยง Freedom Trader